Tải DRAGON VILLAGE MOD (Vô hạn tiền) 13.42 APK

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải DRAGON VILLAGE MOD (Vô hạn tiền) 13.42 APK
Tên DRAGON VILLAGE
Phát hành Tap Pocket
Phiên bản 13.42
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 94.2 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dragon Village Mod (Vô Hạn Tiền) APK là một trò chơi mô phỏng trên Android, nơi người chơi phải xây dựng thế giới rồng của riêng mình. Rồng đóng một vai trò quan trọng vì chúng đã luôn là một đề tài của thị trấn từ thời cổ đại cho đến thời hiện đại. Trò chơi này giới thiệu những hình ảnh chân thực cực kỳ chuyên nghiệp của những nhân vật thần bí này nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng của người chơi khi chơi trò chơi này.

Giới thiệu Dragon Village Mod APK

Dragon Village có nhiều chủ đề khác nhau, không quá phổ biến. ngày. Trò chơi này cực kỳ đa dạng về nội dung và cung cấp nhiều buổi luyện tập trước khi trận đấu thực sự bắt đầu để người chơi đạt đến trình độ chuyên môn cao. Các thiết kế hình ảnh của rồng và môi trường xung quanh chúng vô cùng thú vị và khác biệt để cung cấp nhiều lựa chọn.

Dragon Village MOD

Tạo thế giới 2D của riêng bạn

Chất lượng Dragon Village cực tốt ngay cả với đồ họa 2D, cung cấp định dạng độ phân giải cực cao hiển thị rõ nét từng chi tiết trong game. Để tạo và làm nổi bật một chủ đề đầy màu sắc, mọi chi tiết của thế giới rồng trong đầu vào trong trò chơi này. Người chơi không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc quy tắc nào để chơi trò chơi này vì mục đích là để lai tạo, nuôi dưỡng và phát triển những con rồng.

Amazing Dragon life

Để tạo ra một thế giới rồng, người chơi có sẵn nhiều loại trứng để kết hợp và tạo ra một bản chất lai độc đáo và sản xuất một quả trứng mới để bắt đầu loài quý hiếm của riêng họ. Ngay sau khi những con rồng bắt đầu phát triển ngoại hình và sức mạnh của chúng sẽ thay đổi khi chúng di chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác. Người chơi có thể thuê người làm việc cho họ cũng như có thể sử dụng các kỹ năng để tối đa hóa mọi thứ.

Tải xuống Dragon Village Hack Mod APK cho Android

DOWNLOAD (94.2 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)