Tải Dr. Parking 4 MOD Vô hạn xu 1.27 APK

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Dr. Parking 4 MOD Vô hạn xu 1.27 APK
Tên Dr. Parking 4
Phát hành SUD Inc.
Phiên bản 1.27
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 17 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn xu
Get it On Google Play

Dr. Parking 4 MOD APK là một trò chơi mô phỏng bãi đậu xe ô tô. Các nhà phát triển của Dr đậu xe 4 là SUD lnc. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đỗ xe thì thông qua trò chơi này, bạn có thể học cách đỗ xe. Có rất nhiều tính năng tích hợp sẵn có trong Dr Parking 4, điều này làm cho trò chơi này trở nên độc đáo so với tất cả các trò chơi đỗ xe khác.

Dr Parking 4 là một trình mô phỏng đỗ xe phổ biến trên toàn thế giới và điều tuyệt vời là trò chơi này vẫn có sẵn miễn phí trên internet. Các nhà phát triển của trò chơi này đã gửi các bản cập nhật thường xuyên để bảo vệ trò chơi khỏi bất kỳ lỗi nào. Dr Parking 4 được hàng triệu người tải về là bằng chứng cho sự thành công của trò chơi này. Giao diện người dùng của trình mô phỏng xe hơi này quá tốt. Mọi tính năng đều có thể truy cập dễ dàng.

Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào. Game giả lập ô tô thì dễ nhưng tìm game đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn thì rất khó, đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên tải Dr Parking 4 và trải nghiệm game giả lập tốt nhất.

Giới thiệu Dr Parking 4

Dr Parking 4 là phiên bản gốc của trò chơi này. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức trò chơi giả lập tốt nhất thì bạn đã đến đúng nơi. Có thể bạn đã từng nghe câu nói “Luyện tập tạo nên một người đàn ông hoàn hảo” nên thông qua trò chơi này, bạn có thể luyện tập cách đỗ xe của mình. Khi bạn hoàn thành việc luyện tập thì bạn có thể tham gia vào các thử thách khác nhau. Học cách đỗ xe của bạn và sau đó thực hiện các thử thách với những người đỗ xe giỏi nhất thế giới.

Giới thiệu Dr Parking 4 MOD APK

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản hack của Dr Parking 4 thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mong muốn của bạn. Bây giờ bạn có thể tải xuống Dr Parking 4 mod apk thông qua trang web của chúng tôi. Trong phiên bản mod của Dr Parking 4, mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn sẽ nhận được không giới hạn số tiền và kim cương trong phiên bản hack Dr Parking 4. Chọn bất kỳ chiếc xe nào bạn muốn chơi cùng vì tất cả những chiếc xe sẽ được mở khóa.

Dr. Parking 4 MOD

Chế độ luyện tập

Trước khi chơi bất kỳ chế độ nào khác, bạn phải hoàn thành quá trình luyện tập của mình trước. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hoàn thành các màn chơi khác nhau dựa trên quá trình luyện tập của mình. Sau khi hoàn thành thực hành đỗ xe, bạn sẽ có thể chơi chế độ nhiều người chơi. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ đỗ xe bằng cách lái xe qua các con đường khác nhau.

Đồ họa tuyệt vời

Dr Parking 4 được hàng triệu người yêu thích vì đồ họa tuyệt vời của nó. Âm thanh và các hiệu ứng khác làm cho trò chơi này trông thực tế hơn. Đồ họa của Dr Parking 4 luôn thu hút người dùng. Đồ họa 3D có tác động tích cực đến người chơi.

Nhiều người chơi

Trong Dr Parking 4, chế độ nhiều người chơi có sẵn để giải trí cho game thủ. Bạn có thể thách thức những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Để kiếm được tiền, bạn phải đánh bại những người chơi khác. Kiếm kim cương và tiền xu bằng cách đánh bại những người chơi đỗ xe giỏi nhất thế giới.

Bộ sưu tập nhiều ô tô

Dr Parking 4 có nhiều ô tô cho bạn. Lúc đầu, ô tô sẽ bị khóa và để mở khóa bạn phải thu thập tiền xu và kim cương. Tiền xu thực sự quan trọng trong trò chơi này vì nếu không có chúng, bạn không thể mua ô tô. Mỗi chiếc xe có sức mạnh khác nhau như tốc độ và động cơ, vì vậy hãy cố gắng thu về một số tiền lớn và mua chiếc xe mạnh mẽ nhất để vượt qua các thử thách.

Các giai đoạn khác nhau

Hãy giết chết sự nhàm chán của bạn bằng cách chơi các màn chơi khác nhau của Dr Parking 4. Trong trò chơi này, bạn có thể chơi các màn chơi khác nhau và mọi màn chơi đều thú vị. Hoàn thành các giai đoạn nhất định và kiếm tiền và kim cương. Dr Parking 4 rất dễ chơi nhưng các màn chơi sẽ khó hơn khi cấp độ của bạn tăng lên. Mọi giai đoạn sẽ khó so với giai đoạn trước, vì vậy hãy thông minh trong khi hoàn thành các giai đoạn.

Dr. Parking 4 MOD APK

Điều khiển đơn giản

Dr Parking 4 có các điều khiển đơn giản. 2 bàn đạp sẽ được hiển thị trên màn hình của bạn, một bàn đạp để tăng tốc và bàn đạp thứ hai là phanh của xe. Mọi thứ trong trò chơi này đều được tối ưu hóa một cách đẹp mắt nên bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ sự cố nào khi chơi Dr đậu 4. Mọi người sẽ thích trò chơi này vì hệ thống điều khiển hoành tráng của nó.

Điều chỉnh chế độ xem camera

Một tính năng tuyệt vời khác của Dr Parking 4 là giờ đây bạn có thể thay đổi chế độ xem camera của ô tô. Bạn có thể phóng to chế độ xem máy ảnh của mình và quản lý nó theo ý muốn của bạn. Do tùy chọn thay đổi chế độ xem camera, trò chơi này trông giống như trò chơi ô tô ngoài đời thực.

Chơi với bạn bè

Bạn bè của bạn cũng có thể chơi Dr Parking 4 với bạn. Bằng cách tạo mã đặc biệt, bạn có thể gửi yêu cầu đến bạn bè của mình và bằng cách chấp nhận mã đó, họ sẽ có thể chơi trò chơi với bạn. Giúp đỡ nhau để giành chiến thắng trong các màn chơi khó.

Chơi ngoại tuyến

Bạn cũng có thể chơi Dr Parking 4 ngoại tuyến. Đôi khi bạn không có truy cập internet nhưng muốn chơi trò chơi mô phỏng bãi đậu xe này thì chỉ cần tải xuống apk mod Dr Parking 4 và chơi trò chơi ngoại tuyến. Phiên bản Mod của Dr Parking 4 hỗ trợ chơi game ngoại tuyến nên bạn có thể chơi game mà không cần kết nối internet.

Vô số xu

Bạn có muốn nhận tiền không giới hạn trong Dr Parking 4 nếu có thì hãy thoải mái tải xuống các phiên bản hack của trò chơi tuyệt vời này và nhận tiền không giới hạn. Trong bản mod apk của Dr Parking, bạn sẽ không chỉ nhận được tiền không giới hạn mà còn nhận được kim cương vô tận.

Dr. Parking 4

Ô tô cao cấp có sẵn

Số lượng ô tô có sẵn trong trò chơi này nhưng bạn phải mua chúng ở phiên bản tiêu chuẩn nhưng trong phiên bản Mod của Dr Parking 4, bạn sẽ nhận được phiên bản mở khóa hoàn toàn của trò chơi này. Mọi chiếc xe đều được cung cấp miễn phí.

Anti-Ban

Dr Parking 4 mod apk có tính năng chống cấm để bảo vệ trò chơi không bị cấm. Tải xuống apk Dr Parking 4 mod và tận hưởng quyền truy cập hoàn toàn vào trò chơi mà không phải lo lắng gì.

Tải xuống Dr Parking 4 MOD APK cho Android

Dr Parking 4 MOD APK là một trò chơi đáng kinh ngạc với hiệu suất tốt nhất. Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận chi tiết về cả hai phiên bản của Dr Parking 4. Bạn chỉ cần truy cập trang web của chúng tôi, nơi có liên kết của Dr đậu xe 4. Truy cập và tải xuống Dr Parking 4 và thưởng thức trò chơi đậu xe của bạn. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận.

DOWNLOAD (17 MB) LINK DỰ PHÒNG
Dr. Parking 4 modpure Dr. Parking 4 lmhmod Dr. Parking 4 apkmody Dr. Parking 4 gamehayvl Dr. Parking 4 gamedva Dr. Parking 4 apkmodel Dr. Parking 4 apktodo Dr. Parking 4 modlh Dr. Parking 4 happymod Dr. Parking 4 appvn Dr. Parking 4 modyolo
5/5 (1 vote)