Tải doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) MOD APK 3.4.6

Cập nhật lần cuối 12/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) MOD APK 3.4.6
Tên doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless)
Phát hành doubleTwist ™
Phiên bản 3.4.6
Chuyên mục Âm nhạc & Âm thanh
Kích thước 27M
Yêu cầu 4.1 and up
Tính năng MOD Đã vá
Get it On Google Play

Ứng dụng DoubleTwist Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng nghe bài hát yêu thích của họ mà không bị làm phiền. Ứng dụng được phát triển bởi các nhà phát triển web DoubleTwist. Người dùng ứng dụng DoubleTwist Pro có thể sử dụng các dịch vụ của nó một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ sự cố và bộ đệm nào. DoubleTwist Pro có hệ thống phân loại rất tốt.

Hệ thống phân loại này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và năng lượng cũng như cung cấp cho họ những bản nhạc mong muốn liên quan đến bất kỳ thể loại, nghệ sĩ hoặc album mong muốn nào chỉ trong nháy mắt. Ứng dụng DoubleTwist Pro Apk cung cấp cho người dùng hỗ trợ loa tương thích với airplay, hỗ trợ phát DLNA cũng như hỗ trợ mạ chrome. Người dùng ứng dụng cũng sẽ có thể tùy chỉnh âm thanh của họ bằng tính năng tăng cường tai nghe.

Các tính năng quan trọng khác bao gồm việc sử dụng bộ tăng cường âm trầm và các hiệu ứng mở rộng khác nhau để tùy chỉnh thêm trải nghiệm. Ứng dụng DoubleTwist Pro Apk cũng hỗ trợ các định dạng không mất dữ liệu và có thể phát định dạng FLAC và ALAC dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng có thể phát các tệp âm thanh 24 bit. Người dùng cũng có thể sử dụng Airsync tích hợp để đồng bộ hóa nhạc iTunes với thiết bị Android của họ.

mod DoubleTwist

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng cung cấp cho người dùng một hệ thống xử lý rất nhanh giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua ứng dụng và sử dụng các dịch vụ DoubleTwist Pro. Ứng dụng DoubleTwist Pro sẽ cần quyền truy cập vào các cài đặt Android khác nhau để hoạt động tối ưu.

Chức năng dễ dàng

Ứng dụng DoubleTwist Pro có chức năng rất dễ dàng giúp người dùng sử dụng các dịch vụ CNTTmà không yêu cầu bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào.

Phiên bản cao cấp

Đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng DoubleTwist Pro mà người dùng có thể mua sau khi trả một số tiền nhỏ 7,99USD. Nó bao gồm nhiều tính năng nâng cao cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ tuyệt vời và rất phù hợp cho những người yêu âm nhạc.

Phiên bản miễn phí

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng bao gồm phiên bản mà người dùng có thể làm cho người dùng mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Ứng dụng DoubleTwist Pro này sẽ không chứa các tính năng nâng cao có trong phiên bản cao cấp.

Hình ảnh có độ phân giải cao

Người dùng ứng dụng DoubleTwist Pro này sẽ có thể xem hình ảnh có độ phân giải cao mà ứng dụng cung cấp cho người dùng. Người dùng sẽ có thể xem hình ảnh bìa album yêu thích của họ và nghệ sĩ một cách thuận tiện.

Tùy chọn sắp xếp nâng cao

Ứng dụng DoubleTwist Pro là phiên bản cao cấp nên nó có nhiều tùy chọn sắp xếp nâng cao mà nếu không có trong phiên bản miễn phí. Việc sắp xếp này giúp người dùng dễ dàng xem các album về Mong muốn của họ, nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, thể loại và nhiều thứ khác.

Các chủ đề cài sẵn

Ứng dụng DoubleTwist Pro bao gồm rất nhiều chủ đề cài sẵn khác nhau mà người dùng có thể sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Các chủ đề bao gồm chủ đề đen, chủ đề tối và chủ đề sáng, chủ đề đen và đỏ Amoled.

hack DoubleTwist

Màn hình bắt đầu và menu mặc định

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng bao gồm màn hình bắt đầu mặc định có thể định cấu hình và danh sách menu mặc định. Những điều này giúp người dùng nghe các bài hát yêu thích từ album yêu thích của họ hoặc nghệ sĩ yêu thích theo ý thích của họ.

Thư mục podcast và các tính năng quản lý

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng bao gồm một thư mục podcast và các tính năng quản lý tiền mặt bao gồm tốc độ thay đổi phát lại các podcast của họ được đăng ký thông qua chính ứng dụng. Người dùng DoubleTwist Pro có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ để nghe podcast yêu thích của họ.

Phát lại không khoảng trống

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng bao gồm phát lại không khoảng cách cho FLAC, ALAC và MP3 cũng như các bản nhạc AAC chứa siêu dữ liệu không có khe hở.

Bộ cân bằng 10 băng tần

Ứng dụng DoubleTwist Pro bao gồm Bộ cân bằng chức năng rất nặng để đảm bảo rằng nó cung cấp cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. DoubleTwist Pro bao gồm Bộ cân bằng 10 băng tần tiên tiến cũng chứa 17 giá trị đặt trước khác nhau khiến nó thậm chí còn đáng mong đợi hơn.

Hỗ trợ Chromecast

Ứng dụng DoubleTwist Pro cũng bao gồm hỗ trợ chromecast cho phép người dùng sử dụng ứng dụng bằng cách kết nối thiết bị điện thoại thông minh của họ với thiết bị Android lớn hơn như Android TV và tận dụng tối đa ứng dụng.

tải hack doubleTwist

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng DoubleTwist Pro không tiêu tốn nhiều dung lượng trên thiết bị của người dùng, cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng sử dụng ứng dụng.

Tải xuống DoubleTwist MOD APK cho Android

Ứng dụng DoubleTwist Pro Apk cung cấp cho người dùng khả năng nghe hiện tại của họ một cách hoàn hảo, tất cả nhập nhạc yêu thích của họ vào ứng dụng và sau đó nghe ở bất cứ đâu họ muốn. Đây là một ứng dụng DoubleTwist Pro cao cấp mà người dùng sẽ phải mua sau khi trả một số tiền nhỏ.

DOWNLOAD (27M) LINK DỰ PHÒNG
doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) modpure doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) lmhmod doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) apkmody doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) gamehayvl doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) gamedva doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) apkmodel doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) apktodo doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) modlh doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) happymod doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) appvn doubleTwist Pro music player (FLAC/ALAC & Gapless) modyolo
5/5 (2 votes)