Tải Don’t Starve Pocket Edition v1.19.3 Bất tử cho Android

Cập nhật lần cuối 27/12/2021, bởi Thanos
Tải Don’t Starve Pocket Edition v1.19.3 Bất tử cho Android
Tên Don’t Starve Pocket Edition
Phát hành Klei Entertainment Inc
Phiên bản 1.19.3
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 182 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Bất tử
Get it On Google Play

Don’t Starve: Pocket Edition Mod là game phiêu lưu hấp dẫn của nhà phát triển Klei Entertainment Inc., có nội dung sinh tồn khá hấp dẫn, khiến nhiều người chơi thích thú. Trong game, bạn sẽ sống cùng nhà khoa học Wilson trong một thế giới u ám và ảm đạm. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho bạn nhiều thử thách, khó khăn và những điều mới trong chiều sâu của câu chuyện. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của trò chơi ngay bây giờ!

Giới thiệu Don’t Starve: Pocket Edition

Trong Don’t Starve: Pocket Edition, Wilson là một nhà khoa học với nhiều thí nghiệm khác nhau, nhưng có vẻ như các thí nghiệm của anh ấy đều không hoạt động. Một ngày nọ, anh giật mình khi bộ đàm nói chuyện với anh. Nó tiết lộ cho anh ta rằng nó nhận ra rắc rối và kiến ​​thức bí mật của anh ta. Wilson ngay lập tức đồng ý, và một loạt các bản thiết kế chế tạo đã nảy ra trong đầu. Sau đó, ông đã tạo ra một cỗ máy khổng lồ và được báo đài ca ngợi.

Tiếp theo, bộ đàm bảo anh kéo công tắc trên máy, nhưng anh do dự. Cuối cùng, trước sự thuyết phục của bộ đàm, anh đã kéo công tắc khiến chiếc máy hoạt động và rung lên dữ dội. Một cánh tay ma quái ngay lập tức đưa Wilson đến một thế giới khác với sự xuất hiện của Maxwell. Từ đó, cuộc phiêu lưu của Wilson bắt đầu.

Don’t Starve Pocket Edition Mod

Các nhân vật

Wilson là một nhà khoa học tài năng, là nhân vật chính trong trò chơi Don’t Starve: Pocket Edition. Anh ta không có nhiều tài năng để sinh tồn. Bộ râu của Wilson có thể làm chậm tốc độ đông cứng vào mùa đông và tăng nhiệt vào mùa hè. Bên cạnh đó, anh ta có những chỉ số cơ bản nhất và hầu như không có nhược điểm.

Ngoài Wilson, trò chơi còn cung cấp thêm các nhân vật khác bao gồm:

  • Willow: Nhân vật này có khả năng lửa. Cô ấy có một chiếc bật lửa khá đặc biệt và miễn nhiễm với sát thương của lửa.
  • Wend: Cô gái này có một tính cách khá kỳ quái, luôn liên tưởng mọi thứ với sự xấu xa và thậm chí là cái chết.
  • Wolfgang: Anh ta là một Strongman có sức mạnh vượt trội so với các nhân vật khác. Ngoài ra, nhân vật này có cảm giác đói cực đại nhưng lại sợ ở trong bóng tối.
  • WX-78: Là một máy Android nhưng bạn vẫn cần ăn và ngủ để duy trì sự sống. Bạn có thể nâng cấp Health, Hunger và Sanity của anh ấy lên 300 hoặc 400 bằng cách ăn Gears. Hơn nữa, WX-78 có thể bị hỏng do tiếp xúc với mưa kéo dài hoặc bị sét đánh.
  • Wickerbottom: Cô ấy là một phụ nữ có kiến ​​thức rộng lớn và khả năng tạo ra các hiện vật khoa học. Nhân vật này bị mất ngủ và chỉ có thể ăn thức ăn tươi do tuổi già.
  • Woodie: Đây là một nhân vật nam. Anh ấy là một thợ mộc và cực kỳ thành thạo trong việc chặt cây. Đặc biệt, anh ấy thực hiện công việc của mình nhanh hơn rất nhiều so với các nhân vật khác. Ngoài ra, Woodie còn để râu dài để giữ ấm và anh ấy có thể tạo ra một vài thứ để tăng sức mạnh.

Kẻ ác

Trong Don’t Starve, nhân vật phản diện tên là Maxwell, là một bậc thầy múa rối có ngoại hình gầy gò và ốm yếu. Anh ta là một con quỷ biến hình và sự tức giận của anh ta đối với các nhân vật trong trò chơi tăng lên trong các chương tiếp theo của câu chuyện.

tải Don’t Starve Pocket Edition hack

Gameplay

Don’t Starve là một trò chơi phiêu lưu với một thế giới ngẫu nhiên và mở rộng. Trong đó người chơi có thể điều khiển một trong các nhân vật sống sót qua từng ngày và cố gắng trốn thoát khỏi vùng đất u ám. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ là sự phát triển liên tục của nhân vật qua các ngày với các vật phẩm, điểm kinh nghiệm, v. v. Ngoài ra, Don’t Starve dựa vào chu kỳ ngày và đêm để gây ra sự biến động cho trò chơi. Trong ngày, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá thế giới, tìm kiếm thức ăn, thu thập vật phẩm và tài nguyên. Vào ban đêm, game thủ cần tìm nơi trú ẩn, tìm kiếm nguồn sáng để ngăn chặn cuộc tấn công của quái vật.

Trong trò chơi, bạn có thể chế tạo rất nhiều thứ khác nhau từ những nguyên liệu bạn thu thập được. Bạn có thể tạo ra các tòa nhà, vũ khí hoặc chuẩn bị thức ăn của mình. Hơn nữa, một số nhân vật có những đặc quyền và hạn chế về khả năng ăn uống của họ. Tuy nhiên, thức ăn dễ hư hỏng, vì vậy không nên để chúng quá lâu. Nếu nhân vật của bạn ăn thức ăn hư hỏng sẽ khiến sức khỏe và trí thông minh giảm sút, đồng thời cơn đói sẽ tăng lên nhanh chóng.

Ngoài ra, mỗi ngày sẽ kéo dài 8 phút theo thời gian thực. Trong thời gian đó, người chơi sẽ liên tục thực hiện các thay đổi về thể chất làm giảm tuổi thọ. Cái chết trong trò chơi có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau. Người chơi có ba thước đo trên đầu bao gồm đói, sức khỏe và Chánh niệm. Cụ thể, Đói là tồi tệ nhất mà bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng thức ăn. Sức khỏe sẽ giảm sút vào thời điểm kết hôn và sẽ hồi phục vào ban đêm. Cuối cùng, người chơi có thể duy trì chánh niệm bằng các hoạt động kích thích tinh thần, chẳng hạn như ngủ, hái hoa…

Don’t Starve Pocket Edition Mod Apk

Đồ họa

Don’t Starve là một trò chơi 2D đơn giản được tạo trang web. Phong cách trực quan của nó giống như những bức tranh vẽ tay với khung cảnh thiên nhiên. Trong đó có nhiều loại động vật và cây cối. Bên cạnh đó, các hình ảnh cũng đơn giản và lặp đi lặp lại. Đặc biệt, thiết kế của trò chơi sẽ đi ngược lại hầu hết các trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, sức hút khổng lồ của nó là không thể phủ nhận. Ngoài ra, âm thanh cũng là một điểm thú vị khiến người chơi sẽ được thưởng thức những âm thanh tự nhiên của tiếng chim, tiếng gió, tiếng sóng biển… Tuy nhiên, game sẽ không có nhạc nền mà chỉ tập trung vào các hoạt động.

Tải Don’t Stave: Pocket Edition Mod Apk cho Android

Don’t Starve: Pocket Edition là một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn với các tính năng độc đáo. Người chơi có thể lựa chọn trò chơi này để giải trí những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, trò chơi này cũng là một trong những trò chơi khó chơi nhất. Lúc này, bạn phải cố gắng sử dụng hết khả năng của mình để tồn tại trong một ngày. Hãy đánh giá và chia sẻ trò chơi này nếu bạn thấy nó thú vị!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (182 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Don’t Starve Pocket Edition modpure Don’t Starve Pocket Edition lmhmod Don’t Starve Pocket Edition apkmody Don’t Starve Pocket Edition gamehayvl Don’t Starve Pocket Edition gamedva Don’t Starve Pocket Edition apkmodel Don’t Starve Pocket Edition apktodo Don’t Starve Pocket Edition modlh Don’t Starve Pocket Edition happymod Don’t Starve Pocket Edition appvn Don’t Starve Pocket Edition modyolo
5/5 (1 vote)