Tải Dollify APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.3.8

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Dollify APK + MOD (Mở khóa Premium) 1.3.8
Tên Dollify
Phát hành Dave XP
Phiên bản 1.3.8
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 177 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Dollify MOD APK – Bạn có muốn có những hình đại diện dễ thương và ngầu không? Hãy để Dollify MOD APK giúp bạn hoàn thành ảnh đại diện hàng đầu của mình và chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể biến hình đại diện của bạn trở thành phiên bản búp bê của bất kỳ ai. Đó có thể là một ngôi sao nổi tiếng như David Beckham , Cristiano Ronaldo ,… hoặc bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào khác mà bạn từng ngưỡng mộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng tuyệt vời này trên Android ngay bây giờ!

Giới thiệu về Dollify

Ứng dụng này là một ứng dụng cực kỳ thú vị, cho phép người dùng tạo hình đại diện theo một trong những kiểu chân dung dễ thương nhất trên internet. Tuy chỉ mới ra mắt được một thời gian nhưng Dollify đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và hơn 10 triệu lượt tải về. Không giống như các ứng dụng khác chỉ cho phép bạn tạo hình đại diện toàn thân, ứng dụng này sẽ chỉ giúp bạn có được một bức chân dung.

Ngoài ra, ứng dụng giải trí này đang được phát triển bởi Dave XP. Nó có sẵn miễn phí cho Android và iOS. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh màu da, hình dạng và màu mắt, lông mày, tóc, quần áo và thêm phụ kiện vào ảnh chân dung của họ. Với nhiều mục khác nhau để lựa chọn và tùy chỉnh trên ứng dụng, bạn có thể tạo ra hàng nghìn sự kết hợp độc đáo cho hình đại diện của mình. Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể lưu ảnh vào bộ nhớ điện thoại hoặc chia sẻ lên bất kỳ mạng xã hội nào mà bạn muốn.

Dollify rất dễ sử dụng. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất chỉ bằng cách chọn mục yêu thích của họ trong số 14 danh mục khác nhau trong ứng dụng. Tuy nhiên, nó chỉ có một số mặt hàng miễn phí. Nếu bạn muốn thêm chất lượng, bạn phải trả chi phí từ 7 đô la – 26 đô la gián tiếp.

Dollify MOD

Các tính năng chính của Dollify

Tạo hình búp bê của bạn

Ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều hình nộm và búp bê dễ thương nhất có thể. Sau khi chọn giới tính của nhân vật, bạn có thể chọn màu da của mình. Bên cạnh đó, bạn có sự lựa chọn đa dạng với các phong cách khác nhau. Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chi tiết khác nhau trên khuôn mặt như mắt, mũi hay môi. Chỉ riêng với đôi mắt, đã có hơn 20 kiểu dáng khác nhau. Nhờ đó, các đặc điểm nhân vật trong ảnh của bạn càng gần gũi càng tốt.

Ngoài ra, bạn có thể thể hiện cá tính của mình bằng vô số chi tiết nhỏ, chẳng hạn như phụ kiện và kiểu tóc hợp thời trang. Người dùng không chỉ là nghệ sĩ vẽ chân dung mà còn là nhà tạo mẫu hàng đầu cho những bức ảnh của bạn với những mẫu thời trang sành điệu.

Thể hiện bản thân

Dollify không chỉ giúp bạn thỏa sức thể hiện đam mê mà bạn còn có thể chia sẻ chúng trên bất kỳ mạng xã hội nào bạn thích. Người dùng có thể thể hiện cá tính trong phong cách thời trang của bạn. Tại thời điểm này, ứng dụng cho phép bạn lưu và chia sẻ chúng với bạn bè hoặc những người khác có cùng đam mê.

Ngoài ra, người dùng có thể gắn thẻ ảnh chân dung của bạn bằng thẻ #dollifyapp. Có rất nhiều avatar độc đáo được nhà phát hành Dave XP lựa chọn hàng tuần. Sau đó, tác phẩm được chọn sẽ được đăng trên trang Instagram của họ. Nếu bạn là người có bức ảnh được chọn, sẽ có nhiều người biết đến bạn hơn. Và biết đâu phong cách thời trang của bạn có thể trở thành một xu hướng mới.

Bản phát hành miễn phí

Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí và không chứa quảng cáo, giúp người dùng có thời gian giải trí hoàn hảo mà không bị gián đoạn cảm hứng. Đây là một trong những tính năng tốt nhất giúp ứng dụng này trở nên phổ biến và đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới.

Tùy chọn trong ứng dụng

Dollify bao gồm nhiều tùy chọn chỉnh sửa để đảm bảo hình đại diện của bạn trông hoàn hảo và độc đáo nhất có thể. Đầu tiên, người dùng có thể mở ứng dụng và bạn sẽ cần chọn xem mình muốn tạo một cô gái hay một chàng trai. Sau đó, bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn hơn trong ứng dụng này. Các tùy chọn đó bao gồm:

Đa dạng có thể tùy chỉnh

Ứng dụng đảm bảo hình đại diện của bạn càng giống thật càng tốt, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn về màu sắc và kiểu dáng từ mắt, mi đến lông mày, tóc hoặc trang phục. Bằng mắt thường, có 20 tùy chọn để bạn lựa chọn, cho thấy rằng tài nguyên của Dollifiy cực kỳ được lòng người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thêm kính, vòng cổ hoặc hoa tai để bức ảnh trở nên độc đáo hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hình đại diện của mình một cách hoàn hảo với các tính năng mặc định miễn phí trong ứng dụng. Tuy nhiên, có những tính năng cao cấp khác mà bạn chỉ có thể sử dụng sau khi mở khóa.

Ứng dụng này cũng mở rộng chi tiết để bạn thậm chí có thể tạo nốt ruồi hoặc thêm tàn nhang vào ảnh của mình. Ngoài ra, nó cho phép bạn chọn vị trí, kích thước, cường độ của màu sắc và thậm chí cả hình dạng của nốt ruồi trên khuôn mặt. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra nhân vật đặc biệt nhất cho hình đại diện của mình.

Tùy chỉnh hình nền với các bộ lọc đa dạng

Sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thay đổi nền ảnh của mình bằng nhiều bộ lọc. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chế độ tai thỏ và gắn thêm kính ảo giác để tạo ra những bức ảnh cực ngầu. Một khi bạn hài lòng với hình đại diện mới, tất cả những gì bạn cần làm là đặt tên cho nó và lưu nó vào thư viện của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè.

Việc lựa chọn giới tính nam hoặc nữ không tạo ra nhiều khác biệt trong các tùy chọn của ứng dụng Dollify. Các tài nguyên đều giống nhau trong ứng dụng cho dù bạn đang tạo ra một cô gái hay một chàng trai. Tục chỉ khác nhau chủ yếu trên khuôn mặt để tạo nên những nét cơ bản giữa nam và nữ như lông mày rậm hơn đối với nam, lông mi dài đối với nữ.

Dollify MOD APK

Cách sử dụng Dollify

Sau khi mở ứng dụng, bạn nhấn “Mới” để tạo bản vẽ. Sau đó, bạn có thể bắt đầu chọn màu da.

Trong tab tiếp theo, người dùng có thể chọn tùy chỉnh màu mắt và hình dạng của lông mi. Các vật phẩm được đánh dấu kim cương là một phần của phiên bản cao cấp mà bạn cần mở khóa. Nếu muốn thay đổi màu lông mày, người dùng có thể chạm vào nút ở dạng roulette ở góc trên bên phải của hình vẽ.

Ngoài ra, người dùng có thể chọn kiểu quần áo trong các bước tiếp theo. Bạn có thể thay đổi màu sắc của trang phục bằng cách nhấn vào biểu tượng màu sắc ở góc dưới bên phải của hình ảnh.

Người chơi có thể tùy chỉnh hình dạng của miệng và thêm biểu tượng cảm xúc vào khuôn mặt. Trong các tùy chỉnh, bạn thêm các phụ kiện như kính, vòng cổ và hoa tai. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của trang sức, phụ kiện bằng cách chạm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải hình. Cuối cùng, bạn có thể thêm nền vào ảnh và bộ lọc Instagram của mình.

Sau khi chỉnh sửa ưng ý, bạn chạm vào biểu tượng đĩa mềm ở góc trên bên phải màn hình để lưu ảnh. Ngoài ra, bạn có thể quay lại màn hình chính của ứng dụng, nhấn vào phim hoạt hình bạn đã tạo để mở các tùy chọn. Sau đó, bạn có thể sử dụng các nút bên dưới ảnh để chỉnh sửa, lưu ảnh vào điện thoại hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội cũng như xóa chúng.

Phiên bản Dollify PREMIUM

Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng còn cung cấp phiên bản cao cấp. Bạn có thể truy cập nó bằng cách sử dụng màn hình chính của ứng dụng. Nếu bạn quyết định thanh toán cho phiên bản cao cấp này, bạn cần thanh toán một lần là $ 6,99.

Bằng cách nhấp vào Tải phiên bản cao cấp trên màn hình chính, bạn sẽ được đăng ký phiên bản cao cấp. Sau đó, bạn có thể mở khóa các tính năng còn lại của nó. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ sáng tạo của họ mà không cần lo lắng về hình mờ và bạn có thể lưu bao nhiêu hình đại diện tùy thích.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng có nhiều tài nguyên. Vì vậy, bạn có thể tận dụng các tùy chọn miễn phí đó và tạo ra bức ảnh đẹp nhất của mình.

Cách tải xuống Dollify MOD APK miễn phí?

Phiên bản PREMIUM là phiên bản tốt nhất cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để thực hiện thanh toán. Do đó, chúng tôi muốn mang đến cho bạn phiên bản cao cấp của ứng dụng với tên gọi khác là Dollify MOD APK, miễn phí. Bạn có thể tải phiên bản này theo liên kết ở cuối bài viết này.

Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng sự thoải mái mà Dollify MOD APK mang lại chưa? Đây là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng tạo ra vô số ảnh đại diện dễ thương và độc đáo. Nó sẽ là một ứng dụng cực hay giúp bạn giải trí và sáng tạo. Hơn nữa, Dollify MOD APK cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh để tạo ra nhiều hình đại diện độc đáo. Chúc các bạn có được những bức ảnh ưng ý. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy hay! Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (177 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dollify modpure Dollify lmhmod Dollify apkmody Dollify gamehayvl Dollify gamedva Dollify apkmodel Dollify apktodo Dollify modlh Dollify happymod Dollify appvn Dollify modyolo
5/5 (1 vote)