Tải Docs To Go™ APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.004

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Docs To Go™ APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.004
Tên Docs To Go™ Free Office Suite
Phát hành DataViz
Phiên bản 4.004
Chuyên mục Năng suất
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Docs to Go cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ CNTT để tạo tài liệu của họ ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của nó trên điện thoại Android cũng như trên máy tính bảng. Ứng dụng Docs to Go Apk cho phép người dùng xem hoặc tạo hoặc thậm chí chỉnh sửa tệp Microsoft Office cũng như tệp Microsoft Word và tệp Microsoft PowerPoint.

Thậm chí, cung cấp cho người dùng khả năng thêm tệp Excel và chỉnh sửa chúng. Docs to Go Apk cung cấp cho người dùng khả năng lưu các thay đổi sau khi họ thực hiện xong các thay đổi trên tệp. Ứng dụng Docs to Go Apk cũng cung cấp cho người dùng trình quản lý phân loại tệp. Trình quản lý Docs to Go Apk này giúp người dùng sắp xếp tệp của họ theo tên, theo danh mục sửa đổi, theo kích thước và những thứ khác.

Docs to Go cung cấp cho người dùng nhiều tính năng sẵn có trong Microsoft Office thông thường. Nó cho phép người dùng thay đổi căn chỉnh đoạn văn trong tài liệu Word của họ cũng như thêm dấu đầu dòng và đánh số cho chúng. Nó thậm chí còn có chức năng tìm và thay thế.

Một người cũng có thể xem theo dõi các thay đổi hoặc số lượng từ trong tệp của họ. Docs to Go Apk Nó cung cấp cho người dùng khả năng cố định các ngăn ở đó, sắp xếp các cột giống như cách họ làm trong một tệp Microsoft excel thông thường. Nó cũng cho phép người dùng truy cập vào số ô mở rộng và các tùy chọn định dạng trang tính. Docs to Go Apk cũng cho phép người dùng cài đặt hoặc xóa, thay đổi kích thước, ẩn hoặc hiện các hàng và cột có trong trang tính Excel. Nó cũng cho phép người dùng đổi tên trang tính Excel.

Tính năng của Docs to Go Mod Apk

Docs to Go cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời được liệt kê dưới đây:

Làm việc từ mọi nơi

Ứng dụng Docs to Go Apk cho phép người dùng dễ dàng Xem tệp E, chỉnh sửa hoặc tạo tệp Microsoft Office. Docs to Go Apk thậm chí còn cho phép người dùng xem các tệp Adobe PDF trên điện thoại thông minh Android của họ hoặc thiết bị họ đang sử dụng, chẳng hạn như máy tính bảng, v. v.

Docs To Go™ Free Office Suite MOD

Kết nối lưu trữ đám mây

Ứng dụng Docs To Go Apk cũng cho phép người dùng dễ dàng xem hoặc chỉnh sửa tài liệu. Nó bao gồm những tài liệu có trong tài khoản lưu trữ đám mây. Nó cũng cung cấp tính năng đồng bộ hóa tệp trên máy tính để bàn và bảo vệ bằng mật khẩu. Chúng có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.

Không cần tài khoản Google

ứng dụng Docs to Go Apk cũng không yêu cầu bất kỳ loại tài khoản Google hoặc bất kỳ hoạt động đăng ký nào để bắt đầu với Ứng dụng. Người dùng Docs to Go Apk có thể sử dụng các dịch vụ của nó và bắt đầu tạo tệp và lưu chúng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.

Tất cả trong một

tất cả các tệp của người dùng chỉ được đặt trong một ứng dụng Docs to Go Apk. Người dùng sẽ không cần tải xuống các thành phần riêng biệt hoặc các dịch vụ đám mây khác hoặc các ứng dụng riêng biệt để đặt tệp của họ ở các định dạng khác nhau.

Đồng bộ hóa

ứng dụng Docs to Go Apk cũng cho phép người dùng lưu và thậm chí đồng bộ hóa tệp trực tiếp với thiết bị Android hoặc máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của họ qua USB hoặc bất kỳ Dịch vụ đám mây nào khác.

Giao diện người dùng thân thiện

Docs To Go Apk có giao diện rất dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Dễ sử dụng

Docs to Go Apk rất dễ hoạt động và cung cấp hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

Docs To Go Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo, do đó mang lại thời gian chất lượng cho người dùng.

Nhiều ngôn ngữ

Docs To Go Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Na Uy, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Cata là, tiếng Hungary, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Việt, tiếng Romania, tiếng Slovenia, tiếng Farsi, tiếng Byelorussian, tiếng Afrikaans,Tiếng Bungary, tiếng Slovak, tiếng Ukraina, tiếng Tagalog, tiếng Amharic, tiếng Croatia, tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Litva, tiếng Zulu, tiếng Do Thái Latvia, tiếng Swahili và nhiều hơn nữa. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hay địa hình.

Docs To Go™ Free Office Suite MOD APK

Cập nhật hệ thống

Docs To Go Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn.

Miễn phí

Tải xuống Docs to Go Apk không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Khả năng tương thích với các Dịch vụ Đám mây khác nhau

Ứng dụng Tài liệu cho Go Apk tương thích với các dịch vụ đám mây khác nhau như Dropbox, Onedrive, Google drive và các dịch vụ khác.

Tính năng Word

ứng dụng Docs To Go Apk cho phép người dùng sử dụng MS. word like các tính năng như Chọn màu phông chữ, sử dụng phông chữ In nghiêng đậm, đánh dấu trang, đánh dấu, thay đổi kích thước phông chữ, thêm chú thích cuối trang và chú thích cuối trang, thêm hộp văn bản, nhập bảng nội dung, thêm siêu liên kết, sử dụng trình xem đồ họa nhúng, v. v. .

Tính năng trình chiếu

Ứng dụng Docs To Go Apk cho phép người dùng sử dụng các tính năng trình chiếu như lướt qua trang trình bày một cách dễ dàng, Diễn tập thời gian của Trình chiếu, xem các ghi chú do người thuyết trình đưa ra, sắp xếp cũng như chỉnh sửa các trang trình bày, bao gồm các gạch đầu dòng thăng chức hoặc giáng chức, thêm mật khẩu vào bản trình bày power point và giữ một bảo vệ.

Tải xuống Docs to Go MOD APK cho Android

Ứng dụng Docs to Go Apk Cung cấp cho người dùng khả năng tạo tài liệu của họ ở bất kỳ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nó bao gồm khả năng tương thích với các dịch vụ do Microsoft cung cấp trong tài liệu hoặc trong Excel hoặc PowerPoint. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi ứng dụng Docs to Go Apk đều miễn phí. Tất cả chúng đều dễ sử dụng.

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận