Tải discovery+ MOD APK 15.5.0 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải discovery+ MOD APK 15.5.0 (Mở khóa Premium)
Tên discovery+
Phát hành Discovery Communication India
Phiên bản 15.5.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 19 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn có phải là người yêu thích các bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình của Ấn Độ không? Nếu có, thì đây là một ứng dụng có tên là Discover+ với đó là một ứng dụng phát video trực tuyến. Bạn có thể xem các bộ phim truyền hình, chương trình, phim hoạt hình và video ngắn khác nhau trên nền tảng tuyệt vời này mà không cần đợi quá lâu vì ứng dụng này rất nhạy. Ứng dụng Discovery plus là một ứng dụng rất nổi tiếng đặc biệt là ở Châu Á và hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng phát video trực tuyến này.

Ứng dụng Discover+ có rất nhiều nội dung khác nhau dành cho người dùng của họ. tại sao bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nó vì bạn có thể phát trực tuyến bất cứ lúc nào để xem các chương trình yêu thích của mình trên đó. Nó có các phần hoàn toàn khác nhau, nơi bạn sẽ nhận được phim hoạt hình, chương trình cao cấp và điều tốt nhất là nó có tính năng này, nơi bạn có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp trên ứng dụng này.

Ứng dụng Discover+ có tính năng tối ưu hóa tốt. kết quả và trải nghiệm không có độ trễ trên mọi thiết bị thông minh. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này vì nó có giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Bây giờ, hãy xem các tính năng chính khác của ứng dụng Discovery Plus.

Giới thiệu Discovery Plus

Ứng dụng phát trực tuyến video Discover+ có phiên bản tiêu chuẩn được phát hành bởi truyền thông khám phá Ấn Độ trên Internet. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn sẽ thấy nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo video khi sử dụng ứng dụng này vì phiên bản này hỗ trợ quảng cáo trong ứng dụng Discover plus.

Discover+ cũng có phiên bản cao cấp yêu cầu đăng ký, nghĩa là bạn phải mua đăng ký để nhận được tất cả các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng này vì nó có dung lượng nhẹ.

Discovery Plus MOD

Discovery Plus Mod APK là gì?

Ứng dụng Discover+ cũng có một bản mod phiên bản còn được gọi là apk mod. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được một tính năng tuyệt vời mà phiên bản tiêu chuẩn của Discovery Plus không cung cấp. Khi sử dụng ứng dụng phát trực tuyến video này ở phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi bất kỳ điều gì vì ứng dụng này không có quảng cáo.

Nó có nghĩa là bạn có thể yên tâm thưởng thức tất cả các chương trình của bạn. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng Discover+ vì phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí, có nghĩa là bạn thậm chí không cần mua đăng ký.

Kênh truyền hình trực tiếp

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng Discover plus vì ứng dụng này cung cấp cho bạn các kênh truyền hình mà bạn có thể xem trên thiết bị di động của mình. Bạn không cần phải đi bất cứ đâu để xem các kênh truyền hình yêu thích của mình vì với sự trợ giúp của khả năng khám phá cộng với việc bạn có thể phát trực tuyến chúng mọi lúc, mọi nơi.

Bạn sẽ thấy hành tinh động vật, TLC, National Geographic’s, CNN, khoa học và nhiều kênh khác sẽ được xem miễn phí. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn xem TV trên thiết bị di động của mình, hãy tải xuống ứng dụng này.

Chương trình Ấn Độ

Khám phá cùng hàng trăm chương trình Ấn Độ mà bạn có thể phát trực tuyến trên ứng dụng này. Điều tuyệt vời nhất là nó cũng có một số chương trình quốc tế mà bạn sẽ xem bằng tiếng Hin-ddi.

Bạn có thể xem tất cả các chương trình khác nhau này trên ứng dụng này với chất lượng cao, vì vậy khi có ứng dụng phát video này trong thiết bị của mình, bạn sẽ không bao giờ cần cái khác. Ứng dụng phát trực tuyến này sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn bằng cách hiển thị các chương trình yêu thích của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang bỏ lỡ các chương trình Ấn Độ của mình, hãy phát trực tiếp chúng trên nền tảng hoành tráng này.

Xem các phim hoạt hình khác nhau

Ứng dụng này cũng phù hợp cho trẻ em của bạn vì bạn có thể chơi các phim hoạt hình khác nhau trên đó. Nó có tất cả các phim hoạt hình cũ và mới nhất mà bạn có thể phát trực tuyến trên ứng dụng này.

Bạn có thể xem tom và jerry, chota bheem, poweruff girls và nhiều phim hoạt hình nổi tiếng trên ứng dụng tuyệt vời này. Bạn có thể khóa màn hình di động khi xem phim hoạt hình yêu thích để có thể dễ dàng đưa thiết bị di động của mình cho con vì chúng không thể quay lại. Các nhà phát triển bổ sung nhiều nội dung hơn với các bản cập nhật mới.

Truyền thiết bị của bạn

Đây là một tính năng rất hữu ích của ứng dụng Discover plus vì đôi khi chúng ta phải chia sẻ màn hình di động với người khác. Đó là lý do tại sao ứng dụng này cung cấp tùy chọn truyền thiết bị của bạn với các thiết bị khác.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình thiết bị di động của mình mà không làm gián đoạn phim hoặc chương trình của bạn vì bạn chỉ cần nhấp vào đầu màn hình để truyền. Tính năng này không có giới hạn về thời gian nên bạn có thể thoải mái sử dụng tùy thích.

Discovery Plus MOD APK

Xem thể thao

Nếu bạn là một người đam mê thể thao thì tính năng này là dành cho bạn vì Discover plus có tính năng tuyệt vời này, nơi bạn có thể xem các môn thể thao yêu thích của mình. Bạn thậm chí có thể xem các môn thể thao trực tiếp trên ứng dụng này.

Tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet tốt để có được trải nghiệm không bị giật lag từ ứng dụng này. Nó có cricket, bóng đá, khúc côn cầu, cầu lông, quần vợt và nhiều môn thể thao khác mà mọi người có thể xem để cập nhật. Vì vậy, bạn không cần phải đi bất cứ đâu để xem các môn thể thao yêu thích của mình vì ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ trên thiết bị của bạn.

Video Ngắn

Tính năng này rất thú vị vì tất cả chúng ta đều thấy nhiều video thịnh hành và clip ngắn khác nhau trên internet nhưng bây giờ bạn không cần phải đi đâu cả vì Discover plus có tính năng này. Bạn có thể xem các clip và video ngắn trên ứng dụng này để giải trí.

Trong phiên bản tiêu chuẩn, bạn cần đăng ký để xem các chương trình độc quyền và cao cấp. Nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần đăng ký ứng dụng Discover plus vì phiên bản mod cho phép người dùng của họ sử dụng nền tảng phát trực tuyến này miễn phí. Vì vậy, bạn không phải chi tiền của mình cho bất kỳ thứ gì khi có ứng dụng này trong apk mod.

Tính năng Cao cấp Miễn phí

Như đã đề cập ở trên, trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng Discovery Plus, bạn cần phải mua phiên bản trả phí, vì vậy bạn phải chi tiền thật để có được phiên bản đó. Nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần bất cứ thứ gì vì bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng phát video trực tuyến này vì mod cho phép bạn. Trong phiên bản mod, bạn có thể tự do sử dụng bất cứ thứ gì tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Không có Quảng cáo

Trong khi xem các chương trình và kênh truyền hình Ấn Độ yêu thích của bạn trên phiên bản mod, bạn sẽ không bao giờ bị quảng cáo làm gián đoạn vì phiên bản này không có quảng cáo trong ứng dụng Discover plus. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn ứng dụng này không có quảng cáo thì hãy tải ứng dụng phát video này ở phiên bản mod.

Tải xuống Discover+ MOD APK cho Android

Discovery plus là một nền tảng tuyệt vời cung cấp nhiều nội dung để xem. Hàng triệu người đang sử dụng ứng dụng này để xem video và chương trình yêu thích của họ trên ứng dụng này. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn nền tảng tuyệt đẹp này cho riêng mình thì hãy tải xuống ứng dụng Discover+ MOD APK từ trang web của chúng tôi. Đảm bảo chia sẻ phản hồi của bạn với những người khác trong phần bình luận.

DOWNLOAD (19 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)