Diamond Rush Original APK – Game kim cương cổ điển

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Diamond Rush Original APK – Game kim cương cổ điển
Tên Diamond Rush Original
Phát hành J2GAME
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 6.3 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Diamond Rush Original APK là game kim cương cổ điển được rất nhiều người yêu thích từ thời những chiếc điện thoại Nokia còn đang thịnh hành. Đến nay, nhà phát hành J2Game đã phát triển và cập nhật bản Diamond Rush cho android và bạn có thể tải game kim cương cổ điển này ngay tại đây nhé.

Trải nghiệm game Diamond Rush Original apk, bạn sẽ được sống lại cảm giác phưu lưu trong rừng để thu thập những viên kim cương quý hiếm, đối mặt với các mối nguy hiểm rình rập, né tránh cạm bẫy mà bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Game vẫn giữ được lối chơi hấp dẫn riêng của mình và hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị hơn bao giờ hết.

Tải game Diamond Rush miễn phí cho Android

Trong game Diamond cổ điển này, tất cả những màn chơi đều được sắp xếp theo level từ dễ đến khó. Vì vậy ở những level đầu hãy nhanh chóng vượt qua để thời gian cho những màn chơi khó tiếp theo.

tải diamond rush apk

Bạn sẽ được phưu lưu qua các vùng đất trong game từ khu rừng bí hiểm như nhũ đá Tây Tạng đến những khu rừng Angora dày đặc, những con nhện độc của lâu đài xứ Bavaria và những thăng trầm khác của cuộc sống sẽ đi theo từng bước chân của bạn.

Không đơn giản là những con rắn độc ngăn cản bạn mà ngay cả các hồ nước, hệ thống phóng lửa hoặc những tảng đá khổng lồ trên cao có thể khiến bạn bốc hơi nếu không để ý. Chính vì khó như vậy nên game Diamond Rush Original càng thu hút người chơi, tất cả đều mong muốn phá đảo một lần.

Cách di chuyển trong game kim cương cổ điển này cũng không hề khó, thay vì bấm phím như máy Nokia bạn có thể di chuyển bằng những mũi tên hiển thị dưới màn hình. Đồng thời các nút bổ trợ hay pause đặt bên trái có thể dừng lại để làm việc khác mà không bị gián đoạn game.

diamond rush original android

Tóm lại, mặc dù game Diamond Rush sở hữu đồ họa 2D nhưng mọi hoạt cảnh trong game đều sắc nét và sinh động. Đặc biệt các chướng ngại vật nhiều màu sắc khiến bạn chỉ muốn chơi tiếp mà không muốn dừng. Âm thanh vui tai liên tục thay đổi tạo cảm giác thoải mái, tập trung cao độ trong những màn chơi khó khăn, nhiều thử thách.

Đây là game mà mình yêu thích nhất từ trước tới giờ và trong máy lúc nào cũng cài sẵn game Diamon Rush android phiên bản mới nhất. Khi đạt đến trình độ phá đảo 40 cấp độ của cuộc phiêu lưu mạo hiểm và giải quyết hơn 200 câu đố thì chắc chắn bạn là số 1 luôn rồi. Hầu như có khá ít người phá đảo được hết game kim cương này. Nhanh tải ngay game về máy để phá vỡ giới hạn thôi nào!

DIAMOND RUSH ORIGINAL APK ĐÃ SẮN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (6.3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)