Tải Deezer MOD (Mở khóa Premium) 6.2.41.1 APK cho Android

Cập nhật lần cuối 05/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Deezer MOD (Mở khóa Premium) 6.2.41.1 APK cho Android
Tên Deezer
Phát hành Deezer Music
Phiên bản 6.2.41.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 16 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Deezer Music Player (MOD, Mở khóa Premium) là một trình phát nhạc trực tuyến thú vị với kho nhạc khổng lồ, các chương trình radio và podcast cá nhân độc đáo. Ứng dụng cho phép bạn tải nhạc về nghe offline, chia sẻ nhạc… Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn để tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Deezer Music Player là gì?

Deezer Music Player là ứng dụng nghe và phát nhạc trực tuyến với kho nhạc vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ các chương trình khác như Radio và podcast. Bạn có thể khám phá âm nhạc không giới hạn với phần mềm này. Hơn nữa, còn có phần mềm hỗ trợ tải xuống để bạn có thể nghe nhạc offline, chia sẻ danh sách bài hát với người khác một cách riêng tư.

Ngoài ra, Deezer Music Player sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ âm nhạc mà bạn cần. Nó có thể trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống theo cách của bạn. Trên nền tảng này, có hàng triệu bài hát. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ bài hát nào mình thích. Bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, theo nghệ sĩ hoặc theo tên album.

Ngoài ra, trình phát nhạc này cho phép người dùng tạo danh sách phát không giới hạn. Bạn có thể tải bất kỳ bài hát nào trên MP3 để nghe offline. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp cho bạn chế độ hát karaoke có lời bài hát. Bạn sẽ được đắm mình trong kho nhạc yêu thích của mình. Đồng thời, Deezer cho phép người dùng không chỉ nghe nhạc mà còn có thể tìm kiếm các bài hát theo phong cách cá nhân của mình. Sau khi bắt đầu chương trình trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ được yêu cầu đi đến các tùy chọn. Vui lòng kiểm tra bài hát hoặc thể loại nhạc bạn thích.

Sau đó, bạn đến phần phân loại hoặc một chương trình tự động làm nổi danh sách album, nhóm và nghệ sĩ. Với danh sách bài hát riêng biệt này, người dùng có thể lựa chọn những bài hát yêu thích của mình. Tuy nhiên bạn sẽ gặp hạn chế đó là Deezer chỉ cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến chứ không thể nghe nhạc ngoại tuyến. Tất cả các hoạt động và dịch vụ của bạn cần phải được truy cập trực tuyến, điều này rất bất tiện nếu không có kết nối internet.

Deezer MOD

Hiện tại, nhiều ứng dụng âm nhạc hỗ trợ bạn tải bài hát về thiết bị của mình để nghe ngoại tuyến. Bạn cố gắng tận dụng những bài hát mình yêu thích, thưởng thức những bài hát đó ở chế độ chạy nền. Người dùng có thể nghe những bài hát này ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Bên cạnh đó, nếu không muốn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc, bạn có thể sử dụng phiên bản Deezer trả phí. Tại thời điểm này, bạn có thể tải nhạc về thiết bị của mình và nghe nhạc ngoại tuyến.

Các tính năng chính của Deezer Music Player

Khi trải nghiệm phần mềm Deezer Music Player, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng chính như:

  • Người dùng có thể thưởng thức tới 40 triệu bản nhạc của tất cả các nghệ sĩ và bài hát yêu thích của bạn.
  • Có các đề xuất bài hát từ ứng dụng theo sở thích của người dùng.
  • Bạn có thể tạo danh sách phát không giới hạn, kết hợp các kênh với các nghệ sĩ và thể loại âm nhạc yêu thích của mình.
  • Nghe nhạc MP3 từ máy tính của bạn.
  • Đồng bộ hóa album, danh sách phát trên nhiều thiết bị
  • Thư viện âm nhạc của người dùng sẽ được xây dựng cùng với quá trình khám phá âm nhạc không giới hạn.
  • Hỗ trợ lời bài hát
  • Thêm bài hát vào danh sách yêu thích
  • Có một tính năng Cao cấp cho phép bạn tải xuống các bài hát miễn phí để nghe ngoại tuyến. Nhưng bạn phải mua nó.

Điều gì đặc biệt về Deezer Music Player?

Deezer Music Player hiện là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí với kho nhạc đa dạng và khổng lồ. Thậm chí, kho nhạc của nó còn nhiều hơn một số phần mềm thông dụng khác. Ngoài ra, bởi vì gói này là miễn phí nên chắc chắn nó sẽ đi kèm với quảng cáo. Lúc này, người dùng đành phải chấp nhận.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn quảng cáo xuất hiện, bạn có thể trả 5,99 đô la mỗi tháng để xóa chúng. Bên cạnh đó, phiên bản trả phí này còn hỗ trợ tải nhạc về máy để nghe offline.
Ngoài ra, phần mềm nghe nhạc Deezer thực sự là một phần mềm có kho nhạc khổng lồ, với hơn 40 triệu bài hát. Ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên hơn.

Hiển thị

Deezer Music Player có giao diện tông màu sáng và có nhiều màu. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng nhìn và thao tác hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này hỗ trợ hiển thị lời bài hát và ca sĩ. Khi người dùng bắt đầu phát nhạc, lời bài hát cũng xuất hiện. Tuy nhiên, không phải bài hát nào cũng có lời.

Các tính năng của gói miễn phí

Deezer Music Player giúp người dùng thưởng thức âm nhạc thoải mái hơn mà không bị giới hạn nhiều tính năng như một số phần mềm khác. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bài hát, chuyển bài không giới hạn số lượng. Nhưng có một nhược điểm là nó sẽ đi kèm với quảng cáo. Hơn nữa, với gói miễn phí, bạn chỉ có thể nghe nhạc trực tuyến. Bạn không thể tải nhạc xuống thiết bị của mình để nghe ngoại tuyến.

Các ứng dụng khác để tải nhạc xuống từ Deezer

Wondershare TunesGo

Với công cụ này, người dùng có thể cài đặt nó trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn chỉ bằng cách sử dụng liên kết để tải xuống. Lúc này, bạn chỉ việc chọn phiên bản phù hợp cho điện thoại, máy tính của mình. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể kích hoạt chương trình. Sau đó, một cửa sổ người dùng sẽ mở ra ở phía bên phải của màn hình. Bạn có tất cả các cài đặt để tải Deezer về thiết bị của mình.

Deezify

Công cụ này cho phép người dùng tải xuống Deezer rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng này trên Chrome và vào phần web của Deezer để bắt đầu phát nhạc. Ngoài ra, Deezify sẽ giúp bạn lấy các tệp nhạc. Tuy nhiên, nó có một hạn chế là bạn chỉ có thể sử dụng trên Chrome.

Deezer MOD APK

Audacity

Đây là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa và ghi âm thanh. Thông qua một số cài đặt, bạn có thể sử dụng Audacity để ghi âm thanh phát trực tuyến từ các trang web khác. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị âm thanh máy tính của mình để thiết bị ghi âm thanh máy tính. Sau đó, bạn có thể bật Deezer Music Player trên máy tính của mình. Phần mềm này sẽ ghi lại âm thanh để lưu vào máy tính của bạn. Tệp sẽ được lưu ở định dạng âm thanh là Wav hoặc Aiff.

Deezloader

Đây là phần mềm do bên thứ ba phát triển dành cho điện thoại Android. Bạn có thể cài đặt nó như nhiều ứng dụng khác. Ứng dụng cho phép bạn tải xuống các bài hát miễn phí. Ngoài ra, nó hoạt động độc lập với Deezer Music Player và hoạt động rất hiệu quả. Hiện tại nó được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng này trong thời gian sắp tới.

Tải xuống Deezer MOD APK cho Android

Deezer Music Player Mod Premium APK là một ứng dụng nghe nhạc thú vị. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kho nhạc phong phú. Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải nhạc về máy để nghe offline. Dù bạn đang ở đâu, bạn có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào. Trong bài viết này, chúng tôi có một phiên bản đặc biệt mang tên Deezer Music Player MOD APK với nhiều tính năng tuyệt vời. Ứng dụng sẽ ngày càng tối ưu hơn để bạn thưởng thức âm nhạc. Độc giả tải về và cài đặt ngay tại link bên dưới!

DOWNLOAD (16 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)