Tải Deep Town: Mining Factory MOD (Vô hạn tiền) 5.4.3 APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Deep Town: Mining Factory MOD (Vô hạn tiền) 5.4.3 APK
Tên Deep Town: Mining Factory
Phát hành Rockbite Games
Phiên bản 5.4.3
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 76 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Deep Town: Idle Mining Tycoon MOD APK là một trò chơi chiến lược nhàn rỗi hấp dẫn của nhà phát triển Rockbite Games. Trong game, người chơi sẽ đào sâu dưới lòng đất để khám phá ra nhiều bí mật và tài nguyên quý giá. Trò chơi sẽ cần một chiến lược để thu thập, sản xuất và kiếm doanh thu khổng lồ từ công việc này. Bạn có thể chơi Deep Town bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, bạn sẽ vẫn có thể thu thập tiền xu ngay cả khi bạn tắt trò chơi này. Deep Town sẽ biến bạn trở thành một ông chủ lớn trong một thế giới bí ẩn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu Deep Town: Idle Mining Tycoon

Còn rất nhiều điều trêntrái đất mà con người vẫn chưa khám phá ra, đặc biệt là trong lòng đất. Do đó, nó khiến mọi người tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới lạ bên dưới các lớp của trái đất. Họ đã gửi nhiều tàu khai thác. Các con tàu sẽ sử dụng công nghệ laser và robot để đào sâu và khám phá mọi thứ dưới lòng đất. Bạn sẽ vào vai một giám đốc điều hành năng động và am hiểu công nghệ, người sẽ xây dựng nhà máy, điều khiển máy móc để thu hoạch tài nguyên từ hầm mỏ. Ở đó, người chơi sẽ trở thành những ông chủ giàu có và tiếp tục đến những vùng đất xa xôi hơn.

Deep Town MOD

Điều tuyệt vời ở Deep Town

Thị trấn sâu là một trò chơi rất thú vị liên quan đến các nhà máy khai thác và khám phá dưới lòng đất. Nó đã được các biên tập viên của Google chọn là một trò chơi vui nhộn và đã được hơn 10 triệu người chơi. Vậy hãy cùng xem những điều thú vị ở Deep Town trong bài viết này nhé!

Khám phá những món mới

Trong Deep Town, các hành tinh được thiết kế bằng đá. Mỗi tầng sẽ có nhiều loại tài nguyên và khoáng sản khác nhau. Chúng sẽ là phần thưởng giá trị cho các thợ mỏ. Tuy nhiên, chúng lại tạo cho người chơi những thách thức lớn. Để kiếm được nhiều tài nguyên hơn, thợ đào ở Deep Town sẽ cần phải đào sâu hơn, đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và thậm chí cả máy móc. Bạn có thể sử dụng tính năng bắn laze bằng cách nhấp liên tục và sử dụng máy móc để tăng tốc độ đào cùng lúc.

Xây dựng các nhà máy khổng lồ

Ban đầu, người chơi đến thăm các hành tinh chỉ với một con tàu. Sau đó, bạn sẽ cần phát triển mọi thứ lên một cấp độ cao hơn. Bằng cách nâng cấp, bạn sẽ có máy tốt hơn và có thể đào sâu hơn. Nếu bạn đào sâu quá thì tốc độ đào sẽ chậm hơn và cần nâng cấp thêm máy. Lúc này, bạn nên tính đến giải pháp chuyển đổi khu vực khai thác. Deep Town chỉ có một số loại máy thủ công cần bạn vận hành. Sau khi có nhiều tiền hơn, bạn có thể mua máy tự động. Đôi khi sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại sẽ mang lại nguồn tài nguyên khổng lồ cho bạn.

Chiến đấu với quái vật

Khó khăn khi đào trở lại lòng đất không chỉ là máy móc hay công nghệ mà còn là những con quái vật. Chúng đang làm tổ trong lòng đất và muốn ngừng khai thác của bạn. Lúc này, Deep Town sẽ cung cấp cho bạn một vài vũ khí để tấn công quái vật như Ice Freeze, Nano Cloud, Fire Blast,… Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí để bảo vệ mỏ của mình khỏi quái vật.

Deep Town MOD APK

Khám phá các khu vực bí ẩn

Tại Thị trấn Sâu, mỗi mỏ là một nơi khác nhau trên trái đất với địa chất độc đáo. Bằng cách đào bạn có thể biết cấu trúc của chúng và phần nào giúp bạn hiểu được lịch sử của vùng đất. Ngoài ra, bạn có thể khám phá nhiều nền văn minh trong lòng đất hàng nghìn năm. Deep Town sẽ là một trò chơi thú vị đưa bạn khám phá nhiều nơi trên trái đất này.

Phiên bản Deep Town MOD APK có gì?

Deep Town MOD APK là phiên bản được sửa đổi với một số tính năng nâng cao khác dành cho người chơi. Nhiều người chơi yêu thích phiên bản gốc nhưng cũng không ít người lựa chọn phiên bản sửa đổi này. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ tất cả các phiên bản với mọi người. Khi chơi Deep Town MOD APK, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền và tinh thể. Do đó, bạn sẽ thoải mái nâng cấp và mua máy để có thể đào sâu. APK Deep Town MOD sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khám phá tốc độ nhanh hơn so với phiên bản gốc.

Tải xuống Deep Town MOD APK cho Android

DOWNLOAD (76 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)