Tải Death Worm™ Deluxe MOD Vô hạn tiền 2.0.041 APK

Cập nhật lần cuối 22/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Death Worm™ Deluxe MOD Vô hạn tiền 2.0.041 APK
Tên Death Worm™ Deluxe
Phát hành PlayCreek LLC
Phiên bản 2.0.041
Chuyên mục Hành động
Kích thước 34 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Death Worm™ Deluxe MOD APK là một trò chơi vô cùng phổ biến, nơi bạn có thể phá hủy thành phố bằng một con sâu và làm nhiều việc khác nhau. Giun thường sống dưới bề mặt trái đất nhưng một con giun khổng lồ có thể đi qua bề mặt trái đất và phá hủy nhiều nơi khác nhau nếu con giun là một con khổng lồ lớn.

Đây là một trò chơi 2D với đồ họa động và hiệu ứng hình ảnh. Bạn có thể khám phá rất nhiều chức năng của sâu và có thể phá hủy trái đất như bạn thấy trong các bộ phim hủy diệt. Bạn là một con sâu và bạn đang đói, vì vậy bạn cần phải ra ngoài và ăn mọi thứ cản đường bạn cho dù đó là cây cối, con người, xe cộ hay bất cứ thứ gì.

Hãy cho sâu ăn và tiêu diệt rất nhiều thứ. Bạn có thể tăng kích thước của sâu để khiến nó trở nên khổng lồ bằng cách ăn những thứ khác nhau. Trò chơi này điều khiển quá dễ dàng và bạn có thể dễ dàng nâng cấp sâu của mình.

Giới thiệu Death Worm™ Deluxe

Death Worm™ Deluxe là một trò chơi điện tử tuyệt vời, nơi bạn cần nuôi sâu và mang đến sự hủy diệt. Là một con sâu, bạn có thể làm nhiều việc như phá hủy, ăn những thứ khác nhau và nhiều hơn thế nữa. Trò chơi có đồ họa tốt với các hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động độc đáo. Sâu luôn đói nên bạn cần cho ăn càng nhiều càng tốt. Bạn có thể nâng cấp sâu của mình để mở khóa thêm khả năng của sâu để có thể tiêu diệt nhiều thứ cùng một lúc. Kiểm soát sâu thật dễ dàng vì bạn chỉ cần vuốt qua màn hình và sâu sẽ thực hiện chính xác.

Death Worm™ Deluxe MOD

Giới thiệu Death Worm™ Deluxe MOD APK

Death Worm™ Deluxe MOD APK là phiên bản hack của trò chơi sâu tuyệt vời này. bạn có mọi thứ không giới hạn trong trò chơi. Bạn không cần phải kiếm tiền và sau đó nâng cấp sâu của mình. Với bản mod này, bạn có thể nâng cấp con sâu của mình để làm cho nó mạnh hơn và có sức tàn phá khủng khiếp hơn. Tận hưởng lối chơi đã mở khóa, nơi mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn và bạn không cần phải làm việc nhiều hơn trong trò chơi để có được bất cứ thứ gì. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn hoàn toàn và bạn sẽ không thấy bất kỳ cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo biểu ngữ nào khi chơi trò chơi.

Đồ họa tuyệt vời

Death Worm™ Deluxe là một trò chơi tuyệt vời với đồ họa 2D hoàn toàn năng động và sống động. Trò chơi này có các phối màu tuyệt vời và các yếu tố trò chơi được thiết kế hoàn hảo để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động của sự hủy diệt mang lại cảm giác chân thực. Sâu trông rất thực tế khi đang tiêu diệt và ăn. Bạn có thể thưởng thức những cảnh của bề mặt dưới lòng đất của trái đất. Đồ họa của trò chơi này được tối ưu hóa hoàn toàn và bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này với tốc độ tối đa trên mọi thiết bị Android cấp thấp.

Gameplay tuyệt vời

Gameplay là vậy nhiều niềm vui vì bạn là một con sâu và bạn cần phải phá hủy mọi thứ cản đường bạn. Sâu của bạn luôn luôn ở đó vì vậy bạn cần phải cho nó ăn nếu không sâu của bạn sẽ chết. Có rất nhiều đồ ăn mà sâu của bạn có thể ăn như tòa nhà, cây cối, bể chứa, người và nhiều thứ khác. Bạn càng ăn nhiều, con giun của bạn sẽ càng phát triển và bằng cách này, bạn có thể làm cho nó trông khổng lồ. Mọi người trên Trái Đất sẽ cố gắng giết sâu của bạn nhưng bạn cần phải đủ mạnh mẽ và khổng lồ để vượt qua mọi thứ xảy ra theo cách của bạn.

Death Worm™ Deluxe MOD APK

Nâng cấp sâu của bạn

Một số cấp độ trong trò chơi khó và bạn là một con sâu nhỏ không thể vượt qua các cấp độ đó. May mắn thay, có một tính năng trong trò chơi cho phép bạn nâng cấp con sâu của mình để bạn có thể trở nên lớn hơn và mạnh mẽ hơn trong trò chơi. Nâng cấp sâu của bạn sẽ mở khóa rất nhiều khả năng và sức mạnh độc đáo của sâu mà bạn có thể sử dụng. Bạn chỉ có thể phá hủy các đối tượng cao hơn trong trò chơi nếu con sâu của bạn được nâng cấp đầy đủ. Nâng cấp sẽ làm tăng HP và sát thương của sâu trong trò chơi.

Điều khiển dễ dàng

Death Worm™ Deluxe có các tính năng điều khiển đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng điều khiển chú sâu khổng lồ trong game mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn có thể vuốt qua màn hình để điều khiển động con sâu của mình để có thể tránh chướng ngại vật và phá hủy nhiều thứ khác nhau. Trò chơi này có các điều khiển được tối ưu hóa vì con sâu của bạn không bị lag và bạn sẽ không thấy bất kỳ sự chậm trễ nào khi điều khiển con sâu của mình.

Chơi miễn phí

Death Worm™ Deluxe là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng thưởng thức các trò chơi mà không có bất kỳ vấn đề. Bạn không cần phải trả tiền để vượt qua các cấp độ vì bạn có thể dễ dàng nâng cấp sâu của mình và chơi trò chơi trong suốt cấp độ cuối cùng. Nó là an toàn để chơi trò chơi này và không có vi rút có hại trong đó. Các nhà phát triển của trò chơi này luôn cập nhật nó và thêm các yếu tố mới và cải tiến. Bạn có thể thưởng thức phiên bản mod của trò chơi nhưng hãy theo dõi bài viết này để biết về quá trình nhận phiên bản mod.

Vô hạn tiền

Death Worm™ Deluxe Mod là cách duy nhất để nhận được tiền và tài nguyên không giới hạn miễn phí trong trò chơi. Bạn có thể tải bản mod của trò chơi arcade tuyệt vời này từ trang web của chúng tôi mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp sâu của mình trong trò chơi và mở khóa nhiều khả năng và sức mạnh hơn. Đồng tiền vô tận sẽ cho phép bạn xóa tất cả các cấp một cách dễ dàng vì bạn có thể nâng cấp sâu của mình lên cấp tối đa.

Death Worm™ Deluxe

Không có cửa sổ bật lên

Phiên bản trò chơi này không chứa quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi rõ ràng và hay hơn mà không cần xem bất kỳ quảng cáo nào. Tất cả các loại quảng cáo khó chịu đều bị chặn bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video. Giờ đây, bạn có thể tạm biệt tất cả những quảng cáo này vì bạn có thể sử dụng phiên bản đã sửa đổi miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tải xuống Death Worm™ Deluxe MOD APK cho Android

Death Worm™ Deluxe MOD APK là một trong những thời gian rảnh rỗi tốt nhất ứng dụng sát thủ nơi bạn phải xử lý con sâu của mình và cho nó ăn. Bạn có thể mang đến sự hủy diệt trên Trái Đất khi trở thành một con sâu và làm rất nhiều thứ như ăn thịt người, cây cối, ô tô, xe tăng, tòa nhà và hơn thế nữa. Bạn có thể nâng cấp sâu để làm cho nó mạnh hơn. Đồ họa của trò chơi này rất tuyệt vời và mang lại cảm giác sống động khi chơi nó. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trong trò chơi vì đây là phiên bản mod của trò chơi. Mở khóa mọi thứ và tận hưởng trò chơi mà không có bất kỳ quảng cáo khó chịu nào. Bạn có thể sử dụng phần bình luận nếu bạn muốn cho chúng tôi biết về đánh giá hoặc suy nghĩ của bạn về trò chơi này.

DOWNLOAD (34 MB) LINK DỰ PHÒNG
Death Worm™ Deluxe modpure Death Worm™ Deluxe lmhmod Death Worm™ Deluxe apkmody Death Worm™ Deluxe gamehayvl Death Worm™ Deluxe gamedva Death Worm™ Deluxe apkmodel Death Worm™ Deluxe apktodo Death Worm™ Deluxe modlh Death Worm™ Deluxe happymod Death Worm™ Deluxe appvn Death Worm™ Deluxe modyolo
5/5 (1 vote)