Tải Dead by Daylight Mobile MOD Vô hạn tiền 5.4.0012 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Dead by Daylight Mobile MOD Vô hạn tiền 5.4.0012 APK
Tên Dead by Daylight Mobile
Phát hành
Phiên bản 5.4.0012
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 55.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Dead by Daylight Mobile MOD APK là một trò chơi nhập vai được tạo bởi Behavior Digital Mobile và dành riêng cho người dùng Android. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải nhập vai vào một bối cảnh kinh dị, nơi một kẻ giết người tàn nhẫn đang săn lùng bốn người sống sót để đưa họ đến cái chết rùng rợn.

Chơi với bạn bè

Trò chơi kinh dị Dead by Daylight Mobile này cho phép người dùng thưởng thức trò chơi với bạn bè của họ, khiến họ hét lên hoặc cười. Tất cả người chơi có thể chống lại kẻ giết người và nhảy ở mọi góc hoặc họ có thể trở thành kẻ giết người để dọa bạn bè của họ trong cài đặt nhiều người chơi trực tuyến.

Dead by Daylight Mobile MOD APK

Gameplay

Người chơi có cơ hội trở thành kẻ giết người điên cuồng hoặc người sống sót trên đường chạy trốn. Người chơi có thể lần lượt đảm nhận cả hai vai trò và trải nghiệm sự sợ hãi của kẻ giết người chạy đằng sau cố gắng giết họ hoặc họ có thể trở thành kẻ giết người để tận hưởng việc giết và hành hạ những người khác.

Nhân vật cổ điển và sự tiến bộ sâu sắc

Dead by Daylight Mobile MOD APK là một trò chơi chặt chém và hack được tùy chỉnh để người chơi thưởng thức với các nhân vật yêu thích của họ. Trò chơi này là một hỗn hợp của trải nghiệm trò chơi vô tận, bản đồ ngẫu nhiên, nhân vật tùy chỉnh và hơn thế nữa. Có những nhân vật kinh dị mang tính biểu tượng như Steve, Nancy, Laurie Strode, David Tapp và những người khác trong Stranger Things, Ghost Face, Amanda Young, v. v.

Tải xuống Dead by Daylight Mobile MOD APK cho Android

DOWNLOAD (55.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)