Days After Hack APK v9.2.0 Free Craft, Bất tử cho Android

Cập nhật lần cuối 27/05/2022, bởi Thanos
Days After Hack APK v9.2.0 Free Craft, Bất tử cho Android
Tên Days After
Phát hành REACTGAMES STUDIO LIMITED
Phiên bản 9.2.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 160 Mb
Yêu cầu
Tính năng MOD Menu, Free Craft, Bất tử
Get it On Google Play

Days After Hack (Menu, Free Craft, Bất tử) là một trò chơi mô phỏng mới dành cho những người yêu thích phiêu lưu. Trò chơi này tiếp tục khai thác ý tưởng về một game sinh tồn dành cho điện thoại di động. Đó là một cuộc hành trình trong thế giới ngày tận thế với nhiều nguy hiểm và thử thách. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể khám phá những điểm nổi bật của trò chơi dưới đây.

Giới thiệu Days After Hack Mod

Bối cảnh ngày tận thế đã được sử dụng trong nhiều trò chơi. Với Days After Hack, điều này được tái hiện một cách chân thực một lần nữa. Cụ thể, thế giới của bạn đã bị phá hủy một cách tàn bạo bởi một loại virus. Nó biến tất cả người sống và động vật thành những xác chết biết đi. Chúng rất khát máu và nguy hiểm. Là người sống sót duy nhất, bạn sẽ có sứ mệnh sống sót trong thế giới đó và tìm ra những bí ẩn đằng sau sự sụp đổ của nhân loại. Bạn có thể là người phát hiện ra thuốc giải và cứu cả nhân loại.

days after mod apk

Cách chơi quen thuộc

Từ trước đến nay, đã có rất nhiều game sinh tồn trên thị trường, trong đó không ít sản phẩm là tượng đài lớn ở thể loại này mà nhiều người đã quen. Hiện tại, các game thuộc thể loại này đã ít ra mắt hơn trước do nhà phát triển phải đầu tư kỹ lưỡng hơn để thu hút người chơi. Days After Hack là một điểm nhấn. Nó sẽ mang đến cho game thủ nhiều tính năng thú vị để câu chuyện sinh tồn hấp dẫn hơn.

Trong trò chơi, người chơi sẽ trở thành người sống sót cuối cùng trong thế giới khải huyền. Xung quanh đổ nát với nhiều nguy hiểm. Lúc này, game thủ cần cố gắng hết sức để tồn tại. Bằng cách thu dọn đồ đạc, xây nhà và giữ an toàn cho bản thân trước các trận chiến, bạn có thể trở thành người chiến thắng.

days after hack

Tính năng nổi bật của Day After MOD APK

Thu thập nhiều tài nguyên

Days After mô phỏng cuộc sống thực của bạn với nhiều loại tài nguyên phổ biến trên trái đất như gỗ, đá, sắt, da, v. v. Bạn có thể khai thác các tài nguyên mình cần từ các nguyên liệu thô có sẵn trên bản đồ. Người chơi nhấp vào chúng để khai thác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần phải chiến đấu để có được những nguyên liệu hiếm hơn.

Chế tạo đa dạng

Sau khi thu thập các nguyên liệu, người chơi có thể sử dụng chúng để tạo ra vật phẩm cần thiết. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một số trong số đó trực tiếp cho nhân vật như thức ăn, nước uống, . . . Để bắt đầu chế tạo, người chơi có thể xem các hình vẽ và yêu cầu về nguyên liệu cần thiết để tạo ra chúng.

Xây dựng căn cứ

Trong Days After Hack, sinh tồn là điều quan trọng nhất đối với tất cả người chơi. Để làm tốt điều đó, người chơi cần tập trung xây dựng một số vật phẩm quan trọng. Một căn cứ để trú ẩn là điều bắt buộc đối với bạn vì việc tạo ra một căn cứ an toàn có thể giúp bạn bảo vệ bản thân và lưu trữ tài nguyên tốt hơn. Đừng chết trước khi bạn đưa tài nguyên của mình vào căn cứ, nếu không bạn sẽ mất tất cả.

tải days after mod

Nhiệm vụ thú vị

Cuộc sống trong Days After Hack được chia thành các ngày khác nhau và có một vòng tròn ngày và đêm rõ ràng. Bạn sẽ khám phá vùng đất từng bước và dành cả ngày với các nhiệm vụ bổ sung như thu thập hoặc tiêu diệt quái vật. Các nhiệm vụ sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình để người chơi theo dõi. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và nhiều thứ quý giá khác.

Khám phá những vùng đất bí ẩn

Ngoài ra, Days After Mod không chỉ là một vùng đất mà nó còn là một thế giới mở với nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ có thể di chuyển qua các khu vực khác với nhiều tài nguyên hơn nhưng chúng ẩn chứa nhiều thách thức hơn. Tất nhiên, bạn không thể di chuyển liên tục giữa các vùng đất mà phải đợi phục hồi năng lượng.

Thiết kế đồ họa

Trò chơi có thiết kế 3D rất ấn tượng và hay ho về ngày tận thế. Trong đó những hình ảnh hoang sơ và có chút hoang vắng của cuộc sống dành cho tất cả người chơi. Trái ngược với nhiều game sinh tồn khác, phiên bản Days After Hack sử dụng màu sắc tươi sáng và nổi bật để giúp người chơi chơi tốt hơn. Ngoài ra, trò chơi còn sử dụng nhiều hiệu ứng đặc biệt về ánh sáng và góc nhìn để tạo ấn tượng tốt cho người chơi.

Tải xuống Days After Hack APK cho Android

DOWNLOAD (160 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)