Tải Daylio MOD APK 1.24.4 Mở khóa Premium cho Android

Cập nhật lần cuối 27/07/2022, bởi Thanos
Tải Daylio MOD APK 1.24.4 Mở khóa Premium cho Android
Tên Daylio
Phát hành
Phiên bản 1.46.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 13 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Daylio mod premium apk là một ứng dụng tuyệt vời cho phép người dùng ghi lại các hoạt động hàng ngày của họ một cách đơn giản ngay trên điện thoại Android của họ. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại bất cứ điều gì hoặc bất kỳ mục tiêu nào một cách trực quan và sinh động nhất. Qua đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi các tác phẩm của mình và cải thiện các vấn đề về tinh thần hay sức khỏe. Vui lòng xem các bài đánh giá Daylio của chúng tôi để biết các tính năng tuyệt vời bên trong!

Giới thiệu về Daylio – Diary, Journal, Mood Tracker

Viết nhật ký chắc chắn không phải là một công việc xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó đã được đơn giản hóa rất nhiều và có thể thực hiện nhanh chóng trên điện thoại. Về điểm này, Daylio là một công cụ tuyệt vời của Habitics, có thể giúp người dùng hoàn thành công việc nhật ký của họ một cách dễ dàng và theo những cách đặc biệt nhất. Bên cạnh đó, người dùng có thể thể hiện những cảm xúc trong ngày, thêm ghi chú, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác để có được cuốn nhật ký thú vị nhất.

daylio mod apk

Tính năng của Daylio MOD APK

Tạo ghi chú nhanh chóng

Với Daylio, người dùng có thể dễ dàng tạo nhật ký bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Bất cứ khi nào bạn muốn ghi lại, bạn có thể nhấp vào nút tạo nhật ký. Ứng dụng sẽ ghi lại khi bạn tạo hoặc bạn có thể điều chỉnh thành bất kỳ ngày nào bạn muốn. Đầu tiên, người dùng sẽ thể hiện cảm giác của họ tại thời điểm họ đang viết bằng nhiều Tâm trạng hoặc Biểu tượng cảm xúc có thể tùy chỉnh. Sau đó, họ có thể thêm thông tin về nhật ký có thể liên quan đến gia đình, bạn bè, tình yêu, hoặc hơn thế nữa. Ngoài ra, họ có thể thêm một vài ghi chú hoặc một vài bức ảnh làm kỷ niệm. Cuối cùng, bạn có thể nhấp vào lưu nhật ký và nó sẽ có sẵn trong danh mục để bạn có thể chỉnh sửa bất cứ lúc nào.

daylio premium apk

Thống kê dữ liệu của bạn

Daylio có nhiều thống kê chi tiết về nhật ký của bạn. Bạn có thể xem lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn với các biểu đồ trực quan. Sau đó, bạn có thể theo dõi cảm xúc của mình theo từng tháng và từng năm hoặc thậm chí có thể ghi nhật ký về thông tin bạn đã cung cấp về gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, tình yêu và nhiều mục khác. Daylio cũng có một danh sách các thành tích mà bạn có thể đạt được trong quá trình sử dụng ứng dụng.

Chỉnh sửa và bảo mật

Nếu người dùng thấy việc ghi âm là nhàm chán, bạn sẽ thấy Daylio khác biệt. Nó cho phép bạn thay đổi rất nhiều thứ liên quan giúp trải nghiệm viết lách của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc, hoạt động, màu sắc tổng thể của ứng dụng và thậm chí cả chế độ xem màu tối. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng bảo mật của ứng dụng bằng cách kích hoạt “Khóa mã PIN”. Bạn sẽ đặt mật khẩu cho nhật ký của mình để đảm bảo rằng không ai có thể đột nhập và đọc nhật ký của bạn khi chưa được phép.

Xuất và sao lưu dữ liệu của bạn

Nếu bạn lo lắng một ngày nào đó điện thoại của mình bị mất hoặc bị xóa thì nhật ký của bạn sẽ bị mất, Daylio sẽ giúp bạn lưu giữ nhật ký mãi mãi bằng cách sao lưu dữ liệu của bạn vào Google Drive lưu trữ trên đám mây. Bạn có thể tải lên nhật ký của mình và cập nhật nó thường xuyên để mọi thứ được an toàn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải nhật ký của họ xuống bất kỳ thiết bị nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Bạn sẽ có thể đăng nhập lại mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

tải daylio mod apk

Các tính năng chính của Daylio Premium

Daylio là một ứng dụng miễn phí dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng có một số hạn chế. Bạn đọc có thể tham khảo phiên bản Premium với một số tính năng cao cấp hơn bên dưới:

  • Không có Quảng cáo.
  • Tâm trạng không giới hạn.
  • Thêm các Biểu tượng khác.
  • Lời nhắc không giới hạn.
  • Tự động sao lưu.
  • Mục tiêu không giới hạn.
  • Thống kê Nâng cao.
  • Thêm nhiều giao diện đẹp mắt.

Hiện tại, mức giá để người dùng nâng cấp Daylio PREMIUM khá tốt. Bạn sẽ mất khoảng 3 đô la cho một tháng và khoảng 27 đô la cho một năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm miễn phí phiên bản Premium này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ cho bạn ngay bên dưới.

Tải xuống Daylio MOD APK (Premium) cho Android

Nếu bạn muốn ghi nhật ký một cách đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại của mình, Daylio là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị để có trải nghiệm ghi âm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn Daylio Premium miễn phí thông qua phiên bản sửa đổi. Nó có đầy đủ các tính năng cao cấp cho tất cả mọi người. Bạn đọc có thể tải về đơn giản tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên chia sẻ và đánh giá ứng dụng này nếu bạn thấy nó thú vị. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (13 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Daylio modpure Daylio lmhmod Daylio apkmody Daylio gamehayvl Daylio gamedva Daylio apkmodel Daylio apktodo Daylio modlh Daylio happymod Daylio appvn Daylio modyolo
5/5 (1 vote)