Tải Day R Premium MOD Vô hạn tiền 1.713 APK

Cập nhật lần cuối 28/03/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Day R Premium MOD Vô hạn tiền 1.713 APK
Tên Day R Premium
Phát hành tltGames
Phiên bản 1.713
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 75.5 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Day r premium MOD APK  là trò chơi sinh tồn thế hệ tiếp theo. Trong trò chơi này, bạn phải tự mình xây dựng lại toàn bộ thành phố đã bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Đây là một trò chơi chiến lược, nơi bạn phải rất mạnh mẽ và có ý thức về các bước di chuyển của mình vì rất nhiều thây ma và quái vật đang chờ bạn đến. Thu thập các vật phẩm hữu ích có thể giúp bạn trong quá trình sinh tồn. Xây dựng những thứ cho bản thân như vũ khí, quần áo, phương tiện giao thông và các tài nguyên khác sẽ bảo vệ bạn khỏi kẻ thù. Trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoành tráng, đó là lý do tại sao nó được xếp hạng hàng đầu. Các tính năng khá hay của trò chơi này.

Trò chơi thay thế: Clash of Kings

Sống sót trong điều kiện khắc nghiệt

Trò chơi này có lối chơi tốt nhất và dễ hiểu. Bạn là nhân vật chính của trò chơi này vì vậy bạn có trách nhiệm bảo vệ những người sống sót sau chiến tranh. Hãy cẩn thận những thây ma khát máu, quái vật và nhiều loại bệnh tật khác đang tìm kiếm để giết bạn vì vậy bạn phải hết sức thông minh trong các bước di chuyển của mình.

Day r premium MOD

Điều kiện và tình huống thực tế

Tình huống khó khăn trong thời gian thực và bạn phải sống và tồn tại trong những điều kiện đó. Bạn phải làm mọi thứ để sống, kiếm chỗ ở và kiếm thức ăn cho mình. Trò chơi này giống như cuộc sống thực vì trong trò chơi này, bạn có thể chết mà không có thức ăn và khát. Đảm bảo rằng bạn có đủ hàng để sống. Đồ họa và hiệu ứng hình ảnh là tốt nhất trong trò chơi này, đó là lý do tại sao nó mang lại cái nhìn chân thực cho người dùng.

Chơi trực tuyến

Nếu bạn muốn được trợ giúp, bạn có thể thêm bạn bè vào trò chơi của mình hoặc bạn có thể chơi với những người khác trên khắp thế giới. Nó có tùy chọn nhiều người chơi, nơi bạn có thể kết nối với thế giới để trao đổi các vật phẩm của mình hoặc bạn có thể nhận trợ giúp từ họ. Ngoài ra, nó có một tùy chọn trò chuyện, nơi bạn có thể nói chuyện với mọi người thông qua hộp trò chuyện.

DOWNLOAD (75.5 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)