Tải Dawnblade MOD Vô hạn tiền, bất tử 1.0.8 APK

Cập nhật lần cuối 15/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Dawnblade MOD Vô hạn tiền, bất tử 1.0.8 APK
Tên Dawnblade
Phát hành MonsterScope Studios
Phiên bản 1.0.8
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 552 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, bất tử
Get it On Google Play

Dawnblade MOD APK là một trò chơi nhập vai hấp dẫn của nhà phát triển MonsterScope Studios. Nó cho phép bạn hóa thân thành những chiến binh vĩ đại để chống lại quỷ dữ. Bên cạnh đó, người chơi có thể phát triển nhân vật của mình và chế tạo các trang bị huyền thoại. Tham gia trò chơi và bạn đã bước vào một cuộc hành trình hoành tráng để giành lại vũ khí thần thoại “Dawnblade” đã bị đánh cắp và sức mạnh ấn tượng.

Giới thiệu Dawnblade 

Dawnblade MOD

Gameplay gây nghiện

Dawnblade là game hành động mang phong cách chiến đấu nhập vai và nhịp độ các trận đấu diễn ra khá nhanh. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật nhanh chóng lao vào các trận chiến và chém giết quái vật. Người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng khi tiêu diệt được quái vật hoặc hoàn thành việc dọn dẹp ngục tối. Qua đó, người chơi có thể gia tăng sức mạnh từ việc lên cấp, trang bị, đá quý và nhiều thứ khác.

Vậy Dawnblade có cần kỹ năng chiến đấu của người chơi không?Tất nhiên!Người chơi sẽ cần sử dụng các kỹ năng có sẵn của lớp nhân vật để nâng cao khả năng giết chóc của mình. Bạn có thể tung ra các đòn combo để tăng sức chiến đấu, cùng với đó là di chuyển để né những đòn đánh boss cực mạnh. Chỉ cần thành thạo những điều đó, Dawnblade sẽ thực sự trở nên đơn giản đối với bất kỳ ai.

Nhân vật và kỹ năng ấn tượng

Hiện tại, Dawnblade sẽ bao gồm 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Blade Master, Rogue và Archmage. Mỗi người trong số họ sẽ có những đặc điểm khác nhau với phong cách chiến đấu riêng biệt.

  • Blade Master : Lớp nhân vật này sẽ sử dụng kiếm để chiến đấu với các kỹ năng cận chiến. Trong đó khả năng gây sát thương ổn và khả năng chống chịu cũng khá tốt.
  • Rogue : Trong lớp này, các nhân vật có lối chơi giống như những sát thủ với khả năng di chuyển nhanh và linh hoạt. Chúng có thể tấn công kẻ thù từ mọi khoảng cách với sát thương chí mạng rất cao.
  • Archmage : Hành động như pháp sư với các kỹ năng tấn công tầm xa gây sát thương lớn và nhiều hiệu ứng đi kèm. Tuy nhiên, độ linh hoạt và khả năng chống chịu của Archmage không thể so sánh được với Blade Master và Rogue.

Các lớp nhân vật trên đều có bộ kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể nâng cấp chúng bằng cách sử dụng vàng sau các trận đấu. Ngoài ra, các nhân vật sẽ được trang bị thêm các kỹ năng bị động. Đó sẽ là những kỹ năng tự kích hoạt mang lại nhiều chỉ số tốt cho nhân vật mà người chơi nên cân nhắc nâng cấp.

Tìm kiếm và nâng cấp thiết bị

Trong Dawnblade, người chơi có thể thu thập trang bị theo nhiều cách khác nhau như thực hiện nhiệm vụ, tiêu diệt quái vật hoặc trùm. Bên cạnh đó, các trang bị sẽ được phân loại theo màu sắc như xanh lá cây, xanh lam hoặc tím. Trang bị mạnh sẽ có thể bổ sung nhiều chỉ số tốt cho nhân vật của bạn, vì vậy hãy cố gắng tận dụng tối đa chúng. Nếu bạn không có vật phẩm quý hiếm, bạn có thể tập trung vào việc nâng cấp chúng. Bằng cách sử dụng Đá quý để truyền vào trang bị, nó sẽ mạnh hơn với các chỉ số đó. Ngoài ra, hệ thống Đá quý được phân loại theo màu sắc để bạn có thể dễ dàng nắm bắt chúng.

Dawnblade MOD APK

Thu thập và phát triển vật nuôi

Trong trận đấu, game thủ có thể mang theo tối đa 2 thú cưng để tăng thêm sức mạnh. Bạn có thể thu thập đá ma thuật để mở khóa bất kỳ vật nuôi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể chăm sóc động vật của mình thường xuyên bằng cách cho chúng ăn để tăng cấp hoặc tiến hóa chúng để có thêm sức mạnh.

Đồ họa chất lượng cao

Dawnblade là game Hack n slash sở hữu đồ họa ấn tượng với thiết kế 3D hoàn hảo và hệ thống bản đồ đa dạng. Bên cạnh đó, các nhân vật và kỹ năng được phát triển chi tiết với nhiều diễn biến đẹp mắt. Với tốc độ chiến đấu nhanh, đồ họa 3D của game luôn mượt mà sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy thích thú. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của Dawnblade rất tốt với âm thanh chiến đấu chân thực, kỹ năng biểu diễn và nhạc nền sôi động.

Tải xuống Dawnblade MOD APK cho Android

Chúng tôi đã chia sẻ thông tin thú vị về Dawnblade. Đã đến lúc tải xuống trò chơi cho thiết bị Android. Đơn giản nhất, bạn có thể bấm vào link cuối bài viết này. Bạn sẽ có thể dễ dàng tải Dawnblade MOD APK và cài đặt nó bằng cách nhấp trực tiếp vào tệp APK. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên sản phẩm của chúng tôi!

DOWNLOAD (552 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Dawnblade modpure Dawnblade lmhmod Dawnblade apkmody Dawnblade gamehayvl Dawnblade gamedva Dawnblade apkmodel Dawnblade apktodo Dawnblade modlh Dawnblade happymod Dawnblade appvn Dawnblade modyolo
5/5 (1 vote)