Dawn of Zombies Hack APK

13

Tóm tắt chi tiết

Tên Dawn of Zombies Nhà phát hành Phiên bản 2.45 Dung lượng 61 Mb Thể loại Tính năng MOD Unlocked, free craft Hỗ trợ Android

Dawn of Zombies hack là một tựa game sinh tồn lấy đề tài zombie cực kì hay mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Dù được Royal Ark cho ra đời khá muộn màng nhưng tính hấp dẫn của nó là không thể phủ nhận với hàng triệu lượt tải. Tập trung vào phần cốt truyện, đồ họa đẹp mắt, game sinh tồn chưa bao giờ chân thực đến thế. Bạn có muốn bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Dawn of Zombies ngay bây giờ, tải về ngay thôi.

draw of zombies hack

Tính năng bản hack

 • Mở khóa tính năng cao cấp
 • Chế tạo vật phẩm miễn phí

Cách cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải xuống file APK Hack
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Câu chuyện sinh tồn

Trái đất bị bao phủ hoàn toàn bởi lũ xác sống nguy hiểm. Không phải do virus hay bất cứ điều gì khác, chính con người đã sinh ra thảm họa thảm khốc này. Phóng xạ hạt nhân làm biến đổi hoàn toàn. lây lan một cách mạnh mẽ ra toàn thế giới. Ranh giới giữa sự sống và cái chết thật mong manh, kẻ thù đã lớn lại càng lớn mạnh. Liệu con người có chịu bất lực trong hoàn cảnh đó, câu trả lời là không. Dawn of Zombies hack free craft mô phỏng xuất sắc cách mà mọi người sống sót trong thế giới hậu tận thế. Đói khát, bệnh tật, phóng xạ, xác sống, dị nhân,… vô vàn mối nguy hiểm trước mắt. Dũng cảm vượt quá sự héo mòn, băng giá chết chóc và bóng tối kinh hoàng của màn đêm buông xuống. Tôi tin rằng những điều đó chưa là gì với bạn.

hack draw of zombies

Bước vào thế giới của Dawn of Zombies, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật có tên Strider. Anh chỉ là một nhân viên bảo vệ của nhà máy, mọi thứ xảy ra khi một vụ nổ lớn bất ngờ ập đến. Xung quanh chỉ còn là đống đổ nát, không một bóng người, thậm chí anh còn bị mất trí nhớ. Xác sống đến từ khắp mọi nơi, đường phố, nhà máy, công viên, bệnh viên,… Trước tình hình đó, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là bắt đầu cuộc sống sinh tồn, tìm cách sống sót và tìm hiểu thông tin. Một vài khu vực vẫn còn người sinh sống, vậy là vẫn còn hi vọng. Tập hợp mọi người để cùng hỗ trợ nhau trong thế giới chỉ còn nguy hiểm vây quanh này.

Lối chơi hấp dẫn

Khi mới bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy có một chút gì đó quen thuộc trong phong cách của trò chơi. Đúng rồi đất, nó khá tương đồng với tựa game Last Days on Earth, từ bối cảnh, góc nhìn và nội dung. Nhưng Dawn of Zombies hack lại có chút khác biệt rất lớn đó là tập trung chính vào phần cốt chuyện. Người chơi có thể khám phá hàng trăm câu chuyện khác nhau từ các nhiệm vụ, ghi chú xoay quanh các nhân vật. Vào những ngày đầu tiên, công việc đầu tiên của bạn là tìm một nơi chú ẩn an toàn, có đủ thức ăn và nước uống. Nếu không có, buộc bạn sẽ phải tự sinh xây dựng trước khi đêm xuống, bởi vì mọi thứ sẽ còn nguy hiểm hơn rất nhiều trong màn đêm.

draw of zombies hack

Đối mặt với dịch bệnh và phóng xạ là điều cấm kị, nhất là trong thời gian đầu, không nên đi vào thành phố khi chưa có đủ trang bị. Hãy lựa chọn khôn ngoan, thám hiểm vùng đất rộng lớn an toàn hơn và gia tăng đồng minh khi có thể. Số lượng các trang thiết bị và vũ khí được các nhà phát triển của hack Dawn of Zombies chăm chút rất kĩ. Có hàng tá vật phẩm chế tạo, xây dựng, hàng trăm bản thiết kế vũ khí, áo giáp, trang bị khác nhau. Nhớ bổ xung vật phẩm thường xuyên khi có thông báo về khu vực hàng tiếp tế, đừng bỏ qua nó. Hợp tác để giải cứu người chơi khác, gia tăng lực lượng giúp cho tỉ lệ sống sót của bạn cao hơn rất nhiều. Và còn vô vàn điều để người chơi có thể khám phá trong tựa game hấp dẫn này.

Tính năng chính của Dawn of Zombies

 • Lối chơi hành động, sinh tồn trong thế giới sau đại dịch zombie kinh hoàng.
 • Xây dựng căn hầm trú ẩn tại hai khu vực khác nhau, trên mặt đất và tầng ngầm.
 • Cốt truyện đa dạng, hàng trăm nhiệm vụ khác nhau xoay quanh mỗi nhân vật.
 • Khám phá những cùng đất mới, tàn tích, rừng tăm tối, khu mỏ,…
 • Gần 200 bản chế tạo và gần 100 loại vũ khí chiến đấu khác nhau.
 • Tìm hiểu địa điểm bí ẩn kèm theo boss trùm mạnh mẽ, kho báu ẩn giấu.
 • Điều khiển trực quan, dễ dàng, chơi hoàn toàn miễn phí.

DRAWN OF ZOMBIES HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)