Dash Quest 2 Hack APK

10

Tóm tắt chi tiết

Tên Dash Quest 2 Nhà phát hành Phiên bản 1.2.2 Dung lượng 70 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, năng lượng, bất tử Hỗ trợ Android

Dash Quest 2 Hack là phần tiếp theo trong series game Dash Quest tới từ nhà phát triển Tiny Titan Studios. Trở thành người anh hùng tiếp theo được chọn, lối tiếp sứ mệnh còn dang dở. Cầm chắc thanh kiếm trong tay, quét sạch mọi kẻ thù cản đường đi của bạn ở phía trước. Nếu cảm thấy quá khó khăn, mình đã bổ sung thêm một vài tính năng hack vô hạn tiền, năng lượng hay bất tử giúp đỡ phần nào cho các bạn trong quá trình thưởng thức Dash Quest 2.

tải dash quest 2 apk

Tính năng bản hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn đá quý.
 • Không giới hạn năng lượng.
 • Tính năng bất tử.

Cách cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt file APK.

Tiếp lối câu chuyện cổ xưa

Phần chơi thứ 2 của Dash Quest 2 Hack Tiền, Đá quý đem tới những trải nghiệm mới. Nếu bạn chưa biết thì một ngàn năm trước, từng có một anh hùng tên Dash được triệu hồi tới thế giới thực tại. Nhiệm vụ mà anh ta phải hoàn thành đó là giải cứu thế giới khỏi thế lực đen tối của tên Lich. Hắn định chiếm lĩnh và hủy diệt toàn bộ thế giới tươi đẹp này. Nhưng may mắn thay, sứ mệnh dù khó khăn nhưng Dash đã hoàn thành rất tốt. Liệu nền hòa bình ấy có duy trì được lâu dài, lời tiên tri khẳng định trong quá khứ.

dash quest 2 hack mod

Đúng như lời tiên tri dự đoán, nổi lên mạnh mẽ từ bóng tối, tên trùm Zaru là chủ của Lich sau thất bại nặng nề quyết định không chịu ngồi yên. Kèm theo đó là một mối đe dọa cổ xưa mới đã đến, mọi thứ không thể dự đoán trước được điều gì. Hắn đã quay trở lại để trả thù, thề sẽ hủy diệt thế giới một lần và mãi mãi. Thế giới thêm một lần nữa cần tới người anh hùng, bây giờ là thời gian cho một anh hùng mới. Trong khi đó, bạn là một hậu duệ của Dash, liệu bạn có thể ngồi yên hay không. Hãy giúp vận mệnh của tổ tiên hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, nhưng đó chỉ là vấn đề phục vì vận mệnh của thế giới quan trọng hơn rất nhiều. Tương lai đang chờ đợi bạn, đã đến lúc đứng lên.

Lối chơi đơn giản

Dash Quest 2 có lối chơi tương đối đơn giản, không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản trước đó. Khởi đầu của người chơi chỉ có trong tay một thanh kiếm, chạy vô hạn về phía trước để đánh bay kẻ thù. Khám phá những vùng đất rộng lớn trên thế giới, từ những cánh đồng cháy xém, sa mạc cằn cỗi, cho tới hầm ngục và những hang động đầy ám ảnh.

hack game dash quest 2

Chỉ có 2 lựa chọn đó là đỡ và tấn công, hãy căn thời gian bấm phím sao cho hợp lí nhất. Hãy cẩn thận chỉ một chút sơ sẩy nhỏ cũng có thể khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn phải dừng lại. Thu thập tiền vàng để nâng cấp trang bị khi cần thiết, mở khóa thêm nhiều kĩ năng mới giúp ích cho người chơi trong những chặng đường sắp tới. Cẩn thận tên boss trùm sở hữu nhiều khả năng đặc biệt mà bạn khó có thể dự đoán trước.

Điểm nổi bật của Dash Quest 2

 • Tham gia cuộc phiêu lưu, tiêu diệt yêu tinh, ác quỷ, thây ma theo cách của bạn.
 • Đồ họa pixel 16bit cổ điển kèm theo âm thanh vui tươi, hấp dẫn.
 • Khám phá những vùng đất trên nhiều khu vực, địa danh đặc biệt theo lối chơi chạy vô tận.
 • Thu thập, khám phá những trang bị chiến đấu mạnh mẽ mới tại những di tịch cổ xưa.
 • Tùy biến cây kĩ năng đem tới những khả năng sức mạnh đặc biệt mới như Eviscerate, Ragnarok,…
 • Nhẹ nhàng để chơi và giải trí hoàn toàn miễn phí.

DASH QUEST 2 HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)