Tải ứng dụng Darkonah KWGT 1.8 (MOD, Paid) cho Android

Cập nhật lần cuối 28/12/2021, bởi Thanos
Tải ứng dụng Darkonah KWGT 1.8 (MOD, Paid) cho Android
Tên Darkonah KWGT
Phát hành Dream On
Phiên bản 1.8
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Darkonah KWGT Mod là một ứng dụng được cá nhân hóa cho phép bạn thay đổi rất nhiều tùy chỉnh trong Trình khởi chạy của thiết bị Android bằng cách cung cấp một loạt các Widget độc đáo.

Bạn có thể đã nghe nói về gói KWGT Widget trên Android. Chúng là các ứng dụng cá nhân hóa hoạt động trên môi trường của KWGT, một ứng dụng tùy biến widget độc đáo. Darkonah KWGT cũng là một ứng dụng như vậy. Nó được phát triển và xuất bản bởi Dream On, một lập trình viên độc lập đến từ Malaysia. Ứng dụng này hiện có giá 1,99 USD trên Play Store, nhưng bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí nhờ tệp APK mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này.

Có gì trong Darkonah KWGT?

Darkonah KWGT MOD APK

Như đã nói, Darkonah KWGT cung cấp một gói rất nhiều tiện ích cực kỳ đẹp mắt và độc đáo để bạn có thể sử dụng chúng để cá nhân hóa giao diện Android của mình. Tất cả các bộ tóc giả đều được nhà phát triển thiết kế cẩn thận và rất độc đáo. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy những bộ tóc giả này trong bất kỳ ứng dụng nào trước đây. Darkonah cung cấp một bộ sưu tập hơn 70 tiện ích khác nhau như: Tiện ích máy nghe nhạc, tiện ích Lịch, thời tiết, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng nó trên KWGT Kustom Widget Maker, ngay sau đó bạn có thể truy cập và sử dụng tất cả các widget của ứng dụng.

Lưu ý quan trọng

Darkonah KWGT không phải là một ứng dụng độc lập. Vì vậy bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau để có thể sử dụng nó:

  • KWGT Kustom Widget Maker PRO có sẵn trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để áp dụng gói Wiget trong Darkonah.
  • Thiết bị của bạn đã được root và chạy OS 4.4 trở lên.

Tải xuống Darkonah KWGT MOD APK

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Darkonah KWGT modpure Darkonah KWGT lmhmod Darkonah KWGT apkmody Darkonah KWGT gamehayvl Darkonah KWGT gamedva Darkonah KWGT apkmodel Darkonah KWGT apktodo Darkonah KWGT modlh Darkonah KWGT happymod Darkonah KWGT appvn Darkonah KWGT modyolo
5/5 (1 vote)