Tải Cyber Fighter: Offline Game DB MOD Vô hạn tiền 1.11.68APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cyber Fighter: Offline Game DB MOD Vô hạn tiền 1.11.68APK
Tên Cyber Fighter: Offline Game DB
Phát hành ZITGA
Phiên bản 1.11.68
Chuyên mục Hành động
Kích thước 133.88 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cyber ​​Fighters MOD APK  là một trò chơi nhập vai hành động có sẵn cho nền tảng Android. Người chơi của trò chơi này phải chiến đấu như một chiến binh dũng cảm chống lại các thế lực xấu xa và kẻ thù trong thành phố Detroit. Có những trận chiến khốc liệt mà thành phố cần được bảo vệ và người chơi phải cung cấp cho nó.

Thay thế trò chơi: Dark Days Zombie Survival

Giới thiệu Cyber ​​Fighters

Trò chơi này mang cốt truyện vô cùng hấp dẫn về máy bay chiến đấu Cyber ​​lấy bối cảnh năm 2077 khi Thế chiến 3 vừa kết thúc và bản đồ thế giới đã được định hình lại. Khu vực Bắc Mỹ đã được chia thành năm khu vực, nơi người chơi có hai lựa chọn trở thành ông chủ hoặc trở thành con mồi của Detroit.

Cyber ​​Fighters MOD

Huyền thoại và công lý

Có năm anh hùng khác nhau có nhiều kỹ thuật chiến đấu đa dạng để người chơi lựa chọn. Người chơi có thể sử dụng lưỡi kiếm nhiệt bằng cách chém quái vật, có thể sử dụng mũi tên hoặc pháo điện cũng như bắn kẻ thù. Mỗi chương đều chứa đựng những trận chiến hoành tráng chống lại các thế lực bóng tối như thây ma, xã hội đen, sát thủ, thiên thần bóng tối mạng cũng như yakuza và hơn thế nữa.

Hiệu ứng và đồ họa

Thế giới Cyberpunk tràn ngập đồ họa lôi cuốn và những kỹ năng cực kỳ hấp dẫn, cung cấp cái nhìn đầy đủ về tác động của đòn đánh của các chiến binh mạng đối với họ kẻ thù. Các nhân vật và kẻ thù được thiết kế chi tiết và phong cách chiến đấu độc đáo cho phép anh hùng có đồng đội của riêng mình trong tay để triệu tập và chiến đấu theo phong cách riêng của họ. Trong trận chiến sinh tử bóng tối, người chơi có thể chiến đấu cùng với robot hiệp sĩ linh hồn của họ.

DOWNLOAD (133.88 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)