Hack game Cửu Âm 3D

Cập nhật lần cuối 26/09/2021, bởi Thanos
Hack game Cửu Âm 3D
Tên Cửu Âm 3D
Phát hành VNG
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Game Private, Kiếm hiệp
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, onehit, thú cưỡi, max dame, NO skill CD, đánh xa
Get it On Google Play

Cửu Âm 3D Hack là một trong số những game kiếm hiệp đang gân ấn tượng mạnh với nhiều game thủ tại Việt Nam trong vài ngày trở lại đây. Và nếu bạn yêu thích những vị anh hùng trong truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc của Kim Dung thì không thể bỏ lỡ game này được. Tất cả đều được hóa thân trong game để trinh phục những thử thách, trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa.

hack cửu âm 3d

Phiên bản hack Cửu Âm 3D mà mình chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong lúc làm đi ải làm nhiệm vụ, mọi tính năng đều được giải quyết bằng menu hack nhanh gọn nhẹ.

Cửu Âm 3D hack có gì?

 • Hack onehit
 • Hack full vàng
 • Hack full bạc
 • Hack trang bị miễn phí
 • Hack lực chiến
 • Hack thú cưỡi
 • MOD no Skill CD
 • Hack đánh xa
 • Không giới hạn năng lượng
 • Antiban

Cách cài đặt cửu âm 3d hack & mod

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy
 2. Tải xuống file APK Hack bên dưới
 3. Cài đặt và trải nghiệm

Lưu ý: Hiện tại một số máy báo cập nhận dữ liệu khi mới vào game, bạn chỉ việc bỏ qua là xong nhé!

Giới thiệu game

Cửu Âm 3D được phát hành bởi VNG sử dụng nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với hình ảnh nhân vật sinh động, mọi hiệu ứng, kĩ năng đều được làm rất chi tiết và tỉ mỉ. Lối chơi đơn giản với đầy đủ chiêu thức độc đáo như khinh công, cưỡi thú, tham gia bang hội, PK liên tục mọi lúc mọi nơi.

cửu âm 3d mod

Hệ thống bang phái

Có rất nhiều bang phái nổi tiếng giống với cốt truyện như Cái Bang, Minh Giáo, Đường Môn,…cho bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi môn phái lại có những điểm mạnh yếu riêng và được nâng cấp sức mạnh qua từng level trong bộ chiêu thức của mình.

hack vàng cửu âm 3d

Tăng tiến sức mạnh

Bạn có thể dành thời gian luyện võ học, nội công và kinh mạch để quyết định chiến lực, khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình. Trước mắt Cửu Âm 3D mới chỉ mở ra 15 bộ nội công tâm pháp và 6 đường kinh mạch, để người chơi tự do tu luyện. Với mỗi bộ tâm pháp và kinh mạch đều có trọng điểm không giống nhau, có tác dụng gia tăng chỉ số thuộc tính nhân vật khác biệt.

Lối chơi nhập vai chân thực

Mọi hành động của nhân vật đều được mô tả chân thực, bạn có thể tự do hành tẩu giang hồ khám phá bản đồ rộng lớn trong game. Từ đó dễ dàng tìm thấy nhiều bộ bí kíp võ công phù hợp với bản thân để nâng cao sức mạnh.

Ngoài ra, Cửu Âm 3D cũng mang nhưng hình ảnh cổ trang vào game đặc biệt như sinh con, chế tạo, rèn luyện rất hấp dẫn.

pk trong cửu âm 3d hack

PK rực lửa liên tục

Giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các màn PK được tạo ra rất nhiều trong ngày thông qua các nhiệm vụ. Đủ để người chơi thả sức trong thế giới giang hồ rộng lớn cả ngày mà không thấy nhàm chán.

Nhìn chung

Cửu Âm 3D có đầy đủ những tính năng cần thiết của một tựa game kiếm hiệp. Hơn nữa đồ họa trong game cũng được đánh giá rất cao từ hình ảnh đến chiêu thức. Mọi thứ đều tuyệt vời! Ngoài ra, bạn nên chơi thử bản hack cửu âm 3D dưới đây để có thể dành chiến thắng trong mọi pha PK nhé.

CỬU ÂM 3D HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (102 Mb) LINK DỰ PHÒNG