Tải Cute CUT APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.8.8

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cute CUT APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.8.8
Tên Cute CUT
Phát hành MobiVio Solutions
Phiên bản 1.8.8
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 33 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Cute CUT MOD APK là ứng dụng trình phát và biên tập video nhanh và hiệu quả trên các thiết bị Android. Nó cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa chuyên nghiệp và thú vị cho tất cả người dùng. Nó sẽ thu hút bạn trong việc thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, Cute CUT còn có nhiều tính năng mạnh mẽ, trải nghiệm thú vị và nhiều điều nổi bật mà bạn có thể muốn biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng và cách tải xuống phiên bản PRO trên điện thoại Android của bạn!

Giới thiệu về Cute CUT

Ngày nay, nhiều người chọn tạo video đẹp trên điện thoại di động của họ. Điều này đã khiến nhiều nhà phát triển cố gắng tạo ra các ứng dụng chất lượng với ngày càng nhiều tính năng để người dùng làm điều đó. Cute CUT là một trong những ứng dụng mới và hiện đại của nhà phát triển MobiVio Solutions trên điện thoại di động. Bất kể video của bạn được quay trực tiếp từ điện thoại hay bạn lấy nó từ bất kỳ đâu, bạn đều có thể thêm những video đó vào ứng dụng này. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và thêm các phần thú vị vào video của mình. Hơn nữa, Cute CUT có giao diện trực quan. Bạn có thể thực hiện các thao tác bằng cách vuốt và chạm để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và làm quen nhanh chóng.

Cute CUT MOD APK

Các tính năng chính của Cute CUT

Giao diện đơn giản

Cute CUT là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất. đã từng thấy. Nó có một trang chủ đơn giản với danh sách các dự án mà bạn đã tạo. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “+” để có thể thêm bất kỳ dự án nào bạn muốn. Trước khi bắt đầu, người dùng cũng có thể thiết lập các thông số cho video trước khi sản xuất. Ngoài ra, Cute CUT cho phép người dùng chỉnh sửa video theo dòng thời gian. Bạn sẽ thấy những gì bạn đã thêm, được sắp xếp thành các lớp khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước của bản xem trước theo ý muốn của mình.

Nếu muốn chỉnh sửa video theo từng lớp, bạn có thể nhấp đúp vào lớp đó. Sau đó, các công cụ sẽ xuất hiện để bạn sử dụng, chẳng hạn như cắt, thay đổi âm thanh, độ sáng và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tùy ý di chuyển hoặc xoay video trong nền để có thể hiển thị video theo cách của mình.

Thêm lại nhiều thứ vào dự án của bạn

Ngoài việc thêm video, Cute CUT còn có thể thêm nhiều thứ khác để kết hợp với video của bạn. Người dùng mở dự án và nhấp vào biểu tượng “+” để chèn video, hình ảnh, văn bản, âm thanh… Hãy chú ý cách sắp xếp những thứ bạn đã chèn để video của bạn hiển thị rõ ràng nhất.

Tùy chỉnh độ phân giải của video

Để có video chuyên nghiệp và phù hợp với mục đích của bạn, người dùng cần thay đổi độ phân giải và kích thước của video. Lúc này, có 3 cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn bao gồm HD (16: 9), SD (4: 3), Square (1: 1). Bạn vẫn có thể thực hiện các thay đổi đối với độ phân giải của video ngay cả khi đã tạo video.

Vẽ trực tiếp lên video

Một tính năng tuyệt vời khác trong Cute CUT là vẽ trực tiếp lên video của bạn. Bạn sẽ nhận được hơn 30 công cụ vẽ và 3 bàn chải nâng cao để tạo các hiệu ứng chuyên nghiệp.

Hiệu ứng đặc biệt

Cute CUT giúp bạn cải thiện hơn nữa chất lượng video với một số chuyển đổi thú vị và thú vị. Đối với những người dùng quan tâm hơn đến tính năng này, bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao. Cụ thể, bạn có thể thoải mái thực hiện các điều chỉnh khác nhau về độ trong suốt, đường viền, bóng đổ, v. v. Ngoài các hiệu ứng chuyển đổi, bạn cũng có hàng tá hiệu ứng hình ảnh có sẵn trong Cute CUT để giúp video của bạn chuyển đổi mạnh mẽ.

Chia sẻ video nhanh chóng

Khi xem xong video, bạn có thể nhấp ngay vào biểu tượng Xuất video. Sau đó, bạn có thể chọn lại chất lượng với 4 mức khác nhau từ Chất lượng thấp đến Full HD. Sau đó, người dùng có thể chọn chia sẻ để nhanh chóng đưa video lên mạng xã hội hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Cute CUT MOD

Yêu cầu của thiết bị

Để Cute CUT hoạt động bình thường, điện thoại của bạn cần chạy Android 4. 1 trở lên. Giống như các ứng dụng khác, bạn cũng cần phải đồng ý với yêu cầu truy cập máy ảnh hoặc bộ nhớ thiết bị. Tất nhiên, nếu thiết bị của bạn tốt hơn thì tốc độ xuất video sẽ nhanh hơn. Đó sẽ là một lợi thế cho những ai muốn sản xuất nhiều video.

Phiên bản Cute CUT PRO APK là gì?

Cute CUT PRO là phiên bản cao cấp dành cho người dùng muốn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Bên cạnh đó, phiên bản PRO sẽ có hai tính năng chính bao gồm:

  • Phim không có hình mờ.
  • Thời lượng phim không giới hạn.

Giá nâng cấp ứng dụng lên gói Pro sẽ vào khoảng $ 6 Tuy nhiên, nếubạn muốn có phiên bản Pro miễn phí, bạn có thể làm theo phần bên dưới.

Tải xuống và cài đặt Cute CUT PRO MOD APK cho Android

Nếu bạn muốn tải xuống Cute CUT PRO cho điện thoại Android miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Bạn sẽ không thể tải xuống theo cách thông thường. Thay vào đó, bạn cần tải xuống tệp APK MOD ở cuối bài viết này. Sau đó, người dùng có thể cài đặt nó để có được tất cả các tính năng cao cấp. Vui lòng xem các bước cài đặt bên dưới:

  1. Nhấp vào tệp APK và chọn “Cài đặt” để bắt đầu.
  2. Nếu điện thoại của bạn yêu cầu cài đặt từ một nguồn không xác định, vui lòng đồng ýtheo yêu cầu. Tại thời điểm này, bạn nên bật nguồn không xác định cho Cute CUT.
  3. Quay lại và thực hiện cài đặt lại.

Cute CUT MOD APK là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video. Nó có nhiều tính năng đa dạng giúp người dùng tạo video nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản Pro của Cute CUT với tất cả các tính năng cao cấp đã được mở khóa. Bạn có thể nhận được mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (33 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)