Tải Crossfire: Survival Zombie Shooter MOD (Mua sắm) 1.1.17 APK

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Crossfire: Survival Zombie Shooter MOD (Mua sắm) 1.1.17 APK
Tên Crossfire: Survival Zombie Shooter
Phát hành Crazy Panda Limited
Phiên bản 1.1.17
Chuyên mục Hành động
Kích thước 185 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Get it On Google Play

Crossfire: Survival Zombie Shooter MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động phổ biến dành cho điện thoại di động. Kể về cuộc chiến giữa loài người và những hồn ma khát máu, vốn là đề tài quen thuộc được nhiều nhà phát triển tìm hiểu. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất game lại mang đến một nét riêng cho chủ đề. Hãy xem nhà phát triển LCP đã làm được gì trong Crossfire: Survival Zombie Shooter. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Tải Crossfire: Survival Zombie Shooter Mod – Game hành động bắn súng

Crossfire: Survival Zombie Shooter là game đầu tiên – trò chơi nhập vai hành động với tính năng Mmo. Trò chơi diễn ra trong một thế giới hư cấu ở biên giới giữa Nga và Châu Âu. Ở đó, thành phố Solensk rơi vào tình trạng hỗn loạn do Chiến tranh Virus. Nó đã từng là một thành phố nhộn nhịp nhưng nó đã bị phá hủy bởi lũ thây ma. Trong game, người chơi phải chiến đấu trở lại những vùng đất đã mất và đưa thành phố Solensk trở lại tự do trong những trận chiến chiến lược và căng thẳng.

Crossfire Survival Zombie Shooter MOD

Gameplay hấp dẫn

Crossfire: Survival Zombie Shooter là cuộc chiến bất tận giữa con người và thây ma. Trong game, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là chiến đấu và tiêu diệt hết lũ thây ma ở các địa điểm. Nó sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau với các khu vực riêng biệt. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trong khu vực đó và chiến đấu với lũ thây ma. Nếu bạn tiêu diệt được tất cả những con ma, bạn sẽ chiến thắng và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Trong trường hợp thua, bạn sẽ phải chơi lại cho đến khi thắng.

Để chiến đấu với Zombie, game cung cấp cho bạn nhiều vũ khí như súng trường, súng ngắn, dao, lựu đạn… Bên cạnh đó, súng sẽtự động bắn khi đối mặt với Zombie. Người chơi sẽ chỉ cần điều khiển và di chuyển để đảm bảo an toàn cho nhân vật trong quá trình chiến đấu. Các khẩu súng sẽ có một lượng đạn nhất định. Khi sử dụng hết đạn, bạn có thể sử dụng vũ khí cận chiến như dao, kiếm.

Ngoài ra, việc điều khiển sẽ khá khó khăn nếu bạn là người chơi mới vì người chơi sẽ sử dụng các phím điều hướng bên trái để di chuyểnnhân vật, vuốt trên màn hình để điều hướng vũ khí và hướng. Khi bắt đầu trò chơi, nó sẽ khá khó khăn để làm điều đó. Tuy nhiên, bạn sẽ quen với nó sau một vài cấp độ rồi bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn nhiều.

Chế độ chơi

Tại thời điểm này, Crossfire: Survival Zombie Shooter có hai chế độ chơi chính để người chơi tham gia, bao gồm Tiêu diệt và Tất cả hoặc Không gì cả. Hầu hết các chế độ chơi đều được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi thử thách khả năng của mình. Vui lòng xem các chế độ chơi bên dưới:

  • Tiêu diệt: Chế độ chơi này đưa người chơi đến với cuộc đối đầu với Zombie. Trong đó, bạn phải hạ gục tất cả các thây ma để giành chiến thắng trong trò chơi. Bên cạnh đó, các thây ma sẽ nằm dưới sự điều khiển của AI với tốc độ di chuyển chậm và trí thông minh tăng lên qua mỗi cấp độ.
  • Tất cả hoặc Không gì cả: Chế độ này sẽ đưa bạn vào một trận chiến thực sự với 7 đối thủ khác. Lúc này, bạn sẽ phải cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn chết, bạn sẽ được hồi sinh ngẫu nhiên trên bản đồ và tiếp tục chiến đấu cho đến khi kết thúc.

Weapons

Crossfire: Survival Zombie Shooter không có kho vũ khí phong phú cho người chơi lựa chọn. Hiện tại, một số vũ khí được mở khóa tùy theo cấp độ của người chơi bao gồm:

  • Ban đầu: Bạn sẽ có thể sử dụng dao M1911 và súng lục.
  • Cấp độ 3: Bạn sẽcó thể mở khóa Shotgun.
  • Cấp 7: Bạn sẽ mở khóa Hinting Rifle.
  • Cấp 10: Bạn sẽ mở khóa thêm súng lục Revolver.
  • Cấp 12: Bạnsẽ mở khóa Remington 870.
  • Cấp 15. Bạn sẽ mở khóa M1A RIFLE.
  • Cấp 20: Bạn sẽ mở khóa CROSSBOW.

Trong mỗi trận đấu, game thủ có thể mang theo hai loại vũ khí, gồm một khẩu súng ngắn và một khẩu súng dài. Bạn có thể chọn từ kho vũ khí để sử dụng chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp vũ khí bằng cách sử dụng tiền vàng. Chỉ số sức mạnh của các loại súng như Damage, Crit, Ammo… sẽ được tăng lên khi bạn nâng cấp chúng.

Crossfire Survival Zombie Shooter MOD APK

Đồ họa

Crossfire: Survival Zombie Shooter có hệ thống đồ họa 3D hiện đại. Tuy nhiên, phong cách thiết kế của game không chú trọng vào đồ họa mà ưu tiên độ mượt mà. Điều đó sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người chơi hơn là một trò chơi nặng. Ngoài ra, âm nhạc cực kỳ sôi động với phần âm thanh theo phong cách kịch tính. Hơn nữa, tiếng súng hay nhiều tiếng động khác trong quá trình chơi game sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm thực sự thú vị.

Tải xuống Crossfire: Survival Zombie Shooter MOD APK cho Android

Crossfire: Survival Zombie Shooter mod APK là phiên bản đặc biệt. Bạn có thể tự do mua sắm mà không cần tiền trong game. Tất nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho mọi người. Tại thời điểm này, bạn có thể nhấp vào liên kết ở cuối bài viết này để bắt đầu tải xuống. Bạn sẽ cần tải xuống tệp OBB để tiến hành cài đặt trò chơi. Đảm bảo bộ nhớ thiết bị của bạn đủ lớn và kết nối mạng ổn định để quá trình tải xuống không bị lỗi.

Crossfire: Survival Zombie Shooter mod là một game hành động mới với ý tưởng quen thuộc nhưng có thêm nhiều tính năng mới. Đây là một trò chơi giải trí với lối chơi chiến lược và gây nghiện. Trong bài viết này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn phiên bản Crossfire: Survival Zombie Shooter mod vô hạn tiền, sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các phiên bản mới của trò chơi này và nhiều trò chơi khác trên Blog này. Hãy thường xuyên ghé thăm để cập nhật thêm nhiều sản phẩm thú vị khác nhé!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (185 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)