Tải Cross DJ Pro APK + MOD 3.5.9 (Mở khóa Pro)

Cập nhật lần cuối 06/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cross DJ Pro APK + MOD 3.5.9 (Mở khóa Pro)
Tên Cross DJ Pro - Mix your music
Phát hành Mixvibes
Phiên bản 3.5.9
Chuyên mục Âm nhạc & Âm thanh
Kích thước 24M
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Cross DJ Pro MOD APK là ứng dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất để nghe các bài hát phối lại và cũng cung cấp cho bạn cơ hội phối lại hoặc trộn các bài hát bạn chọn và đóng thùng một bản phối mới và độc đáo. Ứng dụng này được sử dụng bởi DJ chuyên nghiệp. Vì vậy, đây rõ ràng là các tính năng của ứng dụng này là để sử dụng chuyên nghiệp. Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng này trên cả hệ điều hành android và iPhone. Đây là ứng dụng DJ hàng đầu để tạo ra các bản nhạc độc đáo với sự trợ giúp của điện thoại thông minh của bạn mà không cần thiết bị quá nặng để trộn.

tải Cross DJ Pro mod

Dễ sử dụng

Ứng dụng này không giống như các ứng dụng khác được sử dụng để trộn DJ. Giao diện người dùng của ứng dụng này rất dễ hiểu và giúp người dùng hiểu ứng dụng một cách dễ dàng. Không có quy tắc nào phải tuân theo như cách hiểu hoặc sử dụng ứng dụng này hay thứ gì khác.

Người tạo bài hát chuyên nghiệp

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo bản phối lại chuyên nghiệp như của DJ với sự trợ giúp của điện thoại Android của bạn. Ứng dụng này là ứng dụng chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nhấn vào + ký thêm bài hát và phối lại các bài hát mà bạn muốn phối lại hoặc tạo lại. Ứng dụng này giúp ích cho bạn.

Hoạt động trơn tru

Một số ứng dụng chỉ có thể chạy trêncác thiết bị cao cấp để chỉnh sửa hoặc thậm chí phối lại các bài hát nhưng ứng dụng này thân thiện với người dùng đến mức bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng này ngay cả trên thiết bị cấp thấp và cũng có thể sử dụng ứng dụng này trên thiết bị cấp thấp.

tải cross dj pro mod pro

Xuất hoặc chia sẻ

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chia sẻ nhạc mà người dùng có thể phối lại hoặclàm lại với sự trợ giúp của ứng dụng này. Bạn có thể kiểm tra tác phẩm của mình trên thư mục Danh sách kết hợp của tôi và chia sẻ các bản kết hợp này của tôi trên đám mây âm thanh cũng như trên đám mây kết hợp một cách dễ dàng.

Tải xuống Cross DJ Pro MOD APK cho Android

DOWNLOAD (24M) LINK DỰ PHÒNG
Cross DJ Pro - Mix your music modpure Cross DJ Pro - Mix your music lmhmod Cross DJ Pro - Mix your music apkmody Cross DJ Pro - Mix your music gamehayvl Cross DJ Pro - Mix your music gamedva Cross DJ Pro - Mix your music apkmodel Cross DJ Pro - Mix your music apktodo Cross DJ Pro - Mix your music modlh Cross DJ Pro - Mix your music happymod Cross DJ Pro - Mix your music appvn Cross DJ Pro - Mix your music modyolo
5/5 (1 vote)