Tải Criminal Case MOD Full Tiền v2.39 cho Android

Cập nhật lần cuối 07/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Criminal Case MOD Full Tiền v2.39 cho Android
Tên Criminal Case
Phát hành Pretty Simple
Phiên bản 2.39
Chuyên mục Hành động
Kích thước 66 MB
Yêu cầu 4.4 and up
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Get it On Google Play

Criminal Case là một trong những trò chơi giải câu đố và giải quyết tội phạm phổ biến nhất trong đó bạn phải truy bắt tội phạm và tìm kiếm công lý. Có hàng triệu người chơi trò chơi này và giải hàng trăm câu đố mỗi ngày. Nó có lối chơi độc đáo, nơi bạn phải giải quyết các hiện trường vụ án và các câu đố để xác định tên tội phạm.

Bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong một hiện trường vụ án vì rất khó tìm thấy tội phạm ngay từ đầu. Có rất nhiều cấp độ tuyệt vời có sẵn trong trò chơi và mỗi cấp độ có các nhiệm vụ khác nhau giúp bạn giải quyết các hiện trường tội phạm. Bạn có thể chơi với bạn bè bằng cách kết nối thông qua tài khoản Facebook của mình.

Tìm manh mối và phân tích chúng trong phòng thí nghiệm để tìm câu trả lời cho các câu hỏi được đưa ra. Bạn có thể nhận được gợi ý và manh mối từ bạn bè của bạn để giải quyết hiện trường vụ án. Tìm kiếm bằng chứng thực tế và thẩm vấn thủ phạm. Đây là một trò chơi miễn phí để chơi nhưng có một số vật phẩm trong trò chơi mà bạn có thể nhận được bằng cách trả tiền.

tải Criminal Case mod

Criminal Case là gì?

Criminal Case là một trò chơi giải câu đố độc đáo trong đó bạn là sĩ quan điều tra tội phạm và bạn có phòng thí nghiệm của riêng mình. Bạn phải giải quyết các câu đố và các manh mối khác nhau để giải quyết các tội ác. Có rất nhiều cấp độ hiện trường tội phạm mà bạn có thể giải quyết bằng cách tìm ra manh mối và gợi ý. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình nếu muốn chơi với bạn bè và nhận gợi ý miễn phí từ họ. Bạn phải chính xác và thông minh hơn để giải quyết những bí ẩn tội phạm. Thẩm vấn thủ phạm và nghi ngờ tên tội phạm một cách chặt chẽ.

Phiên bản Criminal Case MOD là gì?

Criminal Case Mod là một phiên bản hack của trò chơi, nơi bạn sẽ nhận được tài nguyên không giới hạnmiễn phí. Tất cả các cấp đã được hoàn thành và bạn có thể nhận được các gợi ý và manh mối không giới hạn để giải quyết tội phạm trong vòng vài phút. Bạn có thể tận hưởng năng lượng không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này hàng giờ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì về năng lượng. Nhận tiền không giới hạn và mua bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhân vật của mình và kiếm một con vật cưng sẽ giúp bạn giải quyết các trường hợp.

Cách chơi độc đáo

Criminal Case có lối chơi độc đáo, nơi bạn phải giải quyết các bí ẩn tội phạm và tìm ra thủ phạm bằng cách giải các câu đố khác nhau. Bạn có thể bắt đầu với một cấp độ đơn giản, nơi bạn có thể tìm thấy manh mối và các gợi ý khác có thể dẫn bạn đến việc giải quyết bí ẩn tội phạm. Có một số vật nuôi trong trò chơi được huấn luyện để giúp bạn giải quyết các bí ẩn tội phạm. Chơi miễn phí và có thể tải xuống mà không gặp vấn đề gì.

criminal case hack apk

Các câu đố khác nhau

Criminal Case là một trò chơi giải câu đố chiến lược vì bạn là điều tra viên tội phạm và bạn cầnđể giải quyết những bí ẩn tội phạm. Bí ẩn tội phạm dựa trên việc tìm ra manh mối và giải câu đố. Có rất nhiều cấp độ có sẵn trong trò chơi với các câu đố khác nhau. Một số vụ án có thể được giải quyết bằng cách tìm ra sự khác biệt trong các bức tranh và một số có thể được giải quyết bằng cách tìm ra manh mối liên quan đến vụ án.

Tùy biến

Có một số các tùy chọn tùy chỉnh trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhân vật của mình. Tùy chỉnh nhân vật như kiểu tóc, kiểu râu, màu da, cách ăn mặc và nhiều thứ khác. Bạn có thể chọn nhân vật dựa trên sở thích giới tính của mình. Có những vật nuôi đã được huấn luyện trong trò chơi mà bạn có thể mua để giải quyết các vụ án một cách nhanh chóng vì vật nuôi sẽ giúp bạn tìm ra manh mối.

Chơi với bạn bè

Nếu bạn muốn để chơi với bạn bè, sau đó kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của bạn và thêm bạn bè của bạn vào trò chơi. Bạn có thể nhận được gợi ý và các phần thưởng khác từ bạn bè, những phần thưởng này có thể giúp bạn giải quyết vụ án. Thêm nhiều bạn bè trong trò chơi và giúp đỡ nhau trong việc giải quyết các vụ án khó khăn. Yêu cầu gợi ý và manh mối và nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè. Bạn có thể gửi năng lượng và tiền thêm cho bạn bè của mình miễn phí.

Phân tích manh mối

Không cần phân tích manh mối, bạn không thể đưa ra bất kỳ quyết định nào và sẽ rất khó để tìm ra thủ phạm. Criminal Case là một trò chơi đầy đủ tính năng, nơi bạn có phòng thí nghiệm riêng để phân tích manh mối và các cuộc điều tra khác trong vụ án. Bạn có các công cụ hiện đại để phân tích manh mối trong phòng thí nghiệm của bạn. Bạn là chủ sở hữu phòng thí nghiệm của mình và bạn có thể thực hiện nhiều thí nghiệm trên xác chết để tìm manh mối.

Chơi miễn phí

Criminal Case hoàn toàn miễn phíđể chơi trò chơi nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình và nhận được những gợi ý để giải quyết các vụ án. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thêm tài khoản của mình vào trò chơi này vì nó không lấy cắp thông tin cá nhân của bạn và không yêu cầu các quyền bất thường. Trò chơi này được cung cấp miễn phí trên trang web của chúng tôi và bạn có thể tải miễn phí.

Gợi ý không giới hạn

Criminal Case Mod là phiên bản sửa đổi có chứa các đặc quyền thưởng miễn phí. Nhận gợi ý không giới hạn trong phiên bản mod này và giải quyết tất cả các vụ án trong vòng vài giây. Bạn có thể thưởng thức trò chơi và nhận gợi ý bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đang mắc kẹt ở đâu đó trong trường hợp và bạn cần hỗ trợ, hãy sử dụng các gợi ý không giới hạn để vượt qua trường hợp một cách dễ dàng.

Năng lượng không giới hạn

Năng lượng là một phần của trò chơi giới hạn lối chơi nhưng với phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được năng lượng không giới hạn. Sẽ không có vấn đề về năng lượng, có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi hàng giờ mà không cần đợi năng lượng được phục hồi trở lại. Criminal Case không chứa quảng cáo và bạn có thể tận hưởng lối chơi sạch sẽ và tốt hơn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi và tận hưởng việc giải quyết các vụ án.

Tải xuống Criminal Case MOD APK cho Android

Criminal Case là một trò chơi phổ biến nơi bạn có thể giải quyết rất nhiều bí ẩn tội phạm trong phòng thí nghiệm của bạn. Bạn phải tìm ra manh mối và phân tích chúng trong phòng thí nghiệm của mình để tìm ra câu trả lời của những bí ẩn chưa được giải đáp. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và làm cho nó giống với bạn. Có thú cưng trong trò chơi vì thú cưng có thể giúp bạn tìm ra manh mối và gợi ý một cách chính xác. Giải hàng trăm câu đố và đưa thủ phạm vào tù. Nếu bạn có bất kỳ đánh giá hoặc thắc mắc nào về Criminal Case, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

DOWNLOAD (66 MB) LINK DỰ PHÒNG
Criminal Case modpure Criminal Case lmhmod Criminal Case apkmody Criminal Case gamehayvl Criminal Case gamedva Criminal Case apkmodel Criminal Case apktodo Criminal Case modlh Criminal Case happymod Criminal Case appvn Criminal Case modyolo
5/5 (1 vote)