Tải Cricbuzz – Live Cricket Scores & News APK+MOD (Mở khóa Plus) 5.05.25

Cập nhật lần cuối 03/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cricbuzz – Live Cricket Scores & News APK+MOD (Mở khóa Plus) 5.05.25
Tên Cricbuzz - Live Cricket Scores & News
Phát hành Cricbuzz.com
Phiên bản 5.05.25
Chuyên mục Thể thao
Kích thước 14 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Get it On Google Play

Cricket là một trong những môn thể thao được nhiều người xem và theo dõi nhất trên thế giới. Có rất nhiều người hâm mộ Die Hard của cricket trên thế giới. Mọi người quan tâm đến cricket hơn bất kỳ môn thể thao nào khác và Mỗi giải đấu cricket không kém gì một ngày hội dành cho tất cả những người hâm mộ cricket. Cricket là môn thể thao mà mọi khoảnh khắc đều mang đến sự thay đổi trong cảm xúc, trong cách chơi và mọi thứ.

Mỗi trận đấu cricket đều được hàng triệu người dân tôn giáo ghi lại và theo dõi ngay cả trong các mùa giải nhưng trong các trận đấu các mùa giải, mọi người sẽ theo dõi các trận đấu thú vị trên bất kỳ kênh nào mà họ tìm thấy đang phát trực tiếp trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi xảy ra trường hợp chúng tôi không ở nơi có thể theo dõi diễn biến trực tiếp và vì mục đích này, Cricbuzz đã đến để giải cứu.

Cricbuzz MOD APK giống như một trình biên dịch tin tức cricket, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả tin tức liên quan đến cricket và cũng sẽ cập nhật cho bạn về các vòng quay của một trận đấu. Nó sẽ cung cấp cho bạn bảng livescore mà bạn có thể kiểm tra để theo dõi các trận đấu cricket yêu thích của mình. Cricbuzz có nhiều tính năng tuyệt vời để cung cấp nếu bạn muốn khám phá thêm về chúng thì hãy đọc bài viết này.

Giới thiệu Cricbuzz

Cricbuzz giống như một trình biên dịch tin tức cricket cung cấp cho người dùng tất cả các tin tức liên quan đến cricket. Nó cũng sẽ cung cấp cho người dùng bảng livescore của các trận đấu đang diễn ra để họ có thể theo dõi trận đấu ngay cả khi bận rộn. Trò chơi này có đội ngũ biên tập và biên tập của riêng mình để cung cấp cho bạn những gì tốt nhất về môn cricket trong đội này. Nhiều chuyên gia được bao gồm, một trong số đó là Harsha Bhogle, một nhà báo và nhà bình luận cricket nổi tiếng. Trong trò chơi này, bạn sẽ được cung cấp bình luận trực tiếp về các trận đấu đang diễn ra.

Giới thiệu Cricbuzz MOD APK

Cricbuzz Mod APK là phiên bản sửa đổi của Ứng dụng Cricbuzz. Trong phiên bản này, bạn sẽ được cung cấp các tính năng mở khóa cộng thêm miễn phí. Bạn có thể có quyền truy cập vào các tính năng này mà không phải trả thêm một xu nào cho phiên bản này và nó cũng được cung cấp quảng cáo miễn phí để người dùng có trải nghiệm thuận tiện hơn.

Cricbuzz MOD

Theo dõi điểm số

Nếu bạn là một người hâm mộ cricket thì Cricbuzz chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn vì nó cho phép người dùng theo dõi các trận đấu đang diễn ra trực tiếp trên điện thoại của họ. Nó sẽ cho bạn biết về bất kỳ tiến trình nào đã được thực hiện trong trận đấu thông qua thông báo. Nếu bạn là người không có thời gian để xem toàn bộ trận đấu thì bạn có thể đến Cricbuzz, trang này sẽ cung cấp cho bạn bảng điểm trực tiếp để tiện theo dõi trận đấu.

Bình luận nhanh

Trong ứng dụng Cricbuzz, bạn sẽ có cơ hội xem lại các bài báo đã đăng về các trận đấu cricket thông qua các bình luận, bạn có thể dễ dàng bình luận về những đường chuyền đẹp mắt được đăng trên ứng dụng và chia sẻ quan điểm của mình.

Thông báo về các trận đấu trực tiếp

Trong ứng dụng Cricbuzz, bạn có thể tự do tùy chỉnh hệ thống thông báo cho trận đấu ưa thích mà bạn muốn nhận tin tức trực tiếp. Tại đây Cricbuzz sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông báo về trận đấu đang diễn ra để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thời điểm quan trọng nào của môn cricket. Cricbuzz cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các vận động viên cricket và cập nhật cho bạn về hoạt động của họ.

Lịch thi đấu

Ứng dụng Cricbuzz sẽ cung cấp cho bạn tất cả tin tức liên quan đến cricket. Nó sẽ cập nhật cho bạn về tất cả các trận đấu sắp tới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thông báo này cho đội hoặc giải đấu yêu thích của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể đọc bình luận của người khác về tin đã đăng và trả lời chúng. Cricbuzz sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật cricket nào.

Nội dung Video

Ngoài cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất, Cricbuzz cũng sẽ cung cấp cho bạn một số nội dung video thú vị dựa trên các cuộc phỏng vấn độc quyền của các cầu thủ hoặc đội bóng yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể xem lịch thi đấu của các đội.

Cricbuzz MOD APK

Xếp hạng

Trong ứng dụng Cricbuzz, có một hồ sơ của tất cả các cầu thủ tham gia môn cricket trên toàn thế giới. Bạn có thể theo dõi các hồ sơ này và kiểm tra tất cả thành tích của những người chơi yêu thích của bạn. Bạn có thể nhận được thông tin như bao nhiêu trận đấu mà họ đã tham gia và nhiều hơn nữa về thành tích của họ. Bạn cũng có thể theo dõi các số liệu thống kê của các trận đấu và quan sát những thay đổi đã được mang lại sau các trận đấu nhất định. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn hệ thống xếp hạng trong đó bạn có thể kiểm tra xem ai ở trên cùng và ai ở dưới cùng.

Đã mở khóa thêm

Trong Cricbuzz MOD APK bạn sẽ được cung cấp với phiên bản cộng đã mở khóa miễn phí. Với sự trợ giúp của điều này, bạn có thể có quyền truy cập miễn phí vào một số tính năng trả phí nhất định. Với sự trợ giúp của phiên bản này, bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các video đánh dấu trận đấu chỉ có sẵn ở một số quốc gia chứ không phải ở những quốc gia khác và bạn cũng có thể phủ sóng tất cả các môn cricket quốc tế như IPL, PSL, CPL, v. v. Phiên bản này cũng có không chứa quảng cáo để bạn không bị làm phiền khi sử dụng ứng dụng.

Tải xuống Cricbuzz MOD APK cho Android

Nếu bạn là một người hâm mộ cricket và muốn cập nhật từng giây trận đấu yêu thích của bạn, thì bạn chắc chắn nên tải xuống Cricbuzz MOD APK. Tải xuống ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi và vui chơi với tất cả các tính năng tuyệt vời được cung cấp với phiên bản chế độ này. Đây là một trong những ứng dụng tin tức cricket hay nhất và được người dùng đánh giá cao. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

DOWNLOAD (14 MB) LINK DỰ PHÒNG
Cricbuzz - Live Cricket Scores & News modpure Cricbuzz - Live Cricket Scores & News lmhmod Cricbuzz - Live Cricket Scores & News apkmody Cricbuzz - Live Cricket Scores & News gamehayvl Cricbuzz - Live Cricket Scores & News gamedva Cricbuzz - Live Cricket Scores & News apkmodel Cricbuzz - Live Cricket Scores & News apktodo Cricbuzz - Live Cricket Scores & News modlh Cricbuzz - Live Cricket Scores & News happymod Cricbuzz - Live Cricket Scores & News appvn Cricbuzz - Live Cricket Scores & News modyolo
5/5 (1 vote)