Tải Creative App APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.1.3

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Creative App APK + MOD (Mở khóa Premium) 3.1.3
Tên Creative App
Phát hành Studio Kubix
Phiên bản 3.1.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 20M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Creative App MOD APK (Mở khóa Premium) cho phép người dùng thêm ảnh của họ và các tệp phương tiện khác theo sở thích của họ. Ứng dụng này được phát triển bởi studio Kubix. Ứng dụng Creative App cho phép người dùng chia sẻ các tệp phương tiện từ bất kỳ nơi nào trên thế giới sang nơi khác trên thế giới và tạo ra một cộng đồng cho riêng mình. Điều này chỉ có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng điện thoại Android của họ.

Giao diện thân thiện

Creative App có giao diện người dùng rất thân thiện và rất dễ sử dụng. Ứng dụng Creative App Apk miễn phí và cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của nó không giới hạn. Ứng dụng này rất hiệu quả và hiệu quả trong việc cung cấp các dịch vụ của mình. Ứng dụng cho phép người dùng không chỉ chỉnh sửa các tệp phương tiện của họ mà còn chỉnh sửa nhạc chuông của họ. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình chính của ứng dụng Creative App. Người dùng cũng có thể đánh dấu trang cho những thứ mà họ muốn dễ dàng tiếp cận.

Creative App MOD

Ứng dụng Creative App Apk chỉ có một quy tắc nhỏ bao gồm thông tin về nội dung đã tải lên. Tất cả nội dung tải lên hoặc các bài đăng tải lên đều được kiểm duyệt trước khi công khai. Tuy nhiên, những người dùng nhận được lô người dùng quảng cáo không bị loại kiểm duyệt này. Người dùng Creative App Apk cũng có thể bị đuổi học nếu họ không tôn trọng các quy tắc. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải xuống nội dung và lưu trên thiết bị của họ.

Ứng dụng Creative App Apk cung cấp cho người dùng đồ họa tốt nhất và nội dung chất lượng cao. Người dùng có thể đăng nhập vào hồ sơ của họ và tùy chỉnh ảnh hồ sơ, liên kết màu nền với mạng xã hội, vị trí và quốc gia của họ. Họ có thể thấy nó không giống như họ đã nhận được hoặc các nhận xét khác đã được thực hiện trên ảnh của các tệp phương tiện có trong ứng dụng. Người ta cũng có thể thấy những thứ sau họ có trên ứng dụng Creative App Apk.

Hàng nghìn hình nền

Ứng dụng Creative App Apk bao gồm hàng nghìn hình nền mà từ đó người dùng có thể chọn và áp dụng nó trên thiết bị Android của họ.

Chia sẻ tệp phương tiện

Ứng dụng Creative App Apk cho phép người dùng chia sẻ tệp của bạn với những người khác. Bằng cách này, nó sẽ giúp họ tạo ra một cộng đồng nhỏ, nơi họ có thể chia sẻ tệp của mình tới và lui.

Tải nhiều nhạc chuông

Ứng dụng Creative App Apk bao gồm một số lượng lớn nhạc chuông mà từ đó người dùng có thể dễ dàng chọn và áp dụng trên thiết bị Android của họ.

Theo dõi và mở rộng

Ứng dụng Creative App Apk cho phép người dùng theo dõi những người sáng tạo nội dung khác trên ứng dụng này. Nó cũng cho phép người dùng tăng lượng theo dõi của chính họ bằng cách đăng tệp lên hồ sơ của họ và thu hút khán giả.

Hồ sơ người dùng

Người dùng có thể tạo hồ sơ của riêng họ trên Creative App Apk.

Chia sẻ liên kết

Ứng dụng Creative App Apk cho phép người dùng thậm chí chia sẻ liên kết đến các video hoặc tài liệu khác nhau với người quen của họ hoặc bất kỳ tài liệu nào họ muốn.

Dễ sử dụng

Creative App Apk rất dễ hoạt động và không yêu cầu hướng dẫn từng bước cho người dùng mới.

Phiên bản cao cấp

Creative App Apk có phiên bản cao cấp mà người dùng có thể mua bằng cách trả một số tiền nhỏ. Phiên bản này không có quảng cáo do đó cung cấp thời gian chất lượng cho người dùng. Nó có nhiều tính năng nâng cao.

Tải xuống nội dung từ những người dùng khác

Đối với ứng dụng Creative App cho phép người dùng tải xuống nội dungmà họ thích ngay cả khi họ thuộc về những người dùng khác.

Nhận xét hoặc thích

Ứng dụng Creative App cũng cho phép người dùng nhận xét và những người khác nội dung hoặc thích nội dung của họ cũng như trích dẫn nội dung của họ nếu họ muốn.

Nhiều ngôn ngữ

Creative App Apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này giúp mọi người dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ mong muốn của họ bất kể ranh giới địa lý hoặc địa hình .

Đóng khung ảnh chụp màn hình

Ứng dụng cho phép người dùng thậm chí tạo khung cho ảnh chụp màn hình của họ và làm cho nó trông đẹp hơn, sau đó chia sẻ nó với những người dùng Creative App Apk khác.

Creative App MOD APK

Cập nhật hệ thống

Creative App Apk liên tục tự cập nhật thường xuyên, điều này càng khiến hệ thống trở nên đáng mong đợi hơn.

Chỉnh sửa hình ảnh

Người dùng ứng dụng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với các hiệu ứng và văn bản cũng như các tùy chọn chỉnh sửa khác như vậy có sẵn trong Creative App Apk.

Miễn phí

Tải xuống và cài đặt Creative App không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc đăng ký nào.

Chỉnh sửa nhạc chuông

Ứng dụng Creative App thậm chí còn cho phép người dùng chỉnh sửa nhạc chuông của họ. Điều này cho phép họ tạo âm thông báo hoặc thậm chí là nhạc chuông cho người gọi của riêng họ.

Tải xuống Creative App MOD APK cho Android

Ứng dụng Creative App MOD APK cho phép người dùng đăng tệp của họ trên ứng dụng này và mở rộng. Điều này cho phép người dùng giao tiếp với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nó hoạt động như một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép nó theo dõi các tài khoản khác, đăng các tệp phương tiện và nhận xét về các tệp của người khác cũng như của họ. Thật tuyệt vời và nhiều tính năng có thể được sử dụng mà không phải trả dù chỉ một xu.

DOWNLOAD (20M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)