Tải Crash Bandicoot: On the Run! Hack (Bất tử, Full Tiền) 1.160.31 APK

Cập nhật lần cuối 20/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Crash Bandicoot: On the Run! Hack (Bất tử, Full Tiền) 1.160.31 APK
Tên Crash Bandicoot: On the Run!
Phát hành King
Phiên bản 1.160.31
Chuyên mục Hành động
Kích thước 538 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Bất tử, Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Crash Bandicoot: On the Run! Hack là một game hành động mới và hấp dẫn trên điện thoại di động. Đây là một trong số những sản phẩm thú vị với ý tưởng về một cuộc đua bất tận. Ngoài ra, người chơi sẽ được tái ngộ với nhân vật Crash Bandicoot trong chuyến hành trình xuyên đảo Wumpa để ngăn chặn ác nhân Neo Cortex. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn tất cả những tính năng hấp dẫn của trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống phiên bản Mod miễn phí trên Android.

Giới thiệu về Crash Bandicoot: On the Run!và nhà phát triển King

Crash Bandicoot: On the Run! là một trò chơi mới của nhà phát triển King. Đây là nhà phát triển của nhiều game nổi tiếng trên thị trường như Candy Crush Saga, Pet Rescue Saga… Crash Bandicoot: On the Run là một game mới, bắt đầu có mặt trên các cửa hàng di động với giai đoạn thử nghiệm beta. Tuy nhiên, người chơi có thể bắt đầu chơi nó bằng các tệp APK ở cuối bài viết này. Ngoài ra, nội dung game cũng xoay quanh một nhân vật quen thuộc với nhiều người, đó là Crash Bandicoot. Nhân vật này được tạo ra bởi Bác sĩ độc ác Neo Cortex. Tuy nhiên, anh ta muốn Crash Bandicoot chết vì cho rằng anh ta là một thí nghiệm thất bại. Lúc này, nhiệm vụ chính của Crash Bandicoot là đánh bại tên bác sĩ điên loạn này và lật tẩy kế hoạch thống trị thế giới của hắn.

Crash Bandicoot On the Run! MOD

Cách chơi

Crash Bandicoot: On the Run! là một trò chơi lấy cảm hứng từ chủ đề chạy bất tận. Lúc này, nhà phát triển King đã làm mới ý tưởng này bằng cách chia nó thành nhiều cấp độ với quãng đường chạy ngắn hơn. Ở mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần đạt được các mục tiêu nhiệm vụ để có thể giành chiến thắng và đi đến khu vực tiếp theo. Bên cạnh đó, game thủ cũng cần chế tạo các vật phẩm để tăng sức mạnh hoặc tấn công kẻ thù bằng nhiều cách độc đáo khác.

Trong màn chơi, người chơi cần điều khiển nhân vật Crash Bandicoot vượt qua nhiều cung đường khó khăn trên đảo Wumpa. Cụ thể, bạn sẽ né tránh nguy hiểm từ các chướng ngại vật hoặc kẻ thù, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số khả năng đặc biệt như trượt hoặc quay để tiêu diệt chúng. Trong quá trình chạy, người chơi nên cố gắng thu thập những quả táo nhiều màu sắc hơn để sử dụng chúng trong các công việc cần thiết.

Ngoài ra, Crash Bandicoot: On the Run!có các điều khiển đơn giản và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm quen. Bạn có thể chơi nó bằng một ngón tay với các cử chỉ, chẳng hạn như vuốt sang trái, phải, lên, xuống hoặc nhấp vào màn hình. Ngoài ra, nhân vật sẽ có một số hành động đặc biệt để trò chơi trở nên thú vị hơn như kết liễu kẻ thù, nhào lộn hoặc trượt.

Chiến đấu với nhiều kẻ thù

Trong Crash Bandicoot: On the Run!, người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều tên trùm Crash khó nhằn nhất. Bạn sẽ tham gia trận chiến với các nhân vật mang tính biểu tượng như Scorporilla, Nitrus Brio, Nina Cortex hoặc Dingodile để nhận những phần thưởng tuyệt vời. Ngoài ra, game thủ cần luyện tập kỹ năng chạy Bandicoot và do thám để đánh bại tất cả những tên tay sai đó. Hãy đánh bại kẻ thù một cách thực sự để giúp Crash Bandicoot nhận thêm điểm kinh nghiệm.

Khám phá thêm

Trong Crash Bandicoot: On the Run !, có rất nhiều khu vực để bạn khám phá. Cụ thể, khu vực Turtle Woods có nấm, rùa, Nitro và một số thứ khác. Bạn có thể thu thập chúng để tạo ra huyết thanh, đây là chất độc có thể giết chết trùm. Tiếp theo, người chơi có thể đến thăm thành phố đã mất và di tích đền thờ trên đảo Wumpa. Mỗi địa điểm sẽ cung cấp thêm nhiều điều thú vị để người chơi khám phá. Hơn nữa, người chơi cũng có thể chọn đi theo những con đường bí mật trên đảo để tăng độ thử thách của trò chơi.

Tùy chỉnh và nâng cấp Crash Bandicoot

Tại thời điểm này, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Crash Bandicoot với phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa thêm các ký tự đặc biệt trong trò chơi này. Nhân vật của bạn cũng có thể trở nên thú vị hơn với những bộ trang phục mới. Mặc dù chúng sẽ không tăng sức mạnh cho nhân vật nhưng điều đó vẫn khiến trò chơi trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Trong Crash Bandicoot: On the Run !, vũ khí tiêu diệt trùm cuối ở mỗi màn chơi sẽ khác nhau. Bạn cần nâng cấp chúng để chúng mạnh hơn và phù hợp để đánh bại đối thủ của bạn. Với mức độ khó tăng dần, bạn cũng cần có vũ khí tối tân để cân bằng.

Crash Bandicoot On the Run! MOD APK

Chơi với người khác

Tại thời điểm này, trò chơi có chế độ tổ đội vui nhộn, cho phép bạn tham gia với các Bandicoots khác trong cuộc đua nhiều người chơi. Giờ đây, bạn có thể chạy qua các hòn đảo với những người bạn Crash tùy chỉnh hoặc xây dựng một đội. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể kiếm điểm trong trò chơi để thăng hạng cho từng bảng thành tích để nhận phần thưởng lớn.

Đồ họa ấn tượng

Crash Bandicoot: On the Run! là một trò chơi có thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Đồ họa 3D giúp game trở nên hấp dẫn người chơi hơn. Hơn nữa, trò chơi mang đến rất nhiều hiệu ứng ấn tượng và các hành động đặc sắc của nhân vật. Bạn cũng có thể trải nghiệm thêm cảm giác hồi hộp của nhạc nền sôi động hay hành động trong game. Tất cả chúng tạo nên một trò chơi tuyệt vời Crash Bandicoot: On the Run !.

Tải xuống Crash Bandicoot MOD APK cho Android

Crash Bandicoot: On the Run! là một trò chơi đua xe miễn phí. Bạn có thể tải xuống từ Google Play hoặc các trang web khác trên Internet. Tuy nhiên, đối với phiên bản Mod, bạn cần tải xuống từ trang web của chúng tôi dưới dạng tệp APK MOD. Vui lòng đi đến cuối bài viết này để tải xuống miễn phí.

Crash Bandicoot: On the Run! Hack là một trò chơi đơn giản và thú vị. Nó có nhiều tính năng độc đáo thu hút người dân. Bạn có thể chơi nó để thư giãn hoặc giải trí khi rảnh rỗi. Chúng tôi vừa mang đến cho bạn tất cả những thông tin cần thiết về trò chơi này. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ còn rất nhiều trò chơi khác trong Blog này. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (538 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)