Tải Cover Strike – 3D Team Shooter MOD Vô hạn tiền 1.7.79 APK

Cập nhật lần cuối 01/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cover Strike – 3D Team Shooter MOD Vô hạn tiền 1.7.79 APK
Tên Cover Strike - 3D Team Shooter
Phát hành FPS Shooter & Action Game
Phiên bản 1.7.79
Chuyên mục Hành động
Kích thước 77 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Cover Strike MOD APK là một trò chơi bắn súng đồng đội 3D trên nền tảng Android với hơn hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá. Chơi trò bắn súng góc nhìn người thứ nhất hoàn toàn mới và ly kỳ trên thiết bị của bạn và khám phá những thử thách và nhiệm vụ mới. Nó có đồ họa 3D tuyệt vời với lối chơi mượt mà. Điều khiển của trò chơi rất mượt mà và nhạy. Bạn có thể tạo đội của riêng mình trong trò chơi và bắt đầu chiến đấu chống lại những tay súng AI mạnh mẽ. Có nhiều bản đồ khác nhau trong trò chơi, nơi bạn có thể bắt đầu cuộc chiến sinh tồn chống lại những người chơi khác.

Có rất nhiều loại súng tuyệt vời và chân thực với hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Trò chơi này hoàn toàn giống PUBG nhưng nó có sức hấp dẫn và đặc quyền riêng. Chơi với bạn bè của bạn và thực hiện một chiến lược mạnh mẽ để tồn tại và loại bỏ những người chơi khác. Thưởng thức các bản đồ khác nhau và các màn chơi khác nhau để giữ bản thân tham gia vào trò chơi. Tùy chỉnh vũ khí và nhân vật của bạn để làm cho chúng trông hoang dã và thú vị.

Giới thiệu Cover Strike

Cover Strike là một trò chơi bắn súng 3D với đồ họa mạnh mẽ và lối chơi tuyệt vời. Có rất nhiều bản đồ và chế độ chơi tuyệt vời mà bạn có thể chơi. Chơi các trận chiến sinh tồn với người chơi và tận hưởng sử dụng các chiến thuật và chiến lược khác nhau. Có rất nhiều kho vũ khí tuyệt đẹp trong trò chơi mà bạn có thể tìm thấy và sử dụng trong trận đấu của mình. Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong trò chơi và làm cho nhân vật trông ngầu hơn với các bộ trang phục và bánh răng khác nhau. Nếu bạn không có kết nối Internet, hãy chơi ngoại tuyến và tận hưởng các chế độ chơi khác nhau.

Cover Strike MOD

Giới thiệu Cover Strike MOD APK

Cover Strike MOD là một phiên bản được sửa đổi tuyệt vời của trò chơi, mang đến cho bạn những đặc quyền bổ sung mà phiên bản tiêu chuẩn không có. Nhận hàng triệu xu trong trò chơi để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp và tùy chỉnh súng và nhân vật của mình. Mua các thùng khác nhau và tận hưởng số tiền không giới hạn miễn phí. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn trong trò chơi khi đang chơi chế độ trực tuyến. Bạn cũng có thêm lợi thế khi chiến đấu vì bạn có thể có đạn và sức khỏe không giới hạn trong trò chơi. Dễ dàng giành chiến thắng trong các trận chiến và nhận được những phần thưởng tuyệt vời. Dưới đây là các tính năng chính của trò chơi bắn súng thú vị này.

Gameplay

Cover Strike có các tính năng tuyệt vời trong trò chơi mà bạn phải sinh tồn nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trận chiến. Chơi một trò chơi bắn súng thú vị với các chế độ chơi khác nhau. Trò chơi này có các điều khiển tùy chỉnh, nơi bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước và vị trí của các nút điều khiển. Thích chơi các chế độ chơi khác nhau với các quy tắc và chiến thuật khác nhau. Hạ cánh xuống bất kỳ vị trí nào trong trận địa và tìm vũ khí để bạn có thể loại bỏ những người chơi khác trong trò chơi.

Bản đồ khác nhau

Mọi người có được chán khi chơi đi chơi lại cùng một bản đồ, đó là lý do tại sao trò chơi này có nhiều bản đồ với các chủ đề độc đáo. Bạn có thể chọn bất kỳ bản đồ nào và bắt đầu chơi trận đấu với bạn bè của mình. Chọn bản đồ sa mạc và phục kích bản thân trên các cồn cát để phát hiện kẻ thù. Một số bản đồ dài và một số bản đồ ngắn hơn nên giờ đây bạn có thể chơi bất kỳ bản đồ nào theo sự lựa chọn của mình. Hoàn toàn tự mình vươn lên trong trò chơi bắn súng chiến thuật hay nhất và tìm kiếm những món quà hấp dẫn nhất trong mỗi bản đồ.

Cover Strike MOD APK

Tùy biến tuyệt vời

Cover Strike mang lại cho bạn hoàn thành quyền truy cập vào vũ khí và nhân vật của mình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nhân vật của mình như thay đổi trang phục và bánh răng. Có một số nhân vật có sẵn trong trò chơi mà bạn có thể chọn theo sở thích của mình. Thay đổi tên nhân vật và ngoại hình theo phong cách của bạn. Bạn cũng có thể mở khóa và sử dụng các giao diện vũ khí khác nhau và một số vũ khí có giao diện huyền thoại với thông điệp giết chết. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù của mình bằng các phong cách khác nhau và tiêu diệt thông điệp.

Vũ khí mạnh mẽ

Cover Strike là một trò chơi bắn súng đáng kinh ngạc với rất nhiều vũ khí mạnh mẽ. Trò chơi này có các vũ khí tuyệt vời bao gồm M416, AKM, AWM, Scar-L, Uzi và nhiều súng trường tấn công và SMG khác. Bạn có thể tìm thấy những vũ khí này trong trận đấu và giữ combo tốt nhất. Bạn có thể mang hai khẩu súng cùng lúc trong một trận đấu. Nhặt súng và đạn của chúng. Bạn có thể trở thành tay súng hoặc xạ thủ giỏi nhất trong trò chơi.

Chơi với bạn bè

Nó còn hơn thế nữa vui vẻ khi bạn chơi trò chơi với bạn bè của mình vì vậy trò chơi bắn súng này cho phép bạn chơi với bạn bè của mình. Tạo đội của bạn với bạn bè của bạn và rơi vào chiến trường để loại bỏ những người chơi khác và sống sót cho đến khi bạn thắng trận đấu. Ở chế độ trực tuyến, bạn có thể đấu với những người chơi thực sự trên khắp thế giới. Đạt giải đấu cao nhất trong trò chơi để nhận các phần thưởng khác nhau.

Đồ họa cực chất

Đồ họa của Cover Strike hoàn toàn mạnh mẽ và cực chất với hiệu ứng hình ảnh và hoạt ảnh HD đầy đủ. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh 3D chất lượng cao làm cho trò chơi trở nên chân thực và tuyệt vời hơn. Bạn có thể trải nghiệm đồ họa hoành tráng trong trò chơi nơi mọi thứ được thiết kế rất chân thực. Khám phá các địa điểm và cảnh quan tuyệt vời trong chiến trường. Âm thanh vũ khí rất chân thực, mang đến cho bạn những rung cảm đáng kinh ngạc và ly kỳ.

Cover Strike Hack

Trải nghiệm được mở khóa

Phiên bản sửa đổi của Cover Strike mang đến cho bạn trải nghiệm không khóa đầy đủ trong trò chơi. Tất cả vũ khí và chế độ chơi đều được mở khóa hoàn toàn. Bạn có thể thích chơi với các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi vì tất cả các loại vũ khí đều có sẵn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng chơi bất kỳ bản đồ nào và bất kỳ chế độ chơi nào mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhận nội dung cao cấp đã mở khóa trong trò chơi mà bạn không cần phải chi bất kỳ khoản tiền nào vì mọi thứ đều miễn phí và được mở khóa.

Tiền không giới hạn

Cover Strike Mod sẽ cung cấp cho bạn vô số tiền trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhân vật và vũ khí của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhận giao diện độc đáo và huyền thoại cho vũ khí và khoe bộ sưu tập của bạn trong nhóm bạn của bạn. Tất cả các quảng cáo hoàn toàn bị loại bỏ và bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối internet. Tận hưởng phiên bản đã mở khóa với vô số tiền để làm bất cứ điều gì bạn muốn trong trò chơi.

Tải xuống Cover Strike MOD APK cho Android

Cover Strike MOD APK là một trong những trò chơi bắn súng 3D hay nhất với đồ họa và cách điều khiển đáng kinh ngạc. Bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình và bắn vào kẻ thù của mình. Chơi ở các bản đồ khác nhau để thưởng thức các địa điểm khác nhau. Có các chế độ chơi khác nhau bao gồm sinh tồn, đấu trường, đào tạo và nhiều chế độ khác. Có rất nhiều loại vũ khí thực tế trong trò chơi mà bạn có thể tùy chỉnh bằng cách áp dụng các giao diện khác nhau. Phiên bản mod bao gồm tất cả các vật phẩm cao cấp miễn phí và mang lại cho bạn vô số tiền trong trò chơi. Bạn có thể phát ngoại tuyến hoặc trực tuyến tùy theo tình trạng kết nối của bạn.

DOWNLOAD (77 MB) LINK DỰ PHÒNG
Cover Strike - 3D Team Shooter modpure Cover Strike - 3D Team Shooter lmhmod Cover Strike - 3D Team Shooter apkmody Cover Strike - 3D Team Shooter gamehayvl Cover Strike - 3D Team Shooter gamedva Cover Strike - 3D Team Shooter apkmodel Cover Strike - 3D Team Shooter apktodo Cover Strike - 3D Team Shooter modlh Cover Strike - 3D Team Shooter happymod Cover Strike - 3D Team Shooter appvn Cover Strike - 3D Team Shooter modyolo
5/5 (1 vote)