Tải CooMeet APK + MOD (Mở khóa Premium) 0.5.3 APK

Cập nhật lần cuối 20/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải CooMeet APK + MOD (Mở khóa Premium) 0.5.3 APK
Tên CooMeet
Phát hành Gartwell LTD
Phiên bản 0.5.3
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 13.7 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Bạn đang cảm thấy buồn chán và muốn có những người bạn mới, những người có thể mang lại hạnh phúc trong cuộc sống tẻ nhạt của bạn? Nếu có, thì đừng lo lắng vì bài viết này sẽ giúp bạn có được những người bạn mới mà bạn mong muốn. Coomeet Premium APK là ứng dụng nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới trên khắp thế giới. Ứng dụng hẹn hò này được sử dụng bởi hàng triệu người đang sử dụng dịch vụ của nó để gặp gỡ những người mới và kết bạn với họ. Ứng dụng cao cấp Coomeet được người dùng của họ xếp hạng và đánh giá tốt.

Trên ứng dụng hẹn hò này, bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không có bất kỳ hạn chế nào và không phải vậy vì ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tính năng này, nơi bạn có thể trò chuyện video với bạn bè của mình. Bạn có thể gửi tin nhắn cho họ hoặc bạn có thể trò chuyện video với họ mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng coomeet. Mọi người đang sử dụng ứng dụng này từ khắp nơi trên thế giới, có nghĩa là bạn có cả thế giới để lựa chọn bạn bè hoặc đối tác của mình.

Ứng dụng cao cấp Coomeet có giao diện người dùng rất tốt giúp ứng dụng này dễ sử dụng vì cókhông có các tính năng hoặc tùy chọn phức tạp trong đó. Ứng dụng này cung cấp phản hồi nhanh chóng vì nó có khả năng tối ưu hóa tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn sẽ không bao giờ gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào khi sử dụng nó. Hãy nói về một số tính năng khác của ứng dụng này làm cho nó trở nên độc đáo.

Giới thiệu Coomeet APK

Đây là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng coomeet cao cấp do Gartwell Ltd đưa ra trên internet. Vì đây là phiên bản cao cấp nên trong phiên bản này, bạn phải chi tiền để có được tài khoản trả phí, nếu không bạn không thể sử dụng ứng dụng này đúng cách.

Tất cả các tính năng và tùy chọn sẽ khả dụng mà không có bất kỳ hạn chế nào nhưng bạn phảimua chúng sau đó bạn sẽ có thể sử dụng những thứ cao cấp của ứng dụng hẹn hò này. Sẽ không có quảng cáo vì tài khoản trả phí không chứa quảng cáo trong phiên bản này. Nếu không chi tiêu tiền thật của bạn trong phiên bản này, bạn không thể sử dụng các tính năng hoàn chỉnh của ứng dụng này.

Coomeet Premium Mod APK là gì?

Ứng dụng Coomeet cao cấp cũng có phiên bản sửa đổi mà bạn có thể tải xuống từtrang mạng. Trong phiên bản mod của ứng dụng hẹn hò này, bạn sẽ nhận được một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ có được trong phiên bản tiêu chuẩn. Trong phiên bản này, bạn không phải trả phí cho tài khoản trả phí vì phiên bản sửa đổi không tính phí bất kỳ thứ gì.

Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng và tùy chọn trong phiên bản mod miễn phí vì mọi thứ trong mod sẽhoàn toàn miễn phí. Trong phiên bản này sẽ không có thời lượng trò chuyện video nên bạn có thể trò chuyện video tùy thích. Phiên bản mod hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể tận hưởng toàn bộ ứng dụng mà không tốn một xu nào.

coomeet MOD

Kết bạn

Với ứng dụng cao cấp coomeet, bạn có thể thêm bất kỳ ai để họ trở thành bạn của mình. Không có giới hạn nào trong đó nên bạn có thể gửi nhiều lời mời kết bạn cùng lúc. Bạn có thể trò chuyện với mọi người của mình trong ứng dụng này nhưng không phải vậy vì ứng dụng cao cấp coomeet cũng cung cấp cho bạn tính năng trò chuyện video, nơi bạn có thể nhìn thấy nhau trong khi nói chuyện.

Ứng dụng này là tốt nhất vì nó rất dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao nó có rất nhiều người dùng hành động trên toàn thế giới. Kết bạn mới và chia sẻ hạnh phúc với nhau vì đó là cách bạn có thể giết chết sự buồn chán của mình.

Trò chuyện video

Đây có lẽ là tính năng tốt nhất của ứng dụng coomeet cao cấp vì bạn có thể trò chuyện video với bạn bè mà không cầnvấn đề. Tính năng này rất nhạy nên bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nào khi thực hiện cuộc gọi điện video.

Nếu bạn muốn có thời gian vô hạn trong tính năng trò chuyện video, thì bạn phải mua tư cách thành viên của họ vì sau khi có tư cách thành viên ở đósẽ không có thời hạn cho bạn vì vậy bạn có thể sử dụng tính năng này nhiều như bạn muốn. Nếu bạn cũng là người thích gọi điện video cho những người mới, thì ứng dụng coomeet premium dành riêng cho bạn.

Hoàn toàn an toàn

Hẹn hò với coomeet premium ứng dụng được bảo mật hoàn toàn vì các nhà phát triển ứng dụng này đã đảm bảo an toàn cho người dùng của họ. Tất cả thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn an toàn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ứng dụng này được hàng triệu người sử dụng và mọi người hoàn toàn hài lòng với ứng dụng này vì không có mối đe dọa bảo mật nàohoặc lỗi trong ứng dụng này, vì vậy hãy yên tâm sử dụng ứng dụng này trên thiết bị di động của bạn. Các nhà phát triển thường xuyên gửi các bản cập nhật để xóa lỗi nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của họ.

Tạo Tài khoản Cá nhân

Tính năng này rất hữu ích vì nó giúp người khác đọc về bạn trong tiểu sử của bạn, đó là lý do tại saoứng dụng cao cấp coomeet có tính năng này, nơi bạn có thể tạo tài khoản của mình. Bạn có thể thêm thông tin về tính cách của mình để ứng dụng này hiển thị cho bạn những người có liên quan mà bạn có thể thêm vào tài khoản của mình để kết bạn.

Hãy thoải mái và an tâm khi thêm thông tin vì ứng dụng này cung cấp khả năng bảo mật hoàn toàn. Nếu bạn muốn có thêm các tùy chọn và tính năng tốt trong tài khoản của mình, thì bạn có thể cập nhật tài khoản của mình thành cao cấp.

Trình dịch ngôn ngữ

Tính năng này khá tuyệt vời vì đôi khi chúng tôi gặp phải vấn đề khi hiểu các ngôn ngữ khác nhau. Đó là lý do tại sao ứng dụng hẹn hò cao cấp coomeet có tính năng hữu ích này. Giờ đây, bạn không cần bất kỳ trình dịch ngôn ngữ nào vì nó có một trình dịch tích hợp giúp bạn hiểu các ngôn ngữ khác nhau trong vòng vài giây.

Tính năng này cũng cung cấp cho bạn phản hồi nhanh chóng, do đó bạn không cần phải chờ đợicho lâu dài. Nó sẽ tự động dịch các ngôn ngữ khác nhau sang ngôn ngữ của bạn. Vì vậy, nếu bạn có bạn bè nói một ngôn ngữ khác thì đừng lo lắng vì đã có người phiên dịch coomeet để giúp bạn trong tình huống này.

Không Giới hạn Thời gian

Trong phiên bản tiêu chuẩn đơn giản, bạn không thể trò chuyện video lâu vì phiên bản tiêu chuẩn có giới hạn về thời gian. bạn phải làm theo nhưng trong phiên bản mod của ứng dụng này không có hạn chế. Bạn có thể tự do trò chuyện video bao nhiêu tùy thích vì phiên bản mod không có giới hạn thời gian cho người dùng của họ, vì vậy bạn có thể tận hưởng tính năng này mà không có bất kỳ hạn chế nào. Bạn không phải trả tiền để kéo dài thời lượng trò chuyện video của mình vì trong phiên bản mod, bạn sẽ nhận được mọi thứ miễn phí.

Tài khoản Premium Miễn phí

Để có được mộttài khoản trả phí trong phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng Coomeet bạn phải trả tiền thật vì tài khoản cao cấp được trả trong phiên bản này. Nhưng trong phiên bản mod, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản trả phí miễn phí vì phiên bản mod không yêu cầu tiền từ người dùng của họ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tài khoản trả phí miễn phí trong ứng dụng hẹn hò Coomeet chỉ trong phiên bản mod. Sẽ không có hạn chế trong phiên bản mod vì mọi người luôn tìm kiếm nó.

coomeet MOD APK

Không Yêu cầu Tư cách Thành viên

Ứng dụng hẹn hò Coomeet có một số gói thành viên cho người dùng của họ, nghĩa là bạn phải chi tiền chothành viên để có được một tài khoản trả phí. Nhưng trong phiên bản mod, bạn không cần phải mua tư cách thành viên của họ vì phiên bản này cung cấp cho bạn toàn bộ ứng dụng miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để có được tư cách thành viên. Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng coomeet mà không cần gói thành viên nào trong phiên bản mod.

Trò chuyện không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của coomeetứng dụng bạn không thể trò chuyện với mọi người cho đến khi bạn mua thành viên của họ. Điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho họ cho các cuộc trò chuyện không giới hạn. Nhưng bây giờ có ứng dụng hẹn hò này ở phiên bản mod, bạn không cần phải trả cho họ bất cứ thứ gì để có thể trò chuyện không giới hạn vì phiên bản mod của ứng dụng coomeet cung cấp cho bạn tính năng tuyệt vời này miễn phí. Bạn có thể trò chuyện bao nhiêu tùy thích trong phiên bản mod mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì sẽ không có giới hạn nào dành cho bạn.

Ưu điểm

 • Trò chuyện video chất lượng cao
 • Tin nhắn văn bản
 • Kết bạn
 • Gặp gỡ những người mới xung quanhthế giới
 • Được bảo mật hoàn toàn
 • Dễ sử dụng
 • Tính năng dịch ngôn ngữ
 • Tạo tài khoản cá nhân của bạn
 • Được tối ưu hóa hoàn toàn
 • Ứng dụng có trọng lượng nhẹ
 • Không cần đăng ký dài hạn

Nhược điểm

 • Phải trả phí cho tài khoản trả phí

Tải xuống Coomeet MOD APK cho Android

Coomeet là một ứng dụng hẹn hò giúp mọi người kết nối với nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ những người mới và hẹn hò với họ vì ứng dụng này có khả năng giải trí cho người dùng của họ. Chọn người yêu thích của bạn và gửi cho anh ấy tin nhắn văn bản hoặc trò chuyện video.

Vì vậy, nếu bạn cũng cần những người mới trong cuộc sống của mình, hãy tải xuống ứng dụng coomeet từ trang web của chúng tôi và thêm bạn mới để chung vui với họ. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn về ứng dụng này trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (13.7 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)