Tải Cooking Fever Mod Vô hạn tiền + đá quý 15.0.0 APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Cooking Fever Mod Vô hạn tiền + đá quý 15.0.0 APK
Tên Cooking Fever: Restaurant Game
Phát hành Nordcurrent
Phiên bản 15.0.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 126 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền + đá quý
Get it On Google Play

Cooking Fever hack mod là một trò chơi nấu ăn trên Android, nơi bạn có thể nấu và phục vụ bất cứ thứ gì cho khách hàng của mình. Đó là một trò chơi tốt để giết thời gian rảnh rỗi. Nó có 13 địa điểm khác nhau và độc đáo, nơi bạn có thể mở các điểm bán đồ ăn nhanh của mình. Nhận hàng trăm nguyên liệu tuyệt vời để nấu các món ăn ngon và thức ăn nhanh. Nhận nhà bếp và các thiết bị của nó. Trang trí nội thất phòng bếp và nấu những món ăn yêu thích. Bạn có thể chơi các cấp độ nếu muốn trở thành đầu bếp giỏi nhất trong trò chơi.

Nguyên liệu và món ăn

Có hơn 150 nguyên liệu có sẵn trong trò chơi này. Nấu các món ăn yêu thích của bạn với những nguyên liệu này và phục vụ chúng cho khách hàng của bạn. Nấu bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể nấu hơn 400 món ăn trong trò chơi này. Trộn các thành phần khác nhau và giới thiệu các món ăn mới. Có 13 địa điểm độc đáo và tuyệt vời có sẵn để mở các điểm bán đồ ăn. Địa điểm Đồ ăn nhanh, Hải sản, Ấn Độ, Quán Sushi, Cửa hàng kem, Quầy cocktail Paradise và nhiều địa điểm tuyệt vời hơn.

Nâng cấp Nhà bếp và Nội thất

Có hơn 100 tùy chọn nâng cấp có sẵn trong trò chơi. Nâng cấp nhà bếp và các thiết bị nhà bếp. Nâng cấp nội thất và làm cho nó chuyên nghiệp hơn. Nâng cấp địa điểm và điểm thức ăn. Nâng cấp mọi thứ trong trò chơi bằng đá quý. Nhận thêm đá quý và nâng cấp mọi thứ dễ dàng. Hoàn thành các cấp độ và kiếm phần thưởng trò chơi. Có gần 400 cấp độ để chơi. Hoàn thành tất cả các cấp và trở thành đầu bếp giỏi nhất. Tải xuống trò chơi nấu ăn này và bắt đầu nấu các món ăn yêu thích của bạn với hơn 150 nguyên liệu.

DOWNLOAD (126 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)