Tải Comica – Comics and Cartoon Make MOD APK 1.45 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Comica – Comics and Cartoon Make MOD APK 1.45 (Mở khóa Premium)
Tên Comica - Comics and Cartoon Make
Phát hành Game Brain
Phiên bản 1.45
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 14.1 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Comica – Comics and Cartoon Maker là một ấn phẩm của Game Brain và là một công cụ chuyển đổi và sáng tạo. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo phiên bản phim hoạt hình và sách của riêng họ vì ứng dụng này bao gồm chỉnh sửa hình ảnh mà người dùng có thể sử dụng để tạo truyện tranh và phim hoạt hình tuyệt vời, biến họ trở thành họa sĩ truyện tranh.

DÙNG ĐƠN GIẢN

Các bước sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng sau đó sẽ phải truy cập thư viện ảnh được tích hợp sẵn ứng dụng và có thể chọn hình ảnh họ muốn chỉnh sửa. Quá trình tải xuống hình ảnh mất một chút thời gian ngoài việc quá trình chỉnh sửa rất đơn giản và nhanh chóng. Có một nút lưu để lưu hình ảnh đang được chỉnh sửa, vì vậy nếu ứng dụng đóng lại, người dùng có thể bắt đầu từ bước cuối cùng chứ không phải bắt đầu từ đầu.

Comica MOD

Ảnh được chuyển thành trang truyện tranh

Có thể dễ dàng chuyển ảnh thành truyện tranh bằng cách sử dụng ứng dụng này vì ảnh được chuyển thành phim hoạt hình có thể được chỉnh sửa để nhập vào các trang truyện tranhvì chúng có thể được thiết kế thành truyện tranh màu hoặc truyện tranh đen trắng. Có nhiều kiểu và bộ lọc có thể nâng cao cấu trúc hoàn chỉnh của truyện tranh đang được tạo.

Bộ lọc, Nội dung và Hình dán

Ứng dụng này đi kèm với nhiều bộ lọc để thêm màu sắc cho hình ảnh và truyện tranh của họ, chẳng hạn như Stamp, Lucid và nhiều bộ lọc khác để tạo thêm cảm giác thú vị cho hình ảnh của họ, tạo ra những bức ảnh độc đáo. Để tạo truyện tranh từ hình ảnh, người dùng có thể thêm bong bóng văn bản bằng nhiều phông chữ và nhãn dán khác nhau để nâng cao cốt truyện của họ và tạo ra những cuốn truyện tranh độc đáo.

Tải xuống Comica – Comics and Cartoon Make MOD APK cho Android

DOWNLOAD (14.1 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)