Clumsy Ninja MOD APK

Cập nhật lần cuối 09/05/2022, bởi Thanos
Clumsy Ninja MOD APK
Tên Clumsy Ninja
Phát hành Natural Motion Games
Phiên bản 1.33.2
Chuyên mục Game
Kích thước 27MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Một game mô phỏng offline cực hay mình muốn giới thiệu đến mọi người đó là Clumsy Ninja mod do Natural Motion Games phát hành. Trong game, bạn sẽ nhập vai một sư phụ lớn tuổi để bảo vệ các bí kĩ nhẫn giả không bị mai một, bạn phải truyền chúng cho anh chàng Ninja đáng yêu. Trở thành người chịu trách nhiệm chăm sóc, huấn luyện cậu bé và nuôi dưỡng trở thành một ninja ưu tú thực thụ. Nhưng thực tế lại không hề đơn giản như vậy, có rất nhiều việc phải làm và cũng có rất nhiều khó khăn. Cậu bé có thể hoàn thành hết khóa học hay không, điều đó tùy thuộc vào bạn. Tham gia ngay trò chơi huấn luyện ninja được yêu thích nhất ngay thôi nào!

Clumsy Ninja – Game huấn luyện Ninja cực hay

Trò chơi cực kì đề cao tính tương tác từ người chơi cùng hiệu ứng vật lý vô cùng tuyệt vời. Nói là chăm sóc, nuôi dạy nhưng bạn vẫn có vô số trò để làm với anh ta. Người chơi có thể cù cậu bé ninja kia, đấm hoặc ném vụt anh ta lên không trung. Sau khi hoàn thành một bài huấn luyện cơ bản trong game Clumsy Ninja. Nhân vật sẽ tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Và sau khi đủ một mức nhất định sẽ tăng cấp, mở khóa thêm những khóa tập luyện mới. Có tới hơn 70 vật thể cho phép bạn tương tác cùng cậu bé ninja bao gồm trampolines, túi đấm, súng bóng, một con gà, một con sóc,… Độ khó cũng tăng dần trong quá trình tập luyện. Khởi đầu có thể vô cùng đơn giản nhưng càng ngày lại càng gian nan, thử thách.

clumbsy ninja mod money

Game sở hữu phong cách chơi theo nhiệm vụ là chủ đạo, chứ không đơn thuần là tương tác. Một người bạn ảo nhưng lại được mô phỏng y như thật. Trải nghiệm nhiều khoảnh khắc độc đáo và hài hước. Lưu giữ lại kỉ niệm qua tính năng chụp ảnh có sẵn. Clumsy Ninja đưa bạn đi theo một chuyến hành trình dài. Bạn và ninja của bạn sẽ đi du lịch đến các địa điểm mới, chơi trò chơi mới. Đáp ứng nhu cầu của nhân vật mới, hoàn thành nhiệm vụ, và mở khóa mục mới thú vị để chơi. Có bao nhiêu điều mà người chơi sẽ khám phá ra, liệu có bí ẩn nào được ẩn dấu. Cùng chơi thử và khám phá ngay!

Phiên bản hack Clumsy Ninja mod full tiền cho android được mình cập nhật bản mới nhất vì thế mọi người có thể tải miễn phí tại đây.

Điểm nổi bật trong Clumsy Ninja

 • Lối chơi nhập vai vào một ninja thực thụ.
 • Hiểu được quá trình rèn luyện cực khổ của một nhẫn giả.
 • Đào tạo, phát triển kĩ năng riêng cho nhân vật.
 • Tha hồ tùy biến, thay đổi ngoại hình của ninja. Bao gồm: quần áo, thắt lưng, vảo đeo đầu,…
 • Cuộc phiêu lưu diễn ra từng ngày theo thời gian dài.
 • Rất nhiều mini game vui nhộn trong quá trình chơi.
 • Tương tác đa dạng, nhiều tình huống thú vị.
 • Tính năng chụp ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ.
 • Có hướng dẫn đầy đủ trong khi luyện tập.

Tính năng của Clumsy Ninja mod

 • Vô hạn tiền xu.
 • Vô hạn hạn kim cương.
 • Hỗ trợ android chưa root.
 • Không cần kết nối mạng.

Cách cài đặt

 1. Gỡ cài đặt bản gốc nếu có.
 2. Tải file APK MOD và data bên dưới về máy.
 3. Giải nén file data được một thư mục, sao chép nó vào android/obb.
 4. Cài đặt APK và trải nghiệm.

CLUMSY NINJA MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (27MB) LINK DỰ PHÒNG