Tải Club Soccer Director 2020 MOD Vô hạn tiền 1.0.81 APK

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Club Soccer Director 2020 MOD Vô hạn tiền 1.0.81 APK
Tên Club Soccer Director 2020 - Soccer Club Manager
Phát hành Go Play Games Ltd
Phiên bản 1.0.81
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 94 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Club Soccer Director 2022 MOD APK là một trò chơi mô phỏng được tạo cho người chơi Android. Trò chơi này cho phép người chơi tham gia các trận đấu bóng đá cũng như thành lập các đội và câu lạc bộ của riêng họ và quản lý họ.

Câu lạc bộ và quản lý bóng đá

Các cầu thủ có thể lựa chọn từ 820 câu lạc bộ, 38 giải đấu từ 14 quốc gia nổi tiếng. Các cầu thủ phải thành lập câu lạc bộ của riêng mình và quản lý quỹ, phát triển đội bóng đá, đồng thời phải thuê và sa thải các đội và nhân viên quản lý của chính họ.

Club Soccer Director 2022 MOD

Công cụ đa dạng

Công cụ thống kê hành động trực tiếp hoạt động trên cơ sở thời gian thực và có hơn 1000 quyết định cần đưa ra cho mỗi trò chơi. Người chơi đưa ra các quyết định và những quyết định đó dẫn đến việc đội của họ thắng hoặc thua, danh tiếng của câu lạc bộ và thái độ của hội đồng quản trị cũng như đạo đức của họ được quảng cáo nhiều hơn.

Tự do chỉnh sửa

Các cầu thủ có thể thực hiện phong cách riêng của họ trong trò chơi bóng đá bằng cách quyết định đội hình, cầu thủ thay thế và chiến thuật. Cơ sở dữ liệu người chơi cho phép người chơi mua hoặc cho mượn người chơi từ hơn 30. 000 người chơi với mỗi người có phong cách và kỹ năng riêng. Chế độ chỉnh sửa đầy đủ trong trò chơi cho phép người chơi chỉnh sửa bộ dụng cụ, tên, sân, hình đại diện của cầu thủ và nhân viên của đội bóng đá và cho phép chia sẻ nó với những người chơi khác.

Tải xuống Club Soccer Director 2022 MOD APK cho Android

DOWNLOAD (94 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (2 votes)