Tải Clear Scan APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.5.1

Cập nhật lần cuối 12/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Clear Scan APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.5.1
Tên Clear Scan
Phát hành Indy Mobile App
Phiên bản 6.5.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 29 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Clear Scan MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng hữu ích sẽ biến điện thoại của bạn thành một máy quét thu nhỏ rất tiện lợi. Với một cú chạm đơn giản, người dùng có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao. Nó cho phép bạn quét mọi loại tài liệu văn phòng từ hình ảnh, biên lai, sách, báo, v. v. Nếu bạn cần một ứng dụng hỗ trợ bạn trong công việc thì Clear Scan là một lựa chọn tuyệt vời. Vui lòng xem chi tiết bên dưới!

Giới thiệu về Clear Scan: Ứng dụng quét tài liệu miễn phí, quét PDF

Clear Scan cung cấp cho bạn gần như tất cả các tính năng cần thiết. Bên cạnh đó, Clear Scan cho phép người dùng chuyển đổi nhiều loại tài liệu sang định dạng ảnh và các định dạng tài liệu khác. Ngoài ra, người dùng còn có nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp khác có thể giúp họ chỉnh sửa tốt hơn. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn nên cân nhắc sử dụng Clear Scan PRO có thể giúp bạn quét tài liệu của mình tốt hơn.

Clear Scan MOD

Clear Scan: Ứng dụng quét tài liệu miễn phí tốt nhất trên điện thoại di động

Ai nên sử dụng Clear Scan?

Clear Scan được phát triển để phục vụ những người có nhu cầu lớn về các hoạt động liên quan đến tài liệu. Đó có thể là những người có công việc văn phòng, sinh viên hoặc những người chuyên về lĩnh vực giấy tờ khác. Điều này thực sự đơn giản để mọi người làm quen mà không cần phải tìm hiểu quá nhiều cách điều khiển rườm rà.

Clear Scan hoạt động nhanh như thế nào?

Clear Scan sử dụng công nghệ hiện đại để kết nối trực tiếp với máy ảnh trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ chỉ cần hướng máy ảnh của mình vào một phần của tài liệu sau đó nó sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại gần như ngay lập tức. Trước khi chụp ảnh, bạn nên căn chỉnh các chi tiết một cách chi tiết và gọn gàng. Sau đó, bạn sẽ nhấn nút chụp như chụp ảnh bình thường. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ truy xuất hình ảnh có sẵn trong bộ nhớ của thiết bị.

Chỉnh sửa tệp sau khi quét

Khi bạn đã chụp được tài liệu mình muốn, bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn bộ lọc đa dạng để làm sắc nét ảnh của mình. Cụ thể, người dùng có thể tô màu hoặc chuyển chúng sang màu đen trắng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể linh hoạt chỉnh sửa tệp khi lưu, cho vào thư mục riêng hoặc đổi tên cho dễ tìm.

Chuyển đổi tệp thành nhiều định dạng và kích thước khác nhau

Hầu hết ảnh chụp từ máy ảnh của ứng dụng Clear Scan sẽ được lưu dưới dạng ảnh JPEG. Đây là định dạng ảnh phổ biến giúp bạn dễ dàng mở hoặc chuyển. Tuy nhiên, bạn cũng có một tùy chọn khác như PDF. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trích xuất văn bản từ ORC hình ảnh và chuyển đổi hình ảnh thành tệp tài liệu để dễ đọc.

Clear Scan MOD APK

Chia sẻ với những người khác các tệp đã quét trên Clear Scan

Tại thời điểm này, người dùng có thể lưu và khôi phục dữ liệu của họ theo cách thủ công sau này trong trường hợp họ thay đổi thiết bị. Ngoài ra, họ có thể chia sẻ tệp với bất kỳ ai một cách nhanh chóng qua email, các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến khác như Dropbox, OneDrive, SkyDrive, Google Drive, v. v. Bạn có thể in tệp PDF qua Cloud Print từ xa.

Lợi ích của Clear Scan Premium là gì?

Phiên bản miễn phí của Clear Scan có hầu hết các tính năng tốt mà người dùng cần trong công việc quét tài liệu của họ. Do đó, phiên bản PRO không quá quan trọng đối với người dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn muốn có được phiên bản Pro này với tính năng bổ sung duy nhất đó là loại bỏ quảng cáo. Bạn có thể chọn trả phí hoặc tải xuống miễn phí ở cuối bài viết này.

Tải Clear Scan MOD Premium APK miễn phí cho điện thoại Android

Clear Scan là một ứng dụng tuyệt vời dành cho mọi người. Nó hỗ trợ quét và tạo các tập tin tài liệu một cách nhanh chóng, chính xác và sắc nét. Nếu bạn muốn nhận Clear Scan PREMIUM APK miễn phí, vui lòng vào cuối bài viết này và tải xuống. Bạn sẽ nhận được phiên bản mở khóa miễn phí với đầy đủ tính năng và trải nghiệm tốt nhất. Đừng quên đánh giá và chia sẻ ứng dụng nếu bạn thấy nó hữu ích!Tải xuống ngay bây giờ!

DOWNLOAD (29 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)