hack clean road apk

Clean Road Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Clean Road Phiên bản 1.5.7 Dung lượng 30 Mb Tính năng MOD Vô hạn tiền và kim cương Hỗ trợ Android

Clean Road hack android là game dọn dẹp đường phố cực kì vui nhộn của nhà phát hành SayGames. Cơn bão tuyết làm tê liệt hết các con đường, biến mọi thứ về vẻ đẹp vốn có. Điều này giống như trở thành một anh hùng vậy, hãy giúp mọi người có thể bước ra ngoài, thu hoạch ruộng lúa và còn nhiều thứ kì lạ hơn vậy. Game đã được hack vô hạn tiền cho bạn có thể thoải mái sắm sửa, nâng cấp chiếc xe quét dọn của mình trong Clean Road.

clean road hack mod apk

Tính năng bản hack Clean Road cho Android

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn kim cương.
 • Không quảng cáo.

Cách cài đặt hack Clean Road

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy hoặc phiên bản hack cũ.
 2. Tải file APK MOD bên dưới về máy.
 3. Cài đặt bản hack và trải nghiệm.

Lối chơi đơn giản, độc đáo

clean road mod apk

Ý nghĩa giống như cái tên của nó Clean Road Hack, bạn sẽ trở thành một người lao công có trách nhiệm dọn dẹp khu phố. Một người anh hùng thầm lặng, nhưng người anh hùng này lại không hề chiến đấu với quái vật hay bất cứ ai, mà là vật lộn với những tác phẩm của thiên nhiên. Trận bão tuyến để lại lớp tuyết dày đặc khiến cho mọi thứ trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Sẵn sàng lái chiếc xe tải khổng lồ, ủi và đầy đống tuyết khủng khiếp kia ra ngoài lề đường. Mở đường cho những con người phía trong những tòa nhà kia đang bất lực trước thiên nhiên mà không thể đi ra ngoài làm bất cứ việc gì.

Cách chơi Clean Road Hack MOD APK

Khi bắt đầu, người chơi sẽ dùng ngón tay của mình chạm và kéo, di chuyển chiếc xe trên màn hình. Bão không chỉ có tuyết mà còn kéo theo rất nhiều vật cản khác nhau, chính vì vậy mà bạn phải cực kì chú ý né tránh. Nếu đâm và những vật cản này đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc, nhiệm vụ không được hoàn thành.

clean road hack mod apk

Trong Clean Road hack mod, để hoàn thành được màn chơi, bạn phải mở ra một con đường dẫn người dân ra khu vực đường lớn. Sau đó, một phần thưởng xứng đáng dành cho bạn và bạn sẽ được đưa tiếp sang thử thách ở các cấp độ tiếp theo.

Nhiều cấp độ chơi khác nhau

Clean Road hack tiền tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại có thể làm khó bạn trong rất nhiều cấp độ đặc biệt. Sẽ không chỉ có tuyết, thậm chí còn có cánh đồng và những khu vực đặc biệt khác. Tuy vậy, công việc bạn cần làm vẫn không hề thay đổi, hãy nâng cấp để trở lên mạnh mẽ. Đó là thứ mà người chơi có thể bắt gắp ở hầu hết các tựa game hiện nay.

hack game clean road apk

Sử dụng tiền thu thập được sau mỗi ván chơi, nâng cấp chiếc xe dọn tuyến của mình để có thể sẵn sàng đương đầu với các thử thách khó khăn hơn. Rất nhiều loại trang thiết bị độc đáo được hỗ trợ, từ máy ủi cho tới chuyến ô tô kéo dài theo hàng. Nhưng sự tập trung và khéo léo và mấu chốt để giành chiến thắng. Không những thế, khi hòa mình vào trò chơi, cùng thưởng thức một chút nhạc vừa vui vẻ lại vừa sinh động.

Tính năng chính của Clean Road

 • Trò chơi giải trí nhẹ nhàng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
 • Đồ họa 3D đẹp mắt, âm thanh vui tươi sống động.
 • Nhiều cấp độ khác nhau để chơi và hoàn thành với nhiều mức độ.
 • Số lượng bản đồ, màn chơi đa dạng được cập nhật bổ sung thường xuyên.
 • Nâng cấp, thay đổi hình dạng độc đáo cho xe trở lên khác biệt.
 • Dễ dàng làm quen và điều khiển chỉ bằng thao tác chạm và kéo trên màn hình.

CLEAN ROAD HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)

Bình luận

avatar