Tải Clash Quest MOD Vô hạn đá quý 0.372.135APK

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Clash Quest MOD Vô hạn đá quý 0.372.135APK
Tên Clash Quest
Phát hành Supercell
Phiên bản 0.372.135
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 150 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đá quý
Get it On Google Play

Clash Quest là một trò chơi chiến lược mới của nhà phát triển Supercell dành cho điện thoại di động. Nó khác với các game chiến thuật trước đây của họ bởi đây là các trận đấu theo lượt mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi dưới đây nhé!

Clash Quest – Trò chơi chiến lược và giải đố hấp dẫn

Clash Quest MOD

Cách chơi

Lúc đầu, người chơi sẽ cần biết nguyên tắc hoạt động của các anh hùng của họ. Cụ thể, họ sẽ được đặt trên một chiếc bàn vuông 3 × 4 hoặc 4 × 4 với nhiều anh hùng khác nhau. Các anh hùng giống nhau đứng cạnh nhau theo hàng thẳng hoặc hàng ngang (trừ đường chéo) sẽ có thể kích hoạt combo. Càng nhiều anh hùng đứng cạnh nhau thì sát thương càng nhiều.

Clash Quest thực sự có lối chơi rất thú vị nhưng cũng rất khó để làm quen và hiểu cách chơi. Đầu tiên, nó là một trò chơi theo lượt, nghĩa là bạn tấn công một lượt và đối thủ sẽ tấn công một lượt. Điều quan trọng là bạn phải sử dụng tốt lượt đi của mình để giành chiến thắng. Tiếp theo, người chơi sẽ cần nghiên cứu để làm thế nào để có được các combo tấn công hiệu quả nhất.

Sau các cuộc tấn công của bạn, các anh hùng sẽ biến mất và những anh hùng mới sẽ tiếp tục tạo ra một đội hình mới. Bên cạnh đó, số lượng anh hùng sẽ bị giới hạn và bạn sẽ thấy số lượng anh hùng còn lại ở cuối màn hình. Lúc này, game thủ nên chú ý vì tướng của mình sẽ bị mất máu dưới các đòn tấn công của đối thủ. Họ có thể chết. Tại thời điểm này, chúng không thể tạo ra sát thương. Hơn nữa, người chơi nên kích hoạt các đòn tấn công của những anh hùng có lượng máu thấp trước khi chúng bị mất một cách vô nghĩa.

Nhiệm vụ và giải đấu

Clash Quest cung cấp cho bạn nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Chúng chủ yếu để người chơi luyện tập và tích lũy phần thưởng. Người chơi sẽ trải qua những trận chiến trên những hòn đảo bí ẩn và đạt được thành tựu bằng cách đạt điểm tuyệt đối. Bạn càng nhận được nhiều sao, bạn sẽ mở các giải đấu nhanh hơn. Nếu bạn đạt được 70 sao, bạn có thể mở giải đấu và thi đấu với nhiều người chơi khác. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào các bang hội để trò chuyện với những người khác cho vui hơn.

Anh hùng và Biệt đội

Trong Clash Quest, các anh hùng của thế giới Clash of Clans một lần nữa sẽ được gọi trở lại. Tuy nhiên, chỉ có một số ít trong số họ được đưa vào để chiến đấu. Có lẽ, nhiều anh hùng hơn sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật tiếp theo. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là cố gắng thu thập các anh hùng để có thể tạo ra nhiều biệt đội hơn.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp các anh hùng cũng vô cùng cần thiết và quan trọng. Đầu tiên, bạn cần thu thập thật nhiều điểm Elixir của các anh hùng. Sau đó, bạn có thể sử dụng vàng để nâng cấp chúng và nhận thêm chỉ số tấn công và sức khỏe. Một đội hình gồm những anh hùng được nâng cấp kỹ lưỡng sẽ giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong những trận đấu khó khăn sau này.

Clash Quest MOD APK

Thiết bị và sức mạnh bổ sung

Trong Clash Quest, người chơi có thể sử dụng một số phép thuật cơ bản để sử dụng trong các trận đấu. Một số trong số chúng cho phép bạn tấn công trực tiếp vào đội hình của kẻ thù. Bên cạnh đó, những người khác giúp bạn thay đổi vị trí của các anh hùng. Bạn nên cân nhắc sử dụng những hỗ trợ đó một cách chính xác trong từng giai đoạn quan trọng của trò chơi để giành được lợi thế.

Ngoài ra, Clash Quest còn có các phép tăng sức mạnh bổ sung, mang lại cho người chơi lợi thế như Rage Bomb, Fireball, v. v. Người chơi có thể nâng cấp sức mạnh để tăng phạm vi và sát thương. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập thêm trang bị cho anh hùng, điều này sẽ giúp họ thay đổi cả ngoại hình và sức mạnh.

Đồ họa

Clash Quest kế thừa rất nhiều về mặt thiết kế từ các trò chơi của Supercell. Các anh hùng được kế thừa từ phiên bản gốc bao gồm cả các kỹ năng của họ. Người chơi chắc chắn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời về cả âm thanh và hình ảnh.

Tải xuống Clash Quest MOD APK cho Android

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Clash Quest. Qua đó, bạn đọc có thể hiểu thêm trước khi quyết định tham gia vào các trận đấu chiến lược của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể tải game miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên chia sẻ và đánh giá nếu bạn thấy trò chơi này hấp dẫn. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (150 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Clash Quest modpure Clash Quest lmhmod Clash Quest apkmody Clash Quest gamehayvl Clash Quest gamedva Clash Quest apkmodel Clash Quest apktodo Clash Quest modlh Clash Quest happymod Clash Quest appvn Clash Quest modyolo
5/5 (1 vote)