Candy Crush Saga Mod APK 1.232.1.1 (Hack Tiền, Lives)

Cập nhật lần cuối 01/08/2022, bởi Thanos
Candy Crush Saga Mod APK 1.232.1.1 (Hack Tiền, Lives)
Tên Candy Crush Saga
Phát hành King
Phiên bản 1.232.1.1
Chuyên mục Game 3D, Chiến thuật
Kích thước 45 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, lives
Get it On Google Play

Candy Crush Saga là game xếp hình kẹo ngọt được phát hành bởi King. Tính đến thời điểm hiện tại game đã có hàng trăm triệu lượt tải về đặc biệt trên App Store, Google Play và Facebook. Và hôm nay mình cũng giới thiệu luôn phiên bản Candy Crush Saga MOD (vô hạn tiền, lives, mở khóa tất cả) hoàn toàn miễn phí dành cho những ai thích trải nghiệm bản mod.

candy crush saga mod

Với lối chơi đơn giản không quá phức tạp và cầu kỳ như những game nhập vai, bạn sẽ có được những quãng thời gian giải trí khi chơi game. Đây thực sự là game gây nghiện mang tính giải trí cao mà bạn nên chơi thử.

Cách chơi

Nếu bạn còn nhớ lối chơi của game kim cương Bejeweled huyền thoại đã từng làm mưa làm gió một thời thì với Candy Crush Saga cũng như thế. Cũng với lối chơi giải đố Match-3 rất đơn giản nhưng đã có được sự khác biệt đó là bạn phải ghép những viên kẹo ngọt nhìn vô cùng bắt mắt.

Công việc chính của bạn khi chơi game này đó là hoán đổi vị trí của từng viên kẹo với nhau để tạo ra được những hàng hoặc cột kẹo giống nhau. Khi có đủ ba viên kẹo giống nhau thì chúng sẽ biến mất, các viên kẹo khác sẽ kéo xuống và nhiệm vụ của bạn là lại làm như thế với các viên kẹo khác, ở những vị trí khác.

tải candy crush saga mod apk

Ngoài ra hãy cố gắng để tạo ra các hàng kẹo một cách nhiều nhất để nhận được những viên kẹo có sức công phá mạnh hơn nhé. Với bốn hoặc 5 viên kẹo thẳng hàng, những viên kẹo sẽ biến mất nhiều hơn giúp cho việc qua màn chơi của bạn cũng nhanh hơn. Đồng thời khi chơi game, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác được giao như thu thập 96 viên kẹo đỏ, 69 viên kẹo xanh hoặc đạt 96969 điểm…

Nhiệm vụ và độ khó

Hãy nhớ là càng chơi lên cấp cao hơn thì thử thách đặt ra sẽ càng lúc càng khó khăn hơn. Khi mới tập chơi, game sẽ cho bạn trải nghiệm chế độ Classic với những màn chơi rất dễ chủ yếu để bạn làm quen với các viên kẹo ngọt cùng với các nhiệm vụ. Nhưng khi bạn có cấp độ cao hơn, khó khăn sẽ được đẩy lên, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn trong những chế độ Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients hay Order Mode.

Candy Crush Saga có tới hàng ngàn level mình cũng không rõ chính xác là bao nhiêu nhưng khi kéo lên để xem thử level đã rất mỏi tay rồi. Mỗi lần chơi thua bạn sẽ chỉ được một vài lượt chơi lại nhất định, khi hết số lượt chơi mà trò chơi chưa hoàn thành thì chắc chắn là bạn phải chơi lại rồi.

hack candy crush saga

Đồ họa 3D

Game Candy Crush Saga không có những màn chiến đấu hoành tráng như game hành động hay nét đẹp 3D của những game nhập vai chiến đấu, nhưng game vẫn nổi bật bởi sự dễ thương và ngọt ngào của những viên kẹo. Game có các hiệu ứng khá là đẹp khi bạn phá hủy được nhiều kẹo hay khi vượt qua level. Ngoài ra, giao diện của game cũng được thiết kế gọn gàng, đơn giản và được trang trí với những đồ trang trí đầy màu sắc. Nhìn chung, Candy Crush Saga không phải là game kén chọn và ai cũng có thể chơi được, phù hợp nhất với những game có thể đem lại tính giải trí lâu dài.

Candy Crush Saga MOD APK có gì?

Đến với phiên bản mod của dlgamehay.com bạn sẽ có full tiền (mod money), sử dụng thoải mái các lượt chơi mà không bị mất mạng (unlimited lives) hay mở khóa tất cả nhiệm vụ, level độ khó khác nhau. Đặc biệt, Candy Crush Saga MODcòn có thể chơi trên android mà không cần root. Hãy tải về và trải nghiệm bạn nhé!

Cách cài mod

  1. Xóa bản gốc hoặc bản mod cũ nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm!

CANDY CRUSH SAGA MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (45 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Candy Crush Saga modpure Candy Crush Saga lmhmod Candy Crush Saga apkmody Candy Crush Saga gamehayvl Candy Crush Saga gamedva Candy Crush Saga apkmodel Candy Crush Saga apktodo Candy Crush Saga modlh Candy Crush Saga happymod Candy Crush Saga appvn Candy Crush Saga modyolo
3.3/5 (9 votes)