Tải Calls Blacklist PRO – Call Blocker APK 3.2.55

Cập nhật lần cuối 23/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Calls Blacklist PRO – Call Blocker APK 3.2.55
Tên Calls Blacklist PRO - Call Blocker
Phát hành Vlad Lee
Phiên bản 3.2.55
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 1.3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Calls Blacklist PRO – Call Blocker MOD APK là một ứng dụng cần thiết cho các thiết bị Android. Nó giúp bạn chặn các cuộc gọi và tin nhắn nặc danh. Bạn có thể chặn những người không mong muốn, tiếp thị qua điện thoại và cuộc gọi bằng rô-bốt với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tạo danh sách ngược và thêm những con số không mong muốn. Bạn có thể tạo danh sách trắng, nơi bạn có thể thêm các số mà trình chặn sẽ không bao giờ từ chối. Bạn có thể chặn tất cả các cuộc gọi đến và tin nhắn trong lúc này.

Giới thiệu Calls Blacklist PRO – Call Blocker

Đây là một ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn mạnh mẽ trên Android. Bạn có thể chặn mọi cuộc gọi và tin nhắn làm phiền. Bạn có thể tạo một danh sách đen của những người. Bạn có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn tự động từ các nhà tiếp thị qua điện thoại. Chặn tất cả các cuộc gọi và tin nhắn robot. Bạn có thể chặn những người mà bạn không muốn nhận tin nhắn và cuộc gọi. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và nó không tiêu tốn pin và CPU. Tính năng chặn hoạt động trên tất cả các thiết bị và máy tính bảng Android.

Calls Blacklist PRO MOD APK

Danh sách cấm

Bạn có thể dễ dàng tạo một danh sách đen trong ứng dụng này, nơi bạn có thể thêm các số không mong muốn. Thêm các số trong danh sách đen từ nhật ký cuộc gọi. Bạn có thể chọn các số từ danh bạ và điện thoại để thêm chúng vào danh sách đen này. Bạn có thể đặt chữ số trong ứng dụng này và ứng dụng sẽ chặn tất cả các số bắt đầu từ các chữ số này. Bạn có thể chặn một loạt các số chỉ với các cài đặt và thao tác đơn giản. Bạn có thể chặn các số riêng tư, không xác định và không mong muốn một cách dễ dàng.

Trình chặn thông báo và hơn thế nữa

Bạn có thể không chỉ chặn cuộc gọi mà còn cả tin nhắn và thông báo. Bạn có thể chặn thông báo cuộc gọi và tin nhắn. Bạn thậm chí có thể lưu tệp danh sách đen vào thiết bị của mình. Bạn có thể bảo vệ ứng dụng chặn này bằng mật khẩu để không ai có thể xem danh sách đen của bạn.

DOWNLOAD (1.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
Calls Blacklist PRO - Call Blocker modpure Calls Blacklist PRO - Call Blocker lmhmod Calls Blacklist PRO - Call Blocker apkmody Calls Blacklist PRO - Call Blocker gamehayvl Calls Blacklist PRO - Call Blocker gamedva Calls Blacklist PRO - Call Blocker apkmodel Calls Blacklist PRO - Call Blocker apktodo Calls Blacklist PRO - Call Blocker modlh Calls Blacklist PRO - Call Blocker happymod Calls Blacklist PRO - Call Blocker appvn Calls Blacklist PRO - Call Blocker modyolo
5/5 (1 vote)