Tải Call of Duty Mobile MOD (Vô hạn tiền) 1.8.32 APK

Cập nhật lần cuối 10/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Call of Duty Mobile MOD (Vô hạn tiền) 1.8.32 APK
Tên Call of Duty Mobile
Phát hành VNG Game Publishing
Phiên bản 1.8.32
Chuyên mục Hành động
Kích thước 2.50 GB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tải Hack Call of Duty Mobile APK là một trò chơi điện tử bắn súng dựa trên bối cảnh Thế chiến thứ hai với các sửa đổi thay đổi theo thời gian. Nó được phát triển vào năm 2003 ban đầu. Call of Duty cùng là một trò chơi cường độ cao với cách sử dụng đồ họa, công cụ, cài đặt và đạo cụ đầy mê hoặc khiến nó trở nên độc đáo so với các trò chơi điện tử khác và cũng tăng thêm độ khó khi bạn ngày càng lên cao ở các cấp độ. Mod APK đề cập đến phiên bản sửa đổi của bất kỳ ứng dụng nào về cơ bản là sự thay đổi và ấn bản của một số tính năng nhất định có trong phiên bản gốc của cùng một ứng dụng. Các phiên bản sửa đổi thường được tạo ra để vượt qua những trở ngại mà người chơi video phải đối mặt khi chơi trò chơi và để thu hút nhiều khán giả hơn đến với nó. Trong phiên bản Mod của Call of Duty, nhiều công cụ đã được thêm vào bao gồm Aimbot, quy trình chữa bệnh tốt hơn, giảm nhiễu.

Tính năng của Call of Duty Mobile Mod APK

Call of Duty Mobile Mod APK cung cấp các tính năng đa dạng và cấp độ cao hơn cho game thủ để tận hưởng trò chơi video tốt nhất. Do các tính năng độc đáo và hấp dẫn của nó, trò chơi điện tử này đã nổi tiếng khắp thế giới. Không giống như nhiều ứng dụng khác, ứng dụng này được cài đặt miễn phí và sử dụng miễn phí và hơn hết, nó hoàn toàn an toàn để chơi. APK Mod này không được chỉ định cho một thiết bị Android cụ thể mà nó duy trì khả năng tương thích với bất kỳ thiết bị Android nào, giúp cài đặt và sử dụng thuận tiện hơn. Hơn nữa, Call of Duty Mobile Mod APK được cập nhật tự động, có nghĩa là người chơi không cần phải trải qua quá trình cập nhật nhiều lần, ứng dụng này sẽcập nhật chính nó. APK Mod này cung cấp mở khóa tất cả các nhân vật, vũ khí và quần áo. Nó cũng đã kích hoạt tính năng nạp lại đạn của bạn nhiều lần miễn phí. Sau đây là các tính năng chi tiết của Call of Duty Mobile Mod APK;

1. Nhân vật được mở khóa

Trong phiên bản Mod của trò chơi này, tất cả các nhân vật liên quan đã được mở khóa cùng một lúc mà không cần vượt qua bất kỳ giai đoạn cụ thể nào. Trong phiên bản gốc và đơn giản của Call of Duty, người chơi phải vượt qua và hoàn thành một số cấp độ nhất định để mở khóa nhân vật mình muốn nhưng phiên bản sửa đổi này đã loại bỏ khó khăn khi trải qua các công cụ và giai đoạn khác nhau. Quá trình mở khóa phiên bản đơn giản quá tốn thời gian và khó khăn. Trong trường hợp chơi ở chế độ nhiều người chơi, rất khó để tạo một đội nhưng phiên bản mod đã giải quyết sự bất tiện đó bằng cách mở khóa tất cả các nhân vật cùng lúc cho mọi người chơi mà không cần đặt mục tiêu tương ứng để đạt được.

Aimbot

Aimbot là một tính năng đáng chú ý khác của phiên bản Mod của Call of Duty, trong đó Aimbot giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù chỉ trong một phát bắn. Điều này hỗ trợ người chơi nhận và lãng phí quá nhiều lệnh gọi để giết một kẻ thù. Aimbot cho phép người chơi bắn đối thủ từ xa thậm chí bằng cách đặt Aimbot gần kẻ thù và nhấn nút bắn từ xa. Nó sẽ tự động nhận ra kẻ thù mục tiêu và sẽ giết nó trong một lần thử và gọi. Aimbot có vẻ hơi khó sử dụng đối với những người mới bắt đầu vì nó cần người chơi rất cụ thể khi đặt Aimbot gần kẻ thù. Nhưng về sau, tính năng này rất hữu ích để tạo dấu ấn trong việc tiêu diệt kẻ thù mục tiêu.

Không cần root

Thiết bị Android của bạn cần phải được root trong trường hợp có nhiều trò chơi điện tử vàcác quy trình khác để cài đặt phiên bản mod của ứng dụng. Nhưng trở ngại này đã được loại bỏ cho Call of Duty Mobile Mod APK vì không cần phải root điện thoại thông minh của bạn trước khi cài đặt phiên bản mod của trò chơi này. Bạn chỉ cần cài đặt tệp APK Mod từ liên kết tải xuống đã cho hoặc Google Play cùng với tệp obj để chạy trơn tru.

Tự động nạp lại vũ khí:

Nhiều trò chơi điện tử cần người chơi tải lại vũ khí sau những khoảng thời gian định kỳ, điều này có thể làm trì hoãn quá trình tiêu diệt kẻ thù và nó cũng có thể cung cấp cho kẻ thù đủ thời gian để tấn công bạn. Tuy nhiên, Call of Duty Mobile Mod APK không yêu cầu người chơi phải làm theo cùng một khuôn mẫu vì nó đã giới thiệu tính năng tự động nạp lại vũ khí. Nó giúp bạn có đủ thời gian để tiêu diệt các mục tiêu mà không lãng phí thời gian. Tính năng này cũng giúp người chơi không bị phân tâm khi nạp lại vũ khí nhiều lần và giúp chỉ tập trung vào kẻ thù mục tiêu.

COD điểm với quyền truy cập không giới hạn

Call of Duty Mobile ModAPK cung cấp điểm COD không giới hạn để mở khóa nhiều tính năng hơn trong trò chơi và cũng giúp bao gồm nhiều cơ sở hơn liên quan đến sự tiến triển trong trò chơi. Điểm COD cũng giúp người chơi nâng lên cấp độ cao hơn. Nó cũng có ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng vũ khí vì nó cho phép người chơi nâng cấp vũ khí.

Bảo mật và Chống cấmtính năng

Phiên bản mod này cung cấp cho người dùng mộtbảo mật cao, nơi tài khoản của bạn không thể bị chặn hoặc bị tấn công hoặc bị xóa bởi các nhà phát triển trò chơi. Phiên bản này được phát hành với tính năng chống cấm không cho phép các nhà phát triển cấm ứng dụng này. Một vấn đề phổ biến là nhiều phiên bản mod của một số ứng dụng đã bị các nhà phát triển cấm. Tuy nhiên, APK bản mod này không bị cấm.

Chế độ trực tuyến

Phiên bản mod dành cho thiết bị di động của Call of Duty cung cấp cho người dùng một tính năng tuyệt vời khác là nhiều người chơi, tức là bây giờ bạn có thể chơi cùngbạn bè của bạn trực tuyến bằng cách tạo một nhóm. Tính năng này đã tạo ra một bước ngoặt đáng kinh ngạc trong trò chơi điện tử và nhiều cơ hội đạt được mục tiêu hơn bằng cách đạt được nhiều mục tiêu nhất có thể với sự trợ giúp của những người bạn trực tuyến của bạn.

Criticalmẹo về Call of Duty Mobile Mod APK:

Dưới đây là một số mẹo có thể rất hữu ích trong việc đạt được mục tiêu của trò chơi. Trò chơi này là tất cả về việc đánh mục tiêu, tiêu diệt kẻ thù, kiếm càng nhiều điểm COD và sống sót sau các cuộc tấn công càng lâu càng tốt. Do đó, những mẹo này có thể rất hữu ích để vượt qua những trở ngại bạn gặp phải trong quá trình chơi trò chơi điện tử.

Chọn chế độ chụp phù hợp

Có hai chế độ chụp được phát triển bởicác nhà phát triển trong Call of Duty Mobile Mod APK một là chế độ đơn giản và chế độ khác là chế độ thủ công. Trong Chế độ đơn giản, nút chụp ảnh hoạt động tự động mà người chơi không cần sử dụng thủ công. Nó giúp tiêu diệt các mục tiêu rất nhiều và khá hữu ích cho những người mới bắt đầu trò chơi này. Tuy nhiên, chế độ này có nhiều nguy cơ bỏ sót mục tiêu hơn do cài đặt tự động. Chế độ còn lại là Chế độ thủ công, trong đó người chơi phải bắn kẻ thù theo cách thủ công bằng cách tự mình nhấn nút bắn. Điều này được sử dụng bởi những người chơi nâng cao ở các cấp độ cao hơn. Và nguy cơ lãng phí đạn và bắn trượt mục tiêu là rất thấp trong chế độ này.

Sử dụng Drone

Tính năng này khả dụng nếu bạn đang chơi ở chế độ nhiều người chơi mà bạn được cung cấp máy bay không người láivà tên lửa để tiến công. Tên lửa có thể được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù trên phạm vi rộng bằng cách hướng tên lửa một cách cẩn thận về hướng của kẻ thù mục tiêu. Tất cả các mục tiêu trong tầm bắn của tên lửa sẽ bị tiêu diệt và nó mang lại một điểm cộng khi tiến lên cấp độ tiếp theo. Drone rất hữu ích khi biết vị trí củakẻ thù trên bản đồ. Vì máy bay không người lái bay phía trước người chơi, nó cung cấp một cái nhìn bao quát về những kẻ thù mục tiêu phía trước bạn. Bằng cách chỉ vào bản đồ ion vị trí của chúng, bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt chúng mà không bỏ sót bất kỳ mục tiêu nào, gây hao mòn đạn hoặc gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Nâng cấp vũ khí

Tính năng này cho phép bạn trở thành mộtngười chơi nâng cao bằng cách nâng cấp vũ khí của bạn theo thời gian. Các vũ khí nâng cấp sẽ đi kèm với các công cụ hữu ích và khác nhau đi kèm với chúng như tạp chí, cổ phiếu, v. v. Tính năng này rất hữu ích nếu người ta biết cách và loại vũ khí để sử dụng để tiêu diệt kẻ thù. Vũ khí được nâng cấp càng nhiều, tiến trình sẽ càng diễn ra nhiều hơn.

Tải Hack Call of Duty Mobile MOD APK cho Android

DOWNLOAD (2.50 GB) LINK DỰ PHÒNG
3.3/5 (3 votes)