Tải Hack CafeLand – World Kitchen (Vô hạn tiền) 2.2.41 cho Android

Cập nhật lần cuối 04/08/2022, bởi Thanos
Tải Hack CafeLand – World Kitchen (Vô hạn tiền) 2.2.41 cho Android
Tên Cafeland - World Kitchen
Phát hành GAMEGOS
Phiên bản 2.2.41
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 82 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

CafeLand – World Kitchen (MOD Vô hạn tiền) là một trong những game nấu ăn được yêu thích nhất. Thật tuyệt vời cho những ai yêu thích nghệ thuật ẩm thực và quản lý kinh doanh. Cafeland – World Kitchen có sẵn miễn phí trên cả Android và iOS!

CafeLand Hack APK – Game mô phỏng kinh doanh nhà hàng

CafeLand – World Kitchen là một game mô phỏng kinh doanh, nơi bạn có thể thực hành giao dịch vụ nhà hàng cho khách hàng. Có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi này, chẳng hạn như nấu những món ăn ngon cho du khách hoặc trang trí quán cà phê của riêng bạn. Tiềm năng là không giới hạn. Tôi đã tải xuống và bị thu hút ngay lập tức kể từ lần đầu tiên. Bạn có thể trang trí và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình theo cách bạn muốn. Nó chắc chắn là một trò chơi giết thời gian tốt và thú vị.

Gameplay

cafeland world kitchen apk

Trò chơi khá giống với các trò chơi nấu ăn khác. Cách chơi của nó tương tự như My Cafe , một game di động khác mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Bạn sẽ bắt đầu ước mơ của mình với một nhà hàng nhỏ chỉ đủ chỗ cho một chiếc bàn, một số dụng cụ nấu nướng cần thiết và một quầy thu ngân. Các lựa chọn món ăn bắt đầu của bạn cũng chỉ giới hạn ở bánh mì kẹp và bánh kếp. Trò chơi liên tục đưa ra các nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Khi bạn hoàn thành một món ăn, bạn sẽ được thưởng thêm công thức nấu ăn và sàn cho phép có nhiều bàn hơn. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt máy bán hàng tự động hoặc giải trí đơn giản để nhận thêm xu từ khách hàng quen của bạn.

Khách hàng của bạn sẽ không chỉ tận hưởng dịch vụ của bạn. Đôi khi họ đưa ra gợi ý cho bạn với bong bóng ý kiến ​​trên đầu. Nếu có thể, bạn có thể làm theo những gì họ nói để kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này cũng giống như các doanh nghiệp thực, nơi bạn có thể nhận được phản hồi theo thời gian thực. Bạn cũng có thể kiếm được tiền bằng cách hoàn thành việc bán hàng và di chuyển trên sàn. Bạn có thể giấu thêm người phục vụ cho dịch vụ ăn uống. Chúng sẽ được giới thiệu đôi khi, bạn có thể thu thập để có thêm doanh thu.

Phát triển nhà hàng của bạn

tai hack cafeland world kitchen

Lúc đầu, tôi gặp khó khăn vì không biết cách làm nhiệm vụ và cuối cùng nấu một công thức mỗi lần. Tuy nhiên, nó hóa ra là một điều tốt. Một cơ chế trò chơi cho phép bạn nắm vững một phương pháp để chuẩn bị nó nhiều lần. Khi bạn tiến bộ, bạn có thể thiết kế quán cà phê của mình theo cách bạn muốn. Đặc tính quang học có thể thu hút ngày càng nhiều người đến nhà hàng của bạn, ngay cả những người nổi tiếng trong trò chơi.

Nhìn chung, lối chơi là một trong những điểm mạnh của trò chơi. CafeLand rất dễ gây nghiện đối với tôi, và tôi nghĩ bạn cũng sẽ trải nghiệm như vậy. Sau khi chơi vài giờ, tôi phát hiện ra rằng bạn bè của tôi đã chơi cùng. Đối với mọi công việc kinh doanh, tôi nghĩ làm việc một mình sẽ không phải là một ý tưởng tuyệt vời. May mắn thay, có một tùy chọn kết nối mạng xã hội cho người chơi. Sau khi kết nối với Facebook, tôi đã có một số quà từ bạn bè của mình chỉ trong 5 phút.

Một trò chơi có thể trở nên nhàm chán nhanh chóng mà không cần phải cạnh tranh. Trong CafeLand – World Kitchen, bạn có thể xếp hạng giữa bạn bè về mức độ và mức độ nổi tiếng. Bạn có thể đến quán cà phê của bạn bè để trao đổi hàng hóa và nhận các vật phẩm ngẫu nhiên. Tôi nghĩ rằng các nhà phát triển đã làm rất tốt về khía cạnh xã hội.

Bạn sẽ không cần phải quan tâm thêm đến những giao dịch này bằng cách sử dụng CafeLand – World Kitchen Mod mà chúng tôi cung cấp. Tính năng mod cho phép bạn mua các vật phẩm trong trò chơi miễn phí và hơn thế nữa.

cafeland world kitchen hack

CafeLand – World Kitchen có góc nhìn 2,5D và bạn có thể kiểm soát mọi nhân viên và quản lý quán cà phê của mình. Thật buồn cười khi thấy tất cả mọi người đều có cái đầu khổng lồ! Dù bạn có thích hay không là do chủ quan, nhưng tôi nghĩ điều đó hoàn toàn ổn đối với thể loại của nó. Đó là một thiết kế điển hình đã chứng kiến ​​những thành công lớn kể từ thời kỳ đầu của các trình mô phỏng kinh doanh.

Màu sắc của trò chơi khá ấn tượng. Màu sắc tươi sáng được tận dụng tốt khiến trò chơi trở nên hấp dẫn mắt người nhìn. Tôi đã rất vui khi chỉ nhìn vào nó. Hơn nữa, những bản nhạc nền lạc quan của nó thực sự phù hợp với bầu không khí của trò chơi. Hiệu ứng âm thanh phát ra trong quá trình thăm và nấu ăn của khách làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Mở rộng khu vực kinh doanh

Bạn nên luôn mong muốn mở rộng khu vực của mình. Nếu bạn có thêm bếp và quầy, bạn có thể bán nhiều thức ăn hơn tại một thời điểm. Điều này làm tăng thu nhập của bạn khá tốt. Hãy chắc chắn để bán các mặt hàng không cần thiết.

tải cafeland world kitchen mod

Mua thêm bàn ghế. Khách hàng của bạn cần một nơi để ngồi và tận hưởng. Không đủ ghế có thể khiến họ bước ra khỏi cửa. Bạn có thể duy trì xếp hạng quán cà phê tốt của mình bằng cách liên tục thêm các công thức và đồ trang trí mới. Bạn có thể xem cách khách hàng đánh giá địa điểm của mình bằng cách nhấn vào tên quán cà phê ở trên cùng bên trái màn hình. Nhiều loại nước sốt có thể được làm thủ công. Ví dụ: 4 củ cà rốt, 4 que kẹo và 4 quả việt quất cho bạn Nước sốt tốc độ 1h. Nước sốt tăng tốc quá trình xây dựng của bạn.

Tải xuống Cafeland World Kitchen MOD APK cho Android

Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi mô phỏng nhà hàng nào trước đây, tôi tin rằng trò chơi này sẽ phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, Cafeland – World Kitchen Hack vẫn có rất nhiều thứ để bạn cung cấp. Thật hài lòng khi thấy quá trình nâng cấp một quán ăn nhanh nhỏ thành một nhà hàng tuyệt vời. Hãy thử một lần!

DOWNLOAD (82 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Cafeland - World Kitchen modpure Cafeland - World Kitchen lmhmod Cafeland - World Kitchen apkmody Cafeland - World Kitchen gamehayvl Cafeland - World Kitchen gamedva Cafeland - World Kitchen apkmodel Cafeland - World Kitchen apktodo Cafeland - World Kitchen modlh Cafeland - World Kitchen happymod Cafeland - World Kitchen appvn Cafeland - World Kitchen modyolo
5/5 (1 vote)