Cafeland – World Kitchen Hack APK

43

Tóm tắt chi tiết

Tên Cafeland - World Kitchen Nhà phát hành Phiên bản 2.1.17 Dung lượng 95MB Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, dollar Hỗ trợ Android

Cafeland – World Kitchen hack trò chơi mô phỏng hấp dẫn cho phép người chơi quản lí một cửa hàng nổi tiếng trên thế giới. Bạn là một người yêu thích nấu ăn, vậy tại sao không thực hiện ước mơ nhỏ bé của mình trong trò chơi này. Trở thành một quản lí, sáng tạo công thức nấu ăn riêng biệt cho nhà hàng Cafeland – World Kitchen. Ngoài ra, một vài tính năng hack tiền, dollar được thêm vào trò chơi để bạn có thể chủ động nâng cấp mọi thứ dễ dàng hơn.

hack game cafeland

Tính năng bản hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn dollar.
 • Mua vật phẩm miễn phí.

Cách cài đặt hack

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải xuống file APK Hack.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Trở thành người quản lí căn bếp

Kinh doanh chưa bao giờ là công việc dễ dàng trong bất kì hoàn cảnh và thời đại nào. Bạn sẽ quản lí quán cà phê trong Cafeland Hack – một cửa hàng ảo, bạn nghĩ mọi thứ có dễ dàng. Biến những thực khách trở thành một kho lợi nhuận béo bở trong khi vẫn làm cho họ cảm thấy hài lòng. Chiến lược đúng đắn quyết định phần lớn tới sự thành công của công việc. Cà phê chỉ là thứ bắt đầu, nên nhớ rằng nơi này đúng ra phải là một nhà bếp trứ danh trên thế giới.

cafeland apk

Giai đoạn bắt đầu của bất cứ trò chơi nào, không chỉ riêng Cafeland – World Kitchen đều không hề dễ dàng. Nhưng đam mê và lòng quyết tâm sẽ cho bạn nguồn động lực lớn. Vì vậy đừng lo lắng khi bạn chưa có nhiều nhiều tiền hay quán của bạn quá nhỏ bé. Bây giờ đã đến giai đoạn tiếp theo, thiết kế lại cửa hàng, giúp nó trở lên bắt mắt hơn. Thay đổi một vài chi tiết nhỏ, màu sắc, bổ sung đồ trang trí cũng làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn. Tuyển dụng thêm các đầu bếp nổi tiếng, mình tin rằng nhà hàng có thể thành công.

Hàng ngàn công thức nấu ăn

Dù có tựa đề là Cafeland nhưng người chơi có thể tìm được nhiều điều thú vị hơn thế trong trò chơi này. Hàng tá các món ăn khác nhau, đầy đủ từ khai vị cho tới tráng miệng. Tự tay lựa chọn nguyên liệu chế biến đặc biệt, tươi ngon nhất, sản xuất ra những chiếc bánh kem, pizza, burger,… Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng, đó là một thành công lớn cho một người đầu bếp. Món ăn sang trọng hay truyền thống, tất cả đều có đủ, điều quan trọng là bạn có tìm ra nó hay không.

tải hack cafeland apk

Tự tay xây dựng menu đặc biệt nhất cho quán cà phê của bạn. Bổ sung thêm nhiều nhân viên phục vụ chu đáo hơn, vì càng phát triển, tiến độ công việc càng gia tăng, nhà hàng lại càng nổi tiếng. Thu hút thêm khách, mở rộng cửa hàng giúp bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Kèm theo đó là một vài phần thưởng hoặc mở khóa một số món đồ cao cấp.

Tính năng chính của Cafeland

 • Trở thành một đầu bếp nổi tiếng quản lí cửa hàng lớn nhất từng biết.
 • Phục vụ nhiều loại đồ ăn, nước uống cao cấp.
 • Mở khóa thêm các công thức nấu ăn mới và phát triển thực đơn.
 • Tự tay lựa chọn nguyên liệu cho nhà bếp, nấu những món ăn đỉnh cao.
 • Tự do trang trí, thay đổi quán cà phê từ cổ điển trở lên sang trọng.
 • Nhẹ nhàng, tính giải trí cao, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

CAFELAND HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

0/5 (0 Reviews)