Tải Cabal Mobile APK OBB 1.1.92 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/07/2022, bởi Thanos
Tải Cabal Mobile APK OBB 1.1.92 cho Android
Tên Cabal Mobile
Phát hành PlayPark Pte
Phiên bản 1.1.92
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 102 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

Cabal Mobile cho Android là một game nhập vai MMO mới dựa trên trò chơi PC cổ điển cùng tên. Bối cảnh game là Châu Âu, được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành Người Sói hoặc Ma cà rồng và tham gia vào những trận đại chiến.

Hầu hết các game thủ có lẽ đã nghe nói đến Cabal Online hoặc thậm chí đã chơi trò chơi này trước đây. Có thể bạn đã biết, đây là game MMORPG miễn phí trên PC được phát hành vào năm 2005 bởi nhà phát triển ESTgames. Vào thời điểm đó, trò chơi nổi tiếng với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và thiết kế nhân vật xuất sắc. Nó đã được trên đầu của tất cả các bảng xếp hạng. Hiện tại, phiên bản di động của trò chơi có tên Cabal Mobile cho Android đã sẵn sàng ra mắt.

cabal mobile apk

Gameplay

Dù có nhiều cải tiến nhưng phiên bản Cabal Online trên di động mang tên Cabal Mobile sẽ tái hiện hệ thống chiến đấu hoành tráng và hiệu ứng hoành tráng như trên PC. Người chơi sẽ được trải nghiệm những combo kỹ năng đẹp mắt, nhiều chế độ chiến đấu và hầm ngục đa dạng. Trò chơi thậm chí còn có hệ thống Auto Quest, giúp chơi trên thiết bị di động dễ dàng và thuận tiện hơn.

tai cabal mobile mod

Theo thông tin từ nhà phát triển ESTgames, Cabal Mobile cũng sẽ tập trung vào chế độ PvP. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu bảng xếp hạng kỹ năng, tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi (kỹ năng chiến đấu thực tế nhưng không phải kỹ năng của nhân vật) để phù hợp với người chơi. Do đó, trong Cabal Mobile cho Android, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những đối thủ thực sự thông minh chứ không phải AI.

ESTgames cũng tiết lộ rằng người chơi có thể chọn cho mình một nhân vật yêu thích từ một bộ sưu tập anh hùng phong phú và sau đó cho anh ấy / cô ấy một con vật cưng để đồng hành trong trận chiến. Bên cạnh đó, bạn phải xây dựng một nhóm 3 nhân vật và thú cưng để chiến đấu. Trò chơi sẽ tập trung vào khía cạnh chiến lược, điều này sẽ thử thách khả năng quản lý nhóm của bạn.

Các tính năng chính của Cabal Mobile cho Android

tai cabal mobile apk

Hệ thống kỹ năng đa dạng và đẹp mắt

  • Trong game, bạn có thể nhân đôi kinh nghiệm chiến đấu với những combo kỹ năng đẹp mắt.
  • Bên cạnh đó, việc thực hiện một combo kỹ năng không chỉ cho hoành tráng hơn mà còn có thêm sức mạnh để tiêu diệt quái vật.

Chế độ chiến đấu theo cốt truyện và lớp nhân vật khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Chọn một trong nhiều câu chuyện thú vị để khám phá và chiến đấu. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện và phong cách chiến đấu riêng. Điều này cho phép người chơi cảm thấy như họ đang đóng vai một anh hùng trong trò chơi.

Chế độ Super Bowl

  • Không ai có thể ngăn cản bạn khi bạn bắt đầu chiến đấu với Super Bowl.
  • Ngoài ra, bạn có thể hóa thân thành những chiến binh dũng cảm để hạ gục đối thủ.

Hầm ngục lớn và quy mô áp đảo

  • Cabal Mobile không chỉ là một game đối kháng mà nó còn mang đến cho game thủ nhiều bất ngờ. Với đồ họa nổi bật, trò chơi mô phỏng chân thực các thử thách và chiến trường trên quy mô lớn.
  • Chế độ ngục tối hấp dẫn cùng vô số nhiệm vụ sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Đồ họa

Cabal Mobile cho Android được phát triển dựa trên engine Snake – phần mềm trung gian, được sử dụng để xây dựng phiên bản máy tính của trò chơi. Tuy nhiên, đồ họa của game đã được nâng cấp rất nhiều so với CABAL Online trên PC.

Tổng quan

Cabal Mobile là một trò chơi tuyệt vời, kết hợp giữa đồ họa cổ điển và hiện đại cũng như lối chơi sáng tạo và hấp dẫn. Mặc dù Cabal Mobile mới bắt đầu thử nghiệm bản Beta tại Hàn Quốc từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 17 tháng 3, nhưng người chơi vẫn có thể đăng ký trước trên Google Play. Bên cạnh đó, trên trang Facebook chính thức của trò chơi này đã đề cập đến việc phát hành phiên bản tiếng Anh trong năm nay. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đánh dấu bài viết này trên trang web của chúng tôi hoặc truy cập trang Facebook chính thức của Cabal Mobile tại https://www.facebook.com/cabalmobile/.

Tải xuống Cabal Mobile APK cho Android

DOWNLOAD (102 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Cabal Mobile modpure Cabal Mobile lmhmod Cabal Mobile apkmody Cabal Mobile gamehayvl Cabal Mobile gamedva Cabal Mobile apkmodel Cabal Mobile apktodo Cabal Mobile modlh Cabal Mobile happymod Cabal Mobile appvn Cabal Mobile modyolo
5/5 (1 vote)