Tải BusyBox Pro APK + MOD (Mở khóa Pro) 73

Cập nhật lần cuối 08/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải BusyBox Pro APK + MOD (Mở khóa Pro) 73
Tên BusyBox Pro
Phát hành Stephen (Stericson)
Phiên bản 73
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 4 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

BusyBox Pro mod APK là một ứng dụng và công cụ nâng cao dành cho điện thoại Android. Nó sẽ giúp người dùng nhận được nhiều tính năng mạnh mẽ hơn trên các thiết bị đã root. Một số tính năng nâng cao và phức tạp cũng được hỗ trợ, nhưng bạn sẽ cần học cách sử dụng chúng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng tuyệt vời này với các đánh giá nhanh bên dưới!

Giới thiệu về BusyBox Pro

BusyBox Pro kết hợp các phiên bản nhỏ của nhiều UNIXcác tiện ích vào một ứng dụng duy nhất. Nó cung cấp sự thay thế cho hầu hết các tiện ích mà bạn thường thấy trong các tệp GNU, shellutils… Trong BusyBox Pro, các tiện ích thường ít hơn GNU. Tuy nhiên, chức năng của nó dự kiến ​​sẽ hoạt động rất tốt. Nó cung cấp một môi trường hoàn chỉnh cho bất kỳ hệ thống nhúng hoặc nhỏ nào. Ngoài ra, BusyBox Pro nhằm mục đích tối ưu hóa kích thước và tài nguyên của thiết bị, điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống.

BusyBox Pro MOD

Các tính năng chính của BusyBox Pro

Truy cập vào các công cụ UNIX

UNIX là một nền tảng phát triển lâu đời trên Android. Nó rất an toàn. Hệ thống UNIX có nhiều quyền trên điện thoại của bạn nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng. Thông qua việc root điện thoại và kết hợp nó với BusyBox Pro, bạn có thể sử dụng thành thạo nhiều công cụ UNIX trong hệ thống.

Manage Applet

MobileApplet là phần thú vị được rất nhiều người dùng quan tâm, cụ thể là BusyBox Pro sẽ cho phép bạn gỡ cài đặt hoặc cài đặt các applet này một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra nhiều thông tin về chúng bằng cách nhấp trực tiếp vào chúng. Một số applet trên điện thoại sẽ không yêu cầu người dùng duy trì cài đặt BusyBox Pro. Bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng nhưng các applet vẫn có thể hoạt động bình thường.

Điều khiển điện thoại

BusyBox Pro được thiết kế để tiết kiệm bằng cách sử dụngRAM. Nhà phát triển đã sử dụng các kỹ thuật đặc biệt trong việc viết mã nguồn để tối ưu hóa mã nguồn của ứng dụng. Đối với người dùng, không mất nhiều công sức để tối ưu hóa những khoản tiết kiệm này. Ứng dụng gần như sẽ tự động làm điều đó để giúp các chương trình của bạn hoạt động tốt hơn.

Hỗ trợ nhiều điện thoại

Nhiều người chỉ biết điện thoại Android trongchung chung mà không biết rằng chúng cũng được chia thành các dòng máy khác nhau với phần cứng khác nhau. Một số điện thoại Android chạy ARM, ARM64 hoặc X86, mỗi loại sẽ yêu cầu các ứng dụng sử dụng các điều khiển khác nhau. Tại thời điểm này, BusyBox Pro sẽ hỗ trợ đầy đủ hầu hết các loại điện thoại Android trên thị trường. Trong thời gian ngắn, nó cũng sẽ hỗ trợ mips để giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn.

Không có quảng cáo

BusyBox Pro không có quảng cáo. Nó không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn đảm bảo an ninh cho các thiết bị đã root của bạn. Quảng cáo của bên thứ ba sẽ không theo dõi hoạt động của bạn và bạn có thể yên tâm sử dụng nó.

BusyBox Pro MOD APK

Yêu cầu

Để ứng dụng này hoạt động trên điện thoại Android, bạn cần root điện thoại. Hiện tại, rất nhiều ứng dụng làm tốt công việc root máy như SuperSU, Lucky Patcher, Root Booster… Sau khi root điện thoại, bạn có thể cài đặt và sử dụng mà không cần yêu cầu bất kỳ quyền nào. Hơn nữa, mọi thứ sẽ gần như miễn phí nhưng sẽ có những xâm nhập và hỏng hóc do hệ thống bị trục trặc. Hãy cẩn thận với những gì bạn đang làm!

Tải xuống BusyBox Pro MOD APK miễn phí trên Android

BusyBox Pro là ứng dụng trả phí dành cho Android. Hiện tại, giá của nó là khoảng 2 đô la Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người không có đủ điều kiện để trả tiền cho việc này hoặc đơn giản là không thể tải nó trên Google Play. Tại thời điểm này, chúng tôi cung cấp một liên kết để tải xuống miễn phí ở cuối bài viết này.

BusyBox Pro mod APK là một công cụ mạnh mẽ dành cho điện thoại Android mà người dùng thông thái sẽ yêu thích. Nó giúp tối ưu hóa hệ thống các thiết bị Android một cách nhanh chóng và theo sở thích của bạn. Quan trọng hơn, nếu bạn muốn tải BusyBox Pro APK, chúng tôi cũng chia sẻ nó trong chương trình này.

DOWNLOAD (4 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)