Tải Busuu APK + MOD (Mở khóa Premium) 23.2.1.740

Cập nhật lần cuối 05/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Busuu APK + MOD (Mở khóa Premium) 23.2.1.740
Tên Busuu
Phát hành Busuu
Phiên bản 23.2.1.740
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 46 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Busuu MOD APK (Mở khóa Premium) được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và đã trở thành một ứng dụng tuyệt vời để học ngoại ngữ. Nó đã làm việc với công ty McGraw-Hill Education (Một công ty học tập của Mỹ) để xây dựng một hệ thống bài học và chứng chỉ cho người học. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thể đạt được các chứng nhận thông qua các bài kiểm tra tương ứng với mức độ của các bài kiểm tra thực tế. Chứng chỉ CEFR sẽ được cấp trực tiếp từ McGraw-Hill Education.

Bên cạnh đó, học ngoại ngữ cùng Busuu sẽ mở ra kho tàng kiến ​​thức với khả năng tìm hiểu về các nền văn hóa và ngôn ngữ của 12 quốc gia. Ngoài ra, nó còn mở ra cánh cửa để mở rộng các mối quan hệ của bạn bằng cách tham gia cộng đồng 100 triệu người dùng. Busuu có thể kết hợp dạy 4 kỹ năng khác nhau cho ngoại ngữ mà bạn muốn học bằng hình ảnh. Nó sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng chi tiết, cách phát âm và cách viết nó. Busuu sẽ giúp bạn học tập và vui chơi đúng cách, giúp việc tiếp thu kiến ​​thức của bạn hiệu quả nhất.

Khóa học đặc biệt từ sự chấp thuận của các chuyên gia

Ở Busuu, tất cả các khóa học đều có nội dung đoạt giải thưởng do các chuyên gia tạo ra. Chúng phù hợp cho mọi đối tượng học viên dù là người mới hay người đã có kinh nghiệm. Ngoài ra, Busuu có các bài học riêng biệt cho các nhu cầu của người dùng khác nhau, chẳng hạn như một kỳ nghỉ đến một quốc gia khác.

Busuu MOD

Học nói với người bản xứ

Trong Busuu, người dùng có thể truy cập tính năng hội thoại để học cách phát âm chuẩn nhất. Trong đó bạn sẽ nhận được phản hồi từ người bản ngữ với giọng và cách phát âm chuẩn nhất. Các bạn chú ý đọc theo để có thể tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng hơn.

Giúp bạn sắp xếp kế hoạch học tập

Lúc này, người dùng chỉ cần cho Busuu biết trình độ ngoại ngữ của mình. Sau đó, ứng dụng sẽ phân tích và đưa ra những bài học phù hợp cho bạn. Bạn cần học đúng giờ để tạo thói quen tốt và tích lũy thêm kiến ​​thức.

Giúp bạn luyện từ vựng

Busuu có bộ tài liệu luyện từ vựng rất hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng ghi nhớ nhiều từ với hình ảnh minh họa, cách phát âm,… Ngoài ra, người dùng chỉ cần bấm vào các biểu tượng là có thể tương tác với từ mình lấy được. Đó là một cách rất hiệu quả để học và chơi cùng một lúc.

Cải thiện ngữ pháp của bạn

Có lẽ ngữ pháp là phần khó học nhất của một ngôn ngữ mới. Về điểm này, Busuu đã có công nghệ AI để giúp người dùng học ngữ pháp theo cách mới.

Busuu MOD APK

Học ngoại tuyến

Nếu không có kết nối Internet để học với giáo viên của Busuu, bạn có thể tải tất cả các bài học xuống và học bất cứ khi nào bạn muốn. Với Busuu, không cần kết nối internet. Vì vậy, nó rất thuận tiện và vui vẻ cho tất cả mọi người.

Làm thế nào để nhận được chứng chỉ CEFR của McGraw-Hill Education với Busuu?

Busuu sẽ cấp chứng chỉ cho người học nhưng bạn cần biết cách lấy. Đầu tiên, bạn sẽ cần trang bị gói Busuu Premium Plus. Thứ hai, bạn cần hoàn thành các bài kiểm tra trình độ trong các khóa học và cần đạt điểm số yêu cầu trong kỳ thi cuối khóa. Kết quả sẽ có sau vài giây. Nếu bạn vượt qua, bạn sẽ có chứng chỉ CEFR ngay lập tức. Hơn nữa, người dùng có thể chỉ cần tải xuống chứng chỉ và in nó ra.

Các tính năng bổ sung trong Busuu Premium

Hiện tại, Busuu vẫn là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, người dùng có thể trả phí để mở khóa phiên bản Premium hoặc Premium Plus để sử dụng nhiều tính năng độc quyền hơn như mở khóa các bài học đầy đủ, kiểm tra ở nhiều cấp độ,… Busuu Premium được tải miễn phí trên trang web của chúng tôi.

Tải xuống Busuu MOD APK dành cho Android

Với những tính năng tuyệt vời trên, Busuu Mod Premium APK xứng đáng là ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu hiện nay. Mặc dù ứng dụng chỉ hỗ trợ 15 ngôn ngữ phổ biến nhưng chúng tôi tin rằng nhà phát triển sẽ cập nhật thêm trong tương lai. Bạn đọc có thể tải về Busuu MOD APK tại link bên dưới để nhận đầy đủ tính năng Premium miễn phí bên trong. Chúc vui vẻ!

DOWNLOAD (46 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Busuu modpure Busuu lmhmod Busuu apkmody Busuu gamehayvl Busuu gamedva Busuu apkmodel Busuu apktodo Busuu modlh Busuu happymod Busuu appvn Busuu modyolo
5/5 (1 vote)