Tải Breaking Bad: Criminal Elements MOD APK 1.10.1.114

Cập nhật lần cuối 01/10/2021, bởi Thanos
Tải Breaking Bad: Criminal Elements MOD APK 1.10.1.114
Tên Breaking Bad: Criminal Elements
Phát hành Breaking Bad
Phiên bản 1.10.1.114
Chuyên mục Hành động
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Ngay cả khi bạn không phải là một fan cuồng nhiệt của bộ phim hình sự Breaking Bad, chắc chắn bạn cũng đã từng nghe đến tên của bộ phim truyền hình nổi tiếng này. Bây giờ, trò chơi dựa trên bộ phim nổi tiếng này, Breaking Bad: Criminal Elements. Trò chơi hiện có sẵn để tải xuống cho các thiết bị di động trên Google Play.

Trở thành tội phạm chuyên nghiệp

Tương tự như trong phim, với Breaking Bad: Criminal Elements, người chơi sẽ hóa thân thành một tên tội phạm rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ là cộng sự của Walter White và Jesse (hai nhân vật chính nổi tiếng trong truyện) để phát triển sự nghiệp tội phạm.

breaking bad mod apk

Bạn điều hành tất cả các hoạt động trong dây chuyền sản xuất hàng cấm. Từ nấu ăn, sản xuất và phân phối, bạn phải chịu trách nhiệm, giao hàng đến nơi an toàn và phát triển kinh doanh để kiếm nhiều tiền hơn. Chính vì vậy, trong Breaking Bad: Criminal Elements bạn sẽ trở nên bận rộn hơn bao giờ hết với nhiều việc phải lo và nhiều trách nhiệm phải gánh vác.

Nhân vật quen thuộc

Hầu hết các nhân vật làm việc với bạn đều quen thuộc nếu bạn đã từng xem bộ phim Breaking Bad. Bên cạnh hai nhân vật chính là White và Jesse, bạn cũng sẽ thấy Gus Fring, Mike Ehrmantraut và Saul Goodman. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc với trò chơi ngay từ giây phút đầu tiên. Người chơi sẽ thực sự có cảm giác như đang sống trong thế giới của Breaking Bad.

Sẽ rất thú vị khi người chơi vào chế độ chiến dịch theo cốt truyện và xem bạn được giao những nhiệm vụ gì. Vì nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm gắn kết và toàn diện với trò chơi và thế giới này. Việc quản lý và điều hành một tổ chức tội phạm lớn và một đường dây buôn lậu ma túy đá không hề đơn giản. Vì vậy, để trở thành tay sai đắc lực của Walter và Jesse, bạn phải biết một chút mẹo nhỏ.

tải breaking bad hack

Bên cạnh đó, hãy luôn nâng cấp nhân vật của mình vì nó có thể giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn hoặc có nhiều lợi thế hơn ở nhiều khía cạnh. Nhấp vào menu Chuyên gia nằm ở góc dưới bên trái và nhấp vào nhân vật bạn muốn nâng cấp. Điều này rất quan trọng khi bạn muốn chiến đấu chống lại các đơn vị của đối phương. Đảm bảo bạn có đủ tiền để nâng cấp nhân vật trước khi có cơ hội.

Xây dựng cơ sở vững chắc

Bạn không thể phát triển đi xa nếu cơ sở của bạn không ổn định và vững chắc. Việc nâng cấp căn cứ có vẻ khá chậm và tốn thời gian, nhưng nó rất đáng giá. Các căn cứ được đầu tư và nâng cấp thường xuyên sẽ mang đến những khác biệt và lợi thế khác biệt cho người chơi. Bạn sẽ có một hàng phòng thủ tốt hơn và mạnh mẽ hơn trước mọi mối đe dọa. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi bị tấn công và nhanh chóng phục hồi mỗi khi bị tấn công.

hack game breaking bad

Nâng cấp công trình giúp bạn nâng cấp quy trình sản xuất và nhận EXP. Nó cũng giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi kẻ thù tấn công. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều khả năng mở rộng địa bàn của mình hơn. Trụ sở và trang bị Phòng thí nghiệm là một trong những nơi mà người chơi nên tập trung nâng cấp ngay khi có đủ cơ hội. Sau khi nâng cấp các cơ sở này. Ngoài ra, bạn cũng nên chú trọng nâng cấp Xe tải tiền mặt để tăng lợi nhuận.

The Breaking Bad: Criminal Elements đòi hỏi ở người chơi rất nhiều thứ, từ tư duy, chiến lược cho đến sự siêng năng và kiên nhẫn. Bạn phải kiên nhẫn nâng cấp cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên để có thể vững mạnh và phát triển doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết cơ sở vật chất nào cần được chú trọng nâng cấp để có tốc độ phát triển nhanh nhất.

Chọn con đường phù hợp theo cốt truyện

Mọi quyết định của bạn đều dẫn đến hậu quả. Người chơi thường sẽ được hỏi về quá trình phát triển và cần một số tùy chọn nhất định. Các lựa chọn đôi khi khác nhau giữa những người chơi, vì vậy mỗi người phải biết lựa chọn nào là tốt nhất cho chiến lược của mình. Ví dụ, Walter White hỏi bạn rằng bạn muốn tiếp cận mọi thứ như thế nào. Bạn sẽ có các tùy chọn như “Sản phẩm nấu ăn” và “Tấn công đối thủ”. Mỗi lựa chọn dẫn đến những con đường khác nhau, chẳng hạn như nấu sản phẩm đầu tiên hai lần nếu bạn chọn “Nấu sản phẩm” hoặc bạn sẽ phải chiến đấu trong hai giai đoạn nếu chọn sản phẩm còn lại.

Luôn nấu ăn và phát triển doanh nghiệp của bạn

tải breaking bad apk mod

Trong giai đoạn đầu phát triển kinh doanh, thời gian nấu nướng không lâu nên bạn phải luôn nung nấu để tạo ra nhiều sản phẩm. Sau khi bạn nâng cấp, quá trình nấu sẽ mất một lúc để hoàn thành. Hãy tận dụng những lợi ích từ giai đoạn đầu càng tốt để đạt được những lợi thế sau. Đảm bảo bạn thu thập đủ vật phẩm cho nhiệm vụ của mình. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng tiền rất hấp dẫn. Vì vậy, việc nấu nướng là vô cùng quan trọng và chiếm phần lớn thời gian của bạn.

Việc hoàn thành nâng cấp nhanh hơn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn những người khác. Bạn có thể dành 30 giây để xem quảng cáo để nhận ưu tiên nâng cấp nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy sử dụng những ưu tiên này theo cách có giá trị nhất có thể. Bởi vì bạn không có quyền vô hạn để xem quảng cáo và tăng tốc độ nâng cấp.

Breaking Bad: Criminal Elements MOD APK có gì?

  • Hack vô hạn tiền.
  • Hack mở khóa item.

Tổng quan

Breaking Bad: Criminal Elements là trò chơi nhượng quyền chính thức từ bộ phim cùng tên. Trò chơi hiện có trên Play Store và App Store, miễn phí tải về. Nếu bạn là fan của Breaking Bad thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Tải xuống Breaking Bad: Criminal Elements MOD APK cho Android

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)