Tải Brainly – Get Homework Help APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.82.2

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Brainly – Get Homework Help APK + MOD (Mở khóa Premium) 5.82.2
Tên Brainly – Get Homework Help
Phát hành Brainly
Phiên bản 5.82.2
Chuyên mục Giáo dục
Kích thước 41M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Brainly Plus Free là một ứng dụng giáo dục dành cho người dùng Android. Đó là một cộng đồng lớn của sinh viên, nơi sinh viên chia sẻ tài liệu của họ để giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm giải pháp cho mọi vấn đề trong bất kỳ chủ đề nào. Bạn đọc ở lớp nào không quan trọng, bạn có thể đăng vấn đề của mình trong ứng dụng này và có thể tìm kiếm giải pháp từng bước với hướng dẫn để bạn có thể hiểu các vấn đề khác một cách dễ dàng.

Bạn có thể tìm tài liệuvà giải pháp của hầu hết các môn học như Toán, Lịch sử, Tiếng Anh, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Nghiên cứu Xã hội, Xếp lớp Nâng cao (AP), Địa lý, Y tế, Nghệ thuật, Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ và thậm chí nhiều hơn nữa. Bạn có thể quét bất kỳ bài toán nào bằng ứng dụng này và nó sẽ chỉ cho bạn phương pháp dễ nhất để giải câu hỏi. Có rất nhiều giáo viên và trợ giảng chuyên nghiệp có sẵn trên ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu bất kỳ chủ đề nào.

Bạn có thể tham gia các lớp học trên ứng dụng này để có thêm kiến ​​thức. Nó là một ứng dụng hỗ trợ bài tập về nhà miễn phí. Tìm giải pháp ở nhà và hoàn thành bài tập về nhà của bạn một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dưới đây là các tính năng của ứng dụng học tập xã hội tuyệt vời này.

Phần Hỏi và Đáp

Thế giới đầy sinh viên và giáo viên và mọi người đều cần trợ giúp trong các môn học khác nhau. Ứng dụng này là hoàn hảo cho sinh viên và giáo viên. Có hàng triệu câu hỏi và hàng triệu câu trả lời có sẵn mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản với các tính năng thân thiện. Không quan trọng bạn là ai, bạn có thể xem các câu hỏi và câu trả lời của tất cả các cấp. Tham gia cộng đồng gồm hàng triệu giáo viên và sinh viên và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn với họ.
Brainly Plus Free MOD

Đăng câu hỏi

Bạn có thể đăng các câu hỏi khác nhau trên ứng dụng này và có thể nhận được câu trả lời trong vòng vài phút. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm bài tập của mình, hãy đăng các câu hỏi về bài tập của bạn trên ứng dụng này để tìm ra câu trả lời chính xác và tốt nhất. Bạn cũng có thể quét các câu hỏi toán học bằng ứng dụng này và có thể nhận được câu trả lời chính xác với sự hướng dẫn. Rất nhiều câu hỏi và câu trả lời đã được đăng trên ứng dụng này, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi bài tập về nhà của mình. Bạn có thể dễ dàng đăng bất kỳ câu hỏi nào trên ứng dụng này mà không bị giới hạn hoặc hạn chế.

Thời gian thực

Ứng dụng Brainly phổ biến nhờ tính năng trợ giúp thời gian thực. Với tính năng này, bạn có thể nhận được sự trợ giúp trong thời gian thực từ các trợ giảng khác nhau. Có hàng trăm gia sư giỏi và chuyên nghiệp có sẵn trên ứng dụng này, những người sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn và hiểu bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Bạn có thể tham gia các lớp hội thoại hoặc video trong ứng dụng này. Có gia sư trực tiếp sẵn sàng để bạn có thể hỏi bất cứ điều gì và được trả lời ngay lập tức mà không cần chờ đợi hàng giờ. Bạn có thể đặt câu hỏi bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và gia sư sẽ giúp bạn hiểu bất kỳ chủ đề nào bằng ngôn ngữ của chính bạn.

Brainly Plus Free MOD APK

Tất cả các môn học

Ứng dụng Brainly là một ứng dụng giáo dục tuyệt vời và nó hỗ trợ tất cả các môn học. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết tất cả các chủ đề trên ứng dụng này. Bạn có thể đặt câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào như tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghiên cứu Xã hội, Địa lý, Sức khỏe, Sinh học, Lịch sử, Máy tính, Kinh doanh, Vị trí Nâng cao và nhiều môn học khác. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt câu hỏi và chờ câu trả lời chính xác. Ứng dụng này đã có hàng triệu câu trả lời được đăng trên đó, có nghĩa là có nhiều khả năng câu trả lời cho câu hỏi của bạn đã được đăng trên ứng dụng này.

Giao diện sạch

Giao diện người dùng của ứng dụng này rất rõ ràng và hoàn hảo cho mục đích giáo dục. Bạn có thể dễ dàng khám phá các câu hỏi và câu trả lời trên ứng dụng này. Đăng Câu hỏi và câu trả lời mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Bạn có thể tìm kiếm câu trả lời trên ứng dụng này bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm. Nó có máy quét tích hợp mà bạn có thể sử dụng để quét các câu hỏi trên giấy tờ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể tải xuống trên thiết bị Android.

Tải xuống Brainly Plus Free MOD APK cho Android

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)