Tải Boxing Stars MOD (Vô hạn tiền) 1.1.264 APK

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Boxing Stars MOD (Vô hạn tiền) 1.1.264 APK
Tên Boxing Stars
Phát hành FourThirtyThree Inc.
Phiên bản 1.1.264
Chuyên mục Hành động
Kích thước 530 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Boxing Stars mod  là một trò chơi nổi tiếng và được yêu thích bởi tất cả những người yêu thích quyền anh. Trò chơi này là một sự phát triển hoành tráng dành cho tất cả những người thích chơi quyền anh trong đời thực hoặc trong trò chơi. Trò chơi này là sự kết hợp giữa quyền anh và hành động, và chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này.

Giới thiệu Boxing Stars

Boxing Stars sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đấm bốc chân thực và đảm bảovới kích thước 3D tuyệt vời và khung hình 3 người rd mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây trong bất kỳ trò chơi quyền anh nào. Trò chơi này là một giấc mơ trở thành sự thật đối với bạn nếu bạn là một fan cuồng của quyền anh và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ nó.

Giao diện dễ sử dụng và thân thiện

Boxing Stars rất dễ sử dụng và thân thiện và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng quản lý các điều khiển của trò chơi này, do đó, bạn sẽ khônggặp bất kỳ khó khăn nào khi chơi trò chơi này và quản lý các điều khiển của nó.

Boxing Stars MOD

Câu chuyện anh hùng với những khúc quanh khác nhau

Boxing Stars có một câu chuyện anh hùng tuyệt vời cùng với những khúc quanh đầy gia vị. Mặc dù đây là một trò chơi hành động và đấm bốc, nhưng các nhà phát triển của trò chơi này đã thêm vào tính năng bổ sung của mạch truyện trong trò chơi này. Khám phá lĩnh vực quyền anh qua các lăng kính khác nhau.

Thay đổi cách nhìn về nhân vật của bạn

Bằng cách chiến thắng và đánh bại các đối thủ khác nhau, bạn có thể giành được phần thưởng và sử dụng nó vào các kỹ năng của mình cũng như thay đổi cách nhìn của nhân vật. Bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh nhân vật của mình theo mọi khía cạnh bạn thích bằng cách chiến thắng các giải đấu khác nhau.

Các trận quyền anh thường xuyên

Thỉnh thoảng, bạn sẽ được chơi các trận quyền anh khác nhau. Thông qua các giải đấu và trận đấu này, bạn có thể giành được các phần thưởng và giải thưởng khác nhau giúp bạn nâng cấp kỹ năng và nhân vật của mình.

Tải xuống Boxing Stars MOD APK cho Android

DOWNLOAD (530 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)