Tải Block Warriors MOD Vô hạn tiền 1.1 APK

Cập nhật lần cuối 11/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Block Warriors MOD Vô hạn tiền 1.1 APK
Tên Block Warriors
Phát hành AniBox
Phiên bản 1.1
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 117 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương
Get it On Google Play

Block Warriors MOD APK là một trò chơi chiến lược tuyệt vời dành cho điện thoại di động. Trong đó người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ những chiến binh Block được triệu hồi từ một thế giới đặc biệt. Bạn sẽ tạo ra các chiến thuật phòng thủ và tấn công đặc biệt để giành chiến thắng trong các trận đấu cạnh tranh. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về game trước khi tải và chơi nhé!Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chúng ngay bây giờ!

Giới thiệu về Block Warriors

Đây là sản phẩm chơi game của nhà phát triển AniBox dành cho điện thoại Android. Nó có lối chơi chiến thuật phòng thủ và công thành khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, trò chơi có thiết kế dạng khối tương tự Minecraft. Những sự kết hợp tuyệt vời trong Block Warriors đã làm cho mọi người trở nên thú vị hơn. Hiện tại, trò chơi này được cung cấp miễn phí trên tất cả các cửa hàng di động.

Block Warriors MOD

Gameplay

Block Warriors có lối chơi đơn giản khi nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội quân và tấn công để phá nhà chính của kẻ thù. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng cần một quá trình lâu dài và rất nhiều chiến thuật. Ban đầu, người chơi sẽ được cấp một chiếc đế bằng một số viên kim cương. Bạn sẽ phải mua thêm một vài nông dân để tăng cường hơn nữa việc khai thác kim cương. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ phải xây dựng một đội quân bao gồm nhiều chiến binh ngẫu nhiên khác nhau, sẽ đứng để bảo vệ trước nhà chính hoặc tấn công theo lệnh của bạn. Lúc này, bạn nên cố gắng kiếm thêm kim cương và mua thêm chiến binh. Bạn có thể ghép các chiến binh giống nhau để tạo thành một chiến binh ngẫu nhiên khác với cấp độ cao hơn và nhiều sức mạnh hơn. Cuộc chiến sẽ tiếp tục cho đến khi một trong hai bên bị đánh bại. Sau đó, người chiến thắng sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng.

Nhiều chiến binh

Block Warriors có nhiều chiến binh độc đáo để làm cho các trận chiến trở nên thú vị. Các chiến binh rất đa dạng trong nhiều loại khác nhau như bắn cung, cận chiến, phép thuật, hoặc nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận ra chiến binh của mình qua ngoại hình hoặc xem thông tin chi tiết trong phần quản lý. Ngoài ra, các chiến binh của bạn được đa dạng hóa với các mức sức mạnh khác nhau. Chiến binh càng cao cấp, đội của bạn sẽ càng mạnh.

Chế độ chơi thú vị

Trò chơi này có các chế độ chơi đa dạng. Đầu tiên, bạn có thể chơi với các chiến dịch. Trong đó mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn một đối thủ khác nhau. Thông thường, những đối thủ này sẽ yếu hơn bạn một chút. Sau khi hoàn thành hàng loạt chiến dịch, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Sau khi đạt đến cấp độ 8 và cấp độ 10, bạn có thể mở khóa thêm các chế độ chơi với những con trùm hoặc đấu trường mạnh mẽ để so tài với những người chơi khác. Bên cạnh đó, game thủ nên chiến đấu để có thứ hạng cao hơn để nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Block Warriors MOD APK

Nâng cấp đặc biệt

Block Warriors có nhiều nâng cấp đặc biệt. Đầu tiên, bạn có thể nâng cấp các anh hùng trong phần quản lý để tăng sức mạnh cho đội của mình. Bằng cách thu thập các thẻ anh hùng cần thiết, bạn sẽ có thể tăng thứ hạng của anh hùng. Trong trận chiến, người chơi có thể ghép 2 anh hùng giống nhau để tạo ra một anh hùng ngẫu nhiên khác có cấp độ cao hơn mặc dù điều này không phải lúc nào cũng tốt. Bạn cũng có thể lên cấp cho các nhà chính để củng cố khả năng phòng thủ của mình trong trò chơi.

Đồ họa của trò chơi

Block Warriors có thiết kế cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Thiết kế theo phong cách khối sẽ là điểm nhấn đầu tiên thu hút sự chú ý của người chơi. Ngoài ra, nó có hình ảnh rất sắc nét và chuyển động của nhân vật mượt mà, mang lại trải nghiệm tốt về cuộc chiến. Âm nhạc của trò chơi cũng rất sôi động với nhạc nền hành động. Nó khác nhau trong cuộc chiến.

Tải xuống Block Warriors MOD APK cho Android

Nhìn chung, Block Warriors mod  là một trò chơi chiến lược vui nhộn với lối chơi đơn giản và các tính năng hấp dẫn đa dạng. Bạn đọc có thể tải về miễn phí tại đường dẫn bên dưới. Đừng quên xếp hạng và chia sẻ trò chơi này nếu bạn thấy nó thú vị!

DOWNLOAD (117 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Block Warriors modpure Block Warriors lmhmod Block Warriors apkmody Block Warriors gamehayvl Block Warriors gamedva Block Warriors apkmodel Block Warriors apktodo Block Warriors modlh Block Warriors happymod Block Warriors appvn Block Warriors modyolo
5/5 (1 vote)