Hack game Block Craft 3D

Cập nhật lần cuối 26/05/2022, bởi Thanos
Hack game Block Craft 3D
Tên Block Craft 3D
Phát hành Fun Games For Free
Phiên bản 2.14.8
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, kim cương, mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Block Craft 3D là tựa game xây dựng 3D đình đám được thiết kế dưới dạng hình khối giống với Minecraft PE nhưng thú vị hơn rất nhiều. Game được phát triển bởi Fun Games For Free đến này đã đạt được hàng triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới. Cùng trải nghiệm tựa game hàng vạn người mê này ngay thôi nào!

block craft 3d android

Trở lại tuổi thơ với các hình khối ô vuông đơn giản để xây dựng các cấu trúc nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Những điều cần làm trong game Block Craft 3D là tính toán di chuyển hợp lí, sai một li có thể khiến bạn phải làm lại từ đầu. Đồ họa trong game được tối ưu cho cả Android và iOS, hơn nữa nó cũng miễn phí khi tải tại đây.

Dl Game Hay giới thiệu phiên bản hack Block Craft 3D với nhiều tính năng thú vị hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn so với phiên bản gốc.

Block Craft 3D hack có gì?

  • Vô hạn tiền vàng (Unlimited Coins)
  • Vô hạn kim cương (Unlimited Gems)
  • Không giới hạn tài nguyên
  • Mở khóa tất cả
  • Chơi không cần root
  • Chơi miễn phí

block craft 3d hack unlimiteds

Cách cài hack

  1. Xóa bản gốc hoặc bản hack khác nếu có trong máy
  2. Tải file APK Hack bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Một tựa game xây dựng thành phố không thể thiếu được những nguyên liệu như gỗ, đá, gạch, thảm cỏ,…và nếu như bạn muốn hoàn thành công trình của mình nhanh nhất thì tải xuống phiên bản Block Craft 3D hack với vô hạn tài nguyên, vàng, kim cương hoàn toàn miễn phí dành cho Android nhé.

Giới thiệu game

Block Craft 3D là game xây dựng có đồ họa được thiết kế dạng hình khối pixel, bạn có thể tạo dựng thành phố theo phong cách riêng của mình. Sau khi hoàn tất các công trình cơ bản hãy tiếp tục với những dự án lớn như Tháp Eiffel, máy bay hoặc lớn hơn là xây dựng các hành tinh! Sự phát triển của thành phố sẽ thu hút cư dân nước ngoài ở lại đây, có mèo con, chó con và thậm chí cả voi sẽ tham gia thành phố.

block craft 3d apk

Thao tác đơn giản

Để dễ dàng cho người chơi mới, game có bộ điều khiển trực quan tối ưu tốt nhất cho họ. Phía dưới bên trái là nút điều khiển đi bộ, nhấp vào phím điều khiển bạn có thể nhảy lên. Dưới cùng của màn hình là những hộp xây dựng, trong đó có các vật liệu khác nhau. Tùy theo ý tưởng của bạn, hãy ghép chúng trở thành những công trình lớn theo phong cách riêng biệt.

Cấp độ và nhiệm vụ

Khi cấp độ tăng trong game bạn sẽ được mở khóa càng nhiều tòa nhà trong trung tâm thương mại. Hơn nữa ta có thể tiếp tục xây dựng các tòa nhà này dưới dạng nhiệm vụ. Hãy tải hack Block Craft 3D về máy để thoải mái tạo dựng thành phố trong mơ dễ dàng với những tòa nhà được mở khóa miễn phí.

tải block craft 3d hack apk

Nhìn chung

Block Craft 3D là game xây dựng khá hấp dẫn dành cho bạn nào yêu thích thể loại mô phỏng, tạo dựng thành phố. Điều quan trọng là sự sáng tạo của bạn đến đâu, liệu có thể xây dựng được một thành phố phát triển với những hình hộp pixel đơn giản? Vô vàn thử thách đang đón chờ bạn trong thế giởi mở pixel. Cùng tải game về máy để thực hiện thôi nào!

BLOCK CRAFT 3D HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG